[HƯỚNG DẪN] Cách chèn nhạc vào Powerpoint đơn giản, dễ dàng | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Cách chèn nhạc vào Powerpoint rất đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho bài thuyết trình của chính bạn thêm phần thú vị và sôi động. Trước sự thích thú của khán giả là âm thanh ngay trên đường trượt tuyết. Nhưng nếu không biết cách, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong quá trình này. Để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời hơn, chúng ta cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách chèn âm thanh vào powerpoint, chúng ta cần nghiên cứu một chút về cách diễn giải của Powerpoint. Khi đã hiểu sâu về vấn đề, việc thực hiện và ứng dụng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về Powerpoint?

PowerPoint là một chương trình trình bày dựa trên bộ công cụ Microsoft Office mà sinh viên, nhà giáo dục và nhân viên văn phòng sử dụng cho bản trình bày của riêng họ. Ngoài ra, còn có các chương trình chuyên dụng như: Microsoft Excel, Microsoft Word, … đã trở thành một thứ bắt buộc đối với giới văn phòng.

Powerpoint là gì?

Phần mềm Microsoft PowerPoint ra đời với chủ đề chính là dùng để thông tin, tin học, máy công cụ thay thế hoàn toàn bảng, phấn thông thường. Microsoft PowerPoint cho phép người dùng tạo nhiều hình ảnh với một loạt các hiệu ứng ấn tượng.

Cách nhúng nhạc vào Powerpoint 2007

Tôi Chèn nhạc vào Powerpoint 2007 bạn làm theo các bước bên dưới

Bước 1: Nhấp vào đối tượng Chèn sau đó chọn cái khác Sư Tử ma Leo Mai File

Mở tệp âm thanh trong Powerpoint 2007

Bước 2: Chọn một tệp nhạc và sau đó nhấp vào Được rồi và bạn sẽ thấy tệp nhạc được đặt trong khung. Sau đó thông báo xuất hiện Bạn muốn âm thanh bắt đầu với loạt phim như thế nào? Bạn chọn Autometi nếu bạn muốn nhạc tự động phát khi buổi tập bắt đầu hoặc chọn Khi nhấp vào khi bạn muốn bấm để bắt đầu nhạc.

Chỉnh sửa trang trình bày

Bước 3: Đặt nhạc cho trang trình bày theo 2 cách

  • Tuyến 1: Đặt để phát một bài hát cho mỗi chuỗi

Theo cách này, bạn chọn thẻ Sự lựa chọn, đến nơi Phát âm thanh chọn Chơi trên các ví dụ … Trong chuỗi từ năm 2010, nếu bạn không chọn nội dung nào đó, nhạc sẽ phát 1 trang chiếu và trên 1 trang chiếu, nhạc sẽ dừng.

Đặt đầu vào âm thanh thành Powerpoint

  • Tuyến đường 2: Bộ nhạc dành cho lướt sóng đặc biệt

Nếu bạn muốn chèn âm thanh vào trang chiếu, bạn chèn nhạc vào trang chiếu để bắt đầu phát nhạc, sau đó bạn chọn nó. Giải trí -> Giải trí đặc biệtsau đó nhấp đúp vào tên bài hát mới để mở hộp trò chuyện Chơi Leo.

Bên trong thẻ Trải qua hộp nói chuyện Chơi Leobạn chọn nơi bắt đầu chơi nhạc Bắt đầu cuộc chơi. Sau đó, bạn chọn Khi nó kết thúc Trong Dừng chơi lại và nhập số điểm dừng để dừng nhạc. Cuối cùng bạn nhấn Được rồi kêt thuc.

Cách nhúng nhạc vào Powerpoint 2010, 2013

Sử dụng Powerpoint hiệu quả là điều mà nhân viên văn phòng nào cũng cần nắm vững. Đây là một trong những kỹ năng tin học văn phòng bắt buộc. Bên trong, bạn nên hiểu cách tích hợp nhạc vào Powerpoint. Đây là một số cổ phiếu cho thông tin của bạn.

Bước 1: Mở tệp Powerpoint, chọn Chèn và lựa chọn Sư Tử. Trong trường hợp này, hãy chọn 2 mục như sau:

  • Ghi âm: Ghi chính xác các tệp nhạc
  • Âm thanh trên PC của tôi: Tải nhạc từ máy tính

Mở tệp Powerpoint

Với các bước này, chúng ta sử dụng để chèn nhạc vào hệ thống b Nghe PC của tôi

Bước 2: Sự lựa chọn tập tin nhạc để chèn trong Powerpoint trên máy tính của bạn, sau đó nhấp vào Chèn chèn cách sử dụng.

Chọn tệp nhạc để chèn

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn lời nhắc bằng giọng nói trên slide nó rất lớn và bạn có thể nhấp vào tám dấu chấm để giảm hoặc kích hoạt tín hiệu âm thanh theo ý muốn.

Tùy chọn biểu tượng âm thanh

Bước 4: Hành vi di chuyển ma giảm biểu tượng âm lượng về góc phù hợp trên trang chiếu và không bị nhầm lẫn trong khung khung hình phù hợp.

Điều chỉnh nhãn để phù hợp

Bước 5: Nhà văn dấu loa và ra quyết định Giải trí -> Bàn giải trí chìa khóa cửa sổ Panela.

Mở thêm cửa sổ người dùng

Bước 6: Một cửa sổ xuất hiện Bàn giải trínhấp chuột dấu mũi tên để thêm nhiều tùy chọn. Trước tiên, bạn cần quyết định cách bắt đầu khi nhạc đang phát:

Điều chỉnh âm lượng bắt đầu phát trong Phát lại

  • Nhấp vào đoạn âm thanh trên trình phát nhạc (Bắt đầu bằng Nhấp chuột)
  • Mở chuỗi nhạc (Bắt đầu trước)
  • Mở nhạc trực tiếp trên Slide (Bắt đầu muộn)

Bước 7: Chọn những thứ Thời gian đặt thêm thông tin khi nhạc dừng.

Đặt thêm các nốt sau bản nhạc

Bước 8: Bạn chọn thẻ Trải qua để thiết lập nhóm Dừng chơi lại

  • Dừng phát nhạc chọn nhạc phim (Khi nhấp chuột)
  • Tìm trang chiếu tiếp theo để dừng nhạc (Sau trang chiếu hiện tại)
  • Dừng nhạc sau khi trượt (Sau khi … Trượt)

Cuối cùng bạn nhấn Được rồi kêt thuc.

► Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách tạo CV với sức mạnh mới và thú vị

Cách tích hợp nhạc vào Powerpoint 2016

Trong phần này, bạn có thể xem các bước dễ thực hiện về cách chèn âm thanh vào powerpoint 2016:

Bước 1: Mở bằng Powerpoint, bấm vào thẻ Chèn chọn Tập tin âm thanh. Trong phiên bản 2013, 2016 chọn Âm thanh trên PC của tôi.

Mở Powerpoint

Bước 2: Chọn nhạc và nhấn nút Chèn. Bây giờ bạn đã tích hợp thành công nhạc vào Powerpoint.

Bước 3: Đặt nhạc chẳng hạn như bật Chơi ngược. Nếu lỗi hiển thị, file nhạc khi chèn vào sẽ chỉ có 1 phiên và dừng phiên tiếp theo. Nếu bạn muốn nhạc chạy trơn tru, hãy làm như sau:

Tiết diện Bắt đầuchọn Chơi trên thực tế

Thiết lập âm thanh

Trong Powerpoint 2013, 2016, hãy kiểm tra hộp Chơi trên thực tế. Rồi hãy quyết định, Ẩn khi tiết lộ để ẩn các tệp âm thanh. Nếu bạn muốn tệp nhạc chuyển đến một điểm đến khác, bạn cần làm như sau:

Bấm vào thẻ Giải trí và lựa chọn Tiêu đề của hình ảnhnhấp đúp vào tệp nhạc và bạn sẽ thấy cách sử dụng Phát âm thanh

Cách ẩn giọng nói của bạn trong thực tế

Tiếp đó hãy chọn Từ đầu bắt đầu bằng cách chèn nhạc và chọn các mục Khi nó kết thúc dừng lại. Và lựa chọn Được rồi kêt thuc.

Hi vọng với những thông tin mà Tin tức Timviec chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về Powerpoint cũng như hiểu biết về 4 cách ghép nhạc vào Powerpoint tốt nhất. Đây là kinh nghiệm về kỹ năng tin học văn phòng và bạn nhất định phải nắm được. Đừng quên cập nhật những thông tin hữu ích nhất!

► Xem thêm: Word Excel Powerpoint là gì? Các công cụ Microsoft Office khác

READ  Ngành du lịch là gì? Học ngành du lịch có phải lựa chọn mạo hiểm? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud