Hướng dẫn cách làm mẫu Powerpoint đẹp cực kỳ đơn giản trên điện thoại | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Powerpoint quen thuộc với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai đã quen làm báo cáo, thuyết trình. Nhưng chúng ta có xu hướng làm điều đó trên máy tính hơn là qua điện thoại. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ hình bằng powerpoint đẹp trên điện thoại.

Bạn là người giỏi tạo những thiết kế powerpoint đẹp trên máy tính, nhưng bạn đã biết ứng dụng này trên điện thoại có đầy đủ các tính năng giống như trên máy tính. Việc bạn rèn luyện kỹ năng vẽ hình powerpoint đẹp sẽ đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu qua bài viết cách làm powerpoint trên điện thoại đơn giản và dễ dàng sau đây để tạo ra những mẫu thiết kế powerpoint đẹp mắt nhé.

I. GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI POWERPOINT

Phần mềm powerpoint trên điện thoại

Phần mềm powerpoint trên điện thoại

Ứng dụng powerpoint trên điện thoại được đánh giá là một trong những ứng dụng thông dụng và hữu ích nhất hiện nay. Ứng dụng này có thể thiết kế, chỉnh sửa và hiển thị các ví dụ một cách nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu học thiết kế ví dụ trong powerpoint. Dù điện thoại của bạn có cài hệ điều hành Android hay lập trình ios thì bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng này trên App Store hoặc CH Play. Ứng dụng di động này vẫn có những tính năng tương tự trên máy tính như: chèn hình ảnh, cách làm ảnh động, mô phỏng, … để tạo ra những bức vẽ powerpoint đẹp mắt.

READ  Cách chuyển khoản ngân hàng qua điện thoại tiện lợi | Vieclam116.vn

Ứng dụng cung cấp tất cả các công cụ hữu ích để bạn có thể tạo ra một buổi trình diễn hay, thu hút khán giả qua một buổi trình diễn hay không chỉ nhờ vào kỹ năng trưng bày mà còn nhờ vào vẻ đẹp của mẫu powerpoint với hình ảnh và những gì bạn đưa lên đang vẽ.

Nếu bạn sử dụng thành thạo phần mềm này trên máy tính thì việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại rất dễ dàng và không gặp khó khăn gì. Chỉ kết nối trên điện thoại hơi khác so với trên máy tính nhưng kết quả lại cho ra những ví dụ đẹp về powerpoint.

II. CÁCH TẠO POWERPOINT TRÊN ĐIỆN THOẠI

cách làm powerpoint trên điện thoại

Cách tạo powerpoint trên điện thoại

1. Cài đặt ứng dụng

Nếu bạn muốn sử dụng powerpoint trên điện thoại để dựng những mẫu thiết kế powerpoint đẹp thì việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng về máy. Powerpoint trên điện thoại được tích hợp các tính năng tương tự như trên máy tính, bao gồm:
– Tạo một lịch trình mới và dễ thực hiện
– Các lượt bỏ qua có thể được lưu tự động trong quá trình luyện tập để tránh mất mát.
– Công cụ dễ sử dụng, không khó cho người mới bắt đầu sử dụng nếu muốn vẽ đẹp bằng powerpoint
– Mọi thứ như trên máy tính để thiết kế những bản vẽ powerpoint đẹp

Việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại dùng tay trực tiếp trên màn hình nên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối với những người không dành thao tác trên máy tính. Ngoài ra, ứng dụng trên điện thoại còn được cập nhật liên tục những thông tin mới để người dùng có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất, giúp tận dụng hết các tính năng của ứng dụng, tạo ra những bức ảnh đẹp nhất trên powerpoint.

READ  Giáo trình nguyên lý kế toán PDF | Vieclam116.vn

2. Hướng dẫn tạo powerpoint trên điện thoại di động và iOS

– Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng trên điện thoại và bấm vào “mới” để chọn kiểu slide muốn thiết kế.
– Sau đó, bạn thiết kế slide như khi thiết kế trên máy tính bao gồm: bố cục, font chữ, màu sắc, chụp ảnh, hiệu ứng hoạt hình … Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh việc sử dụng font chữ tương ứng với định dạng của trình tự.
– Sau khi thực hiện xong, bạn chỉ cần bấm vào dấu ba chấm trên cùng để lưu và nên đặt tên cho từng tệp để tránh nhầm lẫn

III. CÁCH SỬ DỤNG SMARTOFFICE ĐỂ LÀM POWERPOINT

ccahs làm powerpoint bằng Smartoffice

Cách tạo powerpoint bằng SmartOffice

Dành cho những ai chưa biết, SmartOffice là ứng dụng cho phép người dùng xem, chỉnh sửa, hiển thị hình ảnh trên điện thoại khi muốn tạo ra những hình ảnh powerpoint đẹp mắt. Để trình chiếu powerpoint đẹp trong SmartOffice bạn cần thực hiện các bước sau:
– Vào App Store hoặc CH Play để cài đặt ứng dụng
– Sau khi cài đặt, bạn vào nút mở rộng của ứng dụng và chọn trái tim mới và smartoffice sẽ đưa ra cho bạn bốn ví dụ, hãy khám phá các mẫu khác nhau để bạn có thể thiết kế những mẫu powerpoint đẹp trong trái tim của mình.
– Sử dụng ứng dụng khá đơn giản nhưng cũng có các tính năng tương tự như trên máy tính.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thiết kế bài thuyết trình powerpoint trên điện thoại theo ý thích của mình.

READ  Mẫu phôi bằng Đại học - Gallery | Vieclam116.vn

IV. CÁCH LÀM ẢNH HƯỞNG CỦA POWERPOINT TRÊN ĐIỆN THOẠI

ccahs tạo hiệu ứng powerpoint trên điện thoại

Cách tạo hiệu ứng powerpoint trên điện thoại

Sau khi đã thiết kế xong tất cả các slide, bạn cần thêm một số yếu tố để mẫu powerpoint trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn. Nếu trên máy tính chúng ta tạo hiệu ứng trong Animation thì các bước tạo hiệu ứng trên điện thoại như sau:
– Bạn bấm vào slide mà bạn muốn thêm hiệu ứng
– Nhấp vào “chỉnh sửa” và nhấn vào hiệu ứng bạn muốn tạo
– Chọn hình ảnh hoặc văn bản bạn muốn áp dụng hiệu ứng
– Chọn hiệu ứng thích hợp mà bạn muốn thêm, đánh số chỉ dẫn dường như để làm phong phú thêm thiết kế powerpoint đẹp của bạn.
– Chọn và bấm vào hiệu ứng để chọn hình dạng thích hợp cho trang chiếu đó.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tạo hiệu ứng cho các ví dụ trong bài viết để tạo ra những ví dụ đẹp và độc đáo nhất.

V. POWERPOINT CHO ANDROID FUN: THÔNG TIN VỀ ĐỘNG VẬT

– Đầu tiên bạn cần đóng mật khẩu hiện tại vuốt sang trái để tiếp tục. Cách khác để tạo một tuyên bố để bắt đầu thử nghiệm như sau: trên công cụ trên cùng, nhấp vào biểu tượng có chữ A -> trang chủ -> mô hình mẫu -> từ trên xuống.
– Để viết tay trong mô hình đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. chỉ người dùng mới có thể cuộn xuống giữa màn hình và thanh tìm kiếm sẽ được hiển thị ở đó.
– Sau khi bạn xem bản demo và muốn kết thúc bản demo, chỉ cần vuốt xuống giữa màn hình và đóng hoàn toàn bản demo.

ONA. PHẦN KẾT LUẬN

Bài viết trên đây đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến cách trình chiếu powerpoint đẹp trên điện thoại cũng như thủ thuật tạo hiệu ứng, upload hình ảnh nhanh chóng. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin mà bạn đọc đang tìm hiểu về cách làm powerpoint trên điện thoại nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud