Hướng dẫn cách tạo khung trong Word nhanh nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tạo khung trong Word không phải là một việc quá khó nhưng lại mang lại nhiều lợi ích vô cùng. Bài viết của bạn sẽ khoa học và đẹp mắt hơn.

Tạo bìa trang và bìa cho văn bản nội bộ Phần mềm soạn thảo văn bản có thể giúp nâng cao vẻ đẹp của giấy của bạn, tạo biểu tượng hoặc biểu tượng cho một đoạn văn bản cụ thể. Trang bìa tùy chỉnh sẽ làm tương tự cho giao diện tùy chỉnh của bạn. Việc sử dụng khung trong Word khá dễ dàng và có nhiều khung khác nhau cho bạn lựa chọn.

Cách dễ nhất để tạo khung trong Word

Cách viết bìa trong Word bởi vì các trang văn bản thường được sử dụng làm trang đích, trang đích, ví dụ, v.v., để tạo hiệu ứng thu hút ánh nhìn của mọi người vào giữa trang. Quá trình tạo bố cục trang trong Microsoft Word rất đơn giản, nó bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Mở tệp Word để chỉnh sửa, chọn tab Đây chính là nó (Word 2019, Office 365) hoặc Bố trí trang (Word 2016 trở về trước).

Hướng dẫn cách tạo khung trong Word nhanh nhất - Hình 1

 • Bước 2: Trong các bộ phận Trang Lịch sửchọn Các trang lân cận. Hộp trò chuyện Neighbours và Paolo nó sẽ được mở. Mục mở bị lỗi sẽ được Các trang lân cận (Trang viền).
Hướng dẫn cách tạo khung trong Word nhanh nhất - Hình 2
Cách tạo viền trong Word dễ dàng
 • Bước 3: Ở bên trái của hộp trò chuyện Neighbours và Paolomột phần Biên tập viên Sẽ có lụa chọn: Không – không có ranh giới, Những con mèo – vỏ hộp, Nụ cười – khung có bóng, 3D – khung với các hiệu ứng ba chiều và Aganuu – khung và hướng dẫn lựa chọn. Bạn có thể chọn kiểu khung mà bạn muốn hoặc xóa khung ngay lập tức bằng cách chọn Không.
 • Bước 4: Bạn chọn khung trang bìa trong phần Phong cáchmàu của bìa bên trong Lanuđộ dày của bìa bên trong Rộng và các mẫu hình ảnh đặc biệt Mỹ thuật.

Hướng dẫn cách tạo khung trong Word nhanh nhất - Hình 3

 • Bước 5: Bạn chọn tỷ lệ để sử dụng khung trang trong phần Ứng dụng c. Bạn có thể chọn sử dụng toàn bộ tài liệu hoặc chỉ trang có thẻ (phần này). nhà văn Được rồi để hoàn thành việc lập chỉ mục các trang.

➤ Có thể bạn cần biết: Đặt kỹ năng văn phòng Kiến thức cơ bản cho nhân viên văn phòng

Tạo khung trang và hướng dẫn trong Word

Cách tạo khung tùy chọn trong Word cũng tương tự như trên, tuy nhiên nếu bạn muốn bỏ khung ở một bên (trên, dưới, trái hoặc phải) thì có thể sử dụng xem trước trong hộp thảo luận Neighbours và Paolo để sắp xếp bố cục trang của bạn. Các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Làm theo bước 1 và bước 2 như trên. Ở bước 2, chọn Aganuu để phân loại ranh giới của từng khung hơn là toàn bộ khung.

Hướng dẫn cách tạo khung trong Word nhanh nhất - Hình 4

Hướng dẫn cách tạo khung trong Word nhanh nhất - Hình 5

 • Bước 2: Bấm vào khung để chỉnh sửa phần xem trước, chọn kiểu dáng, màu sắc và trọng lượng bạn muốn. Nếu muốn loại bỏ viền khung, bạn có thể nhấp vào hình ảnh ở bên trái và dưới cùng trong phần Hiển thị.
 • Bước 3: Nhà văn Được rồi để hoàn thành việc sửa đổi.
Hướng dẫn cách tạo khung trong Word nhanh nhất - Hình 6
Cách tạo khung trong Word cho mỗi trang

Cách tạo khung cho đoạn văn

Đặt một đoạn văn bản trong khung sẽ giúp tăng điểm nhấn cho đoạn văn bản đó, đặc biệt là thông tin, cảnh báo, tiêu đề chủ đề, v.v.

 • Bước 1: Đặt con trỏ chuột lên văn bản bạn muốn che. Bạn cũng có thể chọn các đoạn văn bản khác nhau bằng cách giữ phím Ctrl và nhấn văn bản đó.
 • Bước 2: Chọn tab Gia đìnhđến Đoạn văn nhấn vào biểu tượng người hàng xóm và lựa chọn Neighbours và Paolo. Hộp thoại Border and Shading sẽ mở ra. Bạn cũng có thể tạo khung nhanh bằng cách sử dụng các tùy chọn khung trong danh sách thả xuống.

Hướng dẫn cách tạo khung trong Word nhanh nhất - Hình 7

 • Bước 3: Định dạng của các tùy chọn chỉnh sửa văn bản giống như các đường viền trang. Bạn chọn thiết kế khung, màu sắc và độ dày của khung.
 • Bước 4: Một phần Ứng dụng cchọn Đoạn văn. nhà văn Được rồi kêt thuc.

Trên bài đăng của News.timviec hướng dẫn bạn cách đóng khung trong Word. Bạn đã thấy cắt ngang trang và cắt ngang văn bản. Hãy cố gắng làm cho giấy tờ Word của bạn đẹp hơn và sống động hơn ngay bây giờ!

➤ Vui lòng xem một số danh sách doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên văn phòng PHÁP LUẬT

READ  Điểm liệt là gì? Quy định điểm liệt thi tốt nghiệp THPT 2020 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud