Hướng dẫn cách giải nén file từ A đến Z đơn giản hiệu quả nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tìm hiểu giải nén file từ A đến Z bằng các công cụ giải nén file, đọc giải nén file được sử dụng phổ biến hiện nay như giải nén winrar, Windows Explorer, giải nén trực tuyến.

Khi bạn tìm thấy một tệp đính kèm, bạn phải làm gì để đọc nó? Các tệp đính kèm không thể sử dụng ngay lập tức mà phải xóa khỏi tệp ZIP. Bạn không biết cách xem các tệp này. Trong chương tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mở tệp Xin vui lòng.

I. Hướng dẫn cách xóa file từ A đến Z trong Winrar

Hiện nay, có vô số công cụ hỗ trợ giải nén file cho người dùng như vậy WinZip, WinRAR, IZarc… Nhưng trong họ Winrar nó thường là công cụ được nhiều người dùng đánh giá cao vì tính năng xóa file nhanh chóng, dễ sử dụng mà không cần cấu hình máy tính nhiều.

Hãy nhận biết làm thế nào để loại bỏ tệp rar, Làm cách nào để mở tệp hình ảnh? hãy khám phá Winrar là gì?

WinRAR được coi là một trong những chương trình hữu ích đính kèm tập tin và giải nén tệp được sử dụng rộng rãi nhất và được cài đặt trên hầu hết các máy tính. Phần mềm này hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc sao lưu dữ liệu, giảm dung lượng tập tin. Đồng thời cách xóa tệp RAR, Làm thế nào để xóa các tệp ZIP?. Sự khác biệt của phần mềm WinRAR không nằm ở tốc độ mà ở khả năng tạo các tập tin nhỏ với chi tiết.

1. Cài đặt phần mềm Winrar

Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn, phần mềm WinRAR sẽ được hỗ trợ trong các phiên bản khác nhau. Giả sử bạn đang sử dụng một máy tính có cấu hình Windows 32 bit sau đó bạn cần thêm thông tin WinRAR 32 bit. Nếu máy tính của bạn được cài đặt Windows 64 bit chương trình sẽ được đề xuất WinRAR 64 bit. Nói một cách đơn giản, chương trình về cách mở tệp Điều này đưa ra ví dụ tốt nhất cho từng ví dụ, từng quy trình ứng dụng.

READ  Phòng standard là gì? Khái niệm cần biết khi đặt phòng tại khách sạn | Vieclam116.vn

Bước 1: Tải xuống phần mềm WinRAR

Để giúp bạn tải và cài đặt chương trình dễ dàng hơn, bên dưới 123 công việc Các liên kết được đề xuất để cài đặt phần mềm WinRAR 64 bit và 32 bit:

Bước 2: Khởi động tệp cài đặt WinRAR

Bạn bắt đầu chương trình bằng cách nhấp đúp vào nó WinRAR. tập tin vừa tải xuống. Sau đó, một cửa sổ sẽ xuất hiện, xuất hiện sự lựa chọn của bạn “Chạy”.
Cách khởi động WinRAR

Cách khởi động WinRAR

Bước 3: Sau khi chọn “Chạy”, một cửa sổ khác hiện ra, chọn “Cài đặt”

Cách cài đặt WinRAR

Cách cài đặt WinRAR

Bước 4: Sau khi chọn “Cài đặt”, chương trình sẽ tự động được cài đặt trên máy tính của bạn trong vòng vài giây. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn sắp xếp một số thông tin sau:

Cách cài đặt WinRAR

Cách cài đặt WinRAR

  • vật phẩm “Kết nối Winrar với” sự kết hợp của các chuỗi được hỗ trợ bởi Winrar. Nếu bạn muốn phần mềm WinRaR hỗ trợ bạn tất cả các chuỗi khách hàng tiềm năng, hãy chọn “Chuyển đổi tất cả”
  • vật phẩm “Liên lạc” nó sẽ cho phép bạn tạo các tệp tùy chỉnh:

+ Thêm Winrar vào Máy tính để bàn giúp tạo một thư mục tệp trên máy tính của bạn
+ Thêm Winrar vào Start Menu Giúp tạo tệp trong thanh Bắt đầu
+ Xây dựng các chương trình thành phần Winrar giúp xây dựng các thành phần phần mềm mã nguồn mở trong Winrar

  • vật phẩm Tích hợp vỏ yêu cầu bạn chọn cài đặt Winrar. (Bạn có thể đặt các tùy chọn bất thường)

Sau khi bạn đã thêm thông tin, hãy nhấp vào nó “Được rồi”

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, một cửa sổ khác hiện ra thông báo rằng quá trình cài đặt winrar đã hoàn tất. Nhấp vào “Hoàn tất”. Bây giờ bạn đã cài đặt công cụ WinRAR và học cách nén tệp.

Cách cài đặt WinRAR trên máy tính của bạn

Cách cài đặt WinRAR

2. Các bước xóa tệp bằng Winrar

Khi tìm thấy bất kỳ tập tin cài đặt nào, người dùng cần gỡ bỏ và sử dụng các tập tin bên trong. Nó ở đây cách mở tệp và phần mềm WinRAR, tại đây cách mở tệp rất đơn giản, nhanh chóng và rất đơn giản.

READ  Năng lực quản lý là gì? Nhà lãnh đạo cần năng lực quản lý nào? | Vieclam116.vn

Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở tệp để xóa nó. Tiếp theo, nhấp vào tệp đó và chọn “Xóa các tập tin” để thực hiện các bước tiếp theo trong việc tải tệp dữ liệu lên tệp sao lưu.

Cách xóa tệp bằng WinRAR

Làm cách nào để mở tệp? và WinRAR

Bước 2: Khi bạn chọn tùy chọn này, hộp thoại sẽ hiển thị cửa sổ để bạn chọn đường dẫn tệp cài đặt cuối cùng. Sau khi cài đặt, hãy nhấp vào “Được rồi”

Cách xóa tệp bằng WinRAR

Cách xóa tệp bằng WinRAR

Bước 3: Sau khi tệp được xóa, chỉ cần nhấp vào tệp và tận hưởng thành quả của bạn.

Hiện nay Cách mở tệp. Ngoài ra, có các tùy chọn khác để bạn xóa tệp của mình:

Xóa ở đây xóa và loại bỏ tệp trên danh sách hiện tại của tệp đã cài đặt. Làm cách nào để mở tệp? Điều này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn đã tổ chức đúng cách các tệp trong thư mục đó. Nếu không, sau khi xóa, bạn sẽ gặp phải tình trạng lộn xộn các tệp trong thư mục đó.

Loại bỏ tôi ‘Tên tệp’ là một tùy chọn có thể giúp bạn nhanh chóng xóa tệp. Bạn không phải mất thêm thời gian để thay đổi tên. Tập tin sau khi mở được nằm trong vùng chứa có tên trùng với tên tập tin. Nếu bạn chưa thử thì còn chần chừ gì nữa? cách mở tệp và WinRAR.

II. Hướng dẫn cách giải nén tệp trong Windows Explorer:

Đầu tiên, chúng ta hãy khám phá Windows Explorer là gì??

Windows Explorer một chương trình, một công cụ hiển thị mọi thứ trên ổ cứng và trang chính trên máy tính Windows. Để tìm các thư mục con, nhỏ nhất, bạn cần sử dụng Windows Explorer để truy cập Thư mục mẹ và từ đó bạn có thể mở các thư mục con khác trên máy tính. Chương trình Windows Explorer sẽ đưa bạn qua các tệp và thư mục nhỏ trên máy tính của bạn. Do đó, khi sử dụng máy tính windows sẽ cài đặt chương trình này trên máy tính của bạn theo cách tương tự.

Một trong những cách phổ biến khác để giải nén tệp là duyệt tìm tệp trong phần mềm Windows Explorer. Các bước xóa tệp theo cách này rất đơn giản và dễ dàng. Vui lòng xem từng bước của chúng tôi bên dưới.

READ  [Hướng dẫn] Cách viết thư đòi nợ khách hàng khéo léo, lịch sự | Vieclam116.vn

Bước 1: Chọn tệp bạn muốn xóa.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tùy chọn “Open Together”. Sau đó chọn đăng nhập Windows Explorer. Xem chi tiết trong hình ảnh bên dưới:
Cách xóa tệp khỏi Windows Explorer

Làm cách nào để mở tệp? Windows Explorer

Bước 3: Kéo và thả tệp vào thư mục mở cửa sổ Windows explorer.
Cách xóa tệp khỏi Windows Explorer

Làm cách nào để mở tệp? Windows Explorer

Bước 4: Tệp có vẻ như đã bị xóa, bây giờ hãy tận hưởng thành quả của bạn.

III. Cách xóa tệp PDF trực tuyến

Bước 1: Truy cập trang web của SmallPDF để tải xuống các tệp PDF tại đây.

Bước 2: Nhấp vào Drop PDF here để chọn tệp PDF bạn muốn tải lên.

Mở tập tin

Cô ấy là chọn tệp PDF Từ máy tính của bạn.

Mở tập tin

Bước 3: Chọn phiên bản Sự thành lập Thể dục Chỉ phiên bản Pro (nếu bạn là thành viên Pro, sẽ có phí), sau đó nhấp vào Chọn một tùy chọn và nén tệp.

giảm bớt sức ép

Bước 4: Sau một buổi tập luyện chăm chỉ, bạn chỉ cần in TẢI XUỐNG ia Tệp PDF mới của tôi mặt sau là hơn.

giảm bớt sức ép

IV. Sự kết luận

Làm cách nào để mở tệp? thông dụng và hữu ích nhất trong cuộc sống đúng không? Thử ngay bây giờ cách mở tệp mà chúng tôi vừa hiển thị cho bạn trên máy tính của bạn ngay bây giờ. Áp dụng những hiểu biết này vào thực tế hàng ngày sẽ giúp bạn thực hiện nhiều công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, đối với các tệp PDF nhúng, làm thế nào để nén? Bởi vì định dạng tệp PDF là một công cụ được sử dụng rộng rãi hiện nay vì tất cả đều nhỏ và có thể giúp chủ sở hữu tệp bảo vệ nội dung của họ. Ngày nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì vấn đề này lại càng trở nên đáng lo ngại. Bạn có thể xem cách nén tệp PDF trực tuyến hoặc có thể nhanh chóng sử dụng phần mềm giải nén tệp mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Vì vậy, trong một vài bước đơn giản và cách mở tệp Nếu chúng tôi hướng dẫn bạn ở trên thì việc tìm tệp cài đặt không phải là một việc khó khăn và khó khăn đối với bạn. Đây. Làm cách nào để mở tệp hình ảnh?, Làm thế nào để xóa các tệp ZIP?, cách lưu tệp PDF nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng nhanh chóng trong công việc và trong cuộc sống để tiết kiệm thời gian và công sức. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud