Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng trên Shopee cho người mới bắt đầu | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Chi tiết để đăng ký bán hàng trên Shopee là câu hỏi chung được nhiều người quan tâm khi bắt đầu kinh doanh online. Đó cũng là lý do chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất trong bài viết này!

I. Cách đăng ký mua hàng với Shopee

sp

Cách đăng ký mua hàng với Shopee

Đầu tiên Đăng ký bán hàng tại Shopee thì bạn phải có câu chuyện của riêng mình. Trò chơi rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác và vài cú nhấp chuột là bạn đã có ngay cho mình một món hàng tiện lợi.

 • Đầu tiên, hãy truy cập trang web chính thức của Shopee

 • Khi màn hình chính thức hiện ra, bạn nhấn vào chữ Đăng ký ở thanh trên cùng và điền các thông tin cá nhân cần thiết để có thể tạo đơn hàng mua hàng trên Shopee.

Thông tin về tên miền: Tên bạn sử dụng không được chứa khoảng trắng hoặc ký tự và không được giống với tên đã đăng ký trước đó. Nếu biểu mẫu đăng ký cho thấy tên là tên kép, bạn có thể cải thiện nó bằng cách thay đổi tên hoặc thêm một số sau tên. Tên này rất quan trọng vì nó sẽ được dùng làm liên kết đến cửa hàng Shopee của bạn và sẽ được hiển thị tại https://shopee.vn//. Đó cũng là lý do tại sao bạn nên đặt tên sao cho dễ nhớ, thân thiện với khách hàng và tốt nhất là đặt tên cửa hàng để giúp mọi người dễ dàng nhớ đến bạn.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, kết thúc bằng cách nhấn vào nút Đăng ký và màn hình sẽ hiện ra thông báo Đã đăng ký mua hàng tại Shopee thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để mua và bán các sản phẩm đơn giản.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Ngoại ngữ | Vieclam116.vn

II. Thông tin chi tiết về cách thiết lập cửa hàng Shopee

sp

Hướng dẫn thiết lập gian hàng trên Shopee

1. Thiết lập lịch sử cửa hàng

Khi nó kết thúc Đăng ký thành công tài khoản ShopeeVui lòng tiếp tục truy cập website https://banhang.shopee.vn để đặt hàng hoặc nhấp vào dòng chữ KÊNH BÁN HÀNG phía trên logo trang chủ Shopee Thông tin trường cần điền để bạn có thể điền nhiều thông tin cơ bản về cửa hàng của mình trong phần quá trình Thiết lập gian hàng trên Shopee.

Đầu tiên bạn hãy bấm vào phần thông tin cửa hàng để cập nhật những thông tin cơ bản về cửa hàng như tên cửa hàng, thông tin cửa hàng, thay đổi ảnh đại diện và hình ảnh cửa hàng, và những điều cơ bản khác cho khách hàng vì họ có thể dựa vào đó mà nhìn ra được những gì mà cửa hàng của bạn đang gặp phải. với những sản phẩm, phụ kiện, những thứ cần thiết như tên và hình ảnh cửa hàng là một công cụ rất hữu ích. Một tuyên bố ấn tượng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thu hút khách hàng và tăng số lượng tương tác tại cửa hàng trong hệ thống.

2. Mua sắm trên Shopee

Hầu hết mọi người khi Đăng ký bán hàng tại Shopee vừa gặp phải tình trạng không lắp được bộ vận chuyển. Để giải quyết vấn đề này, trước khi tiến hành Thiết lập vận chuyển, bạn phải thiết lập kho hàng trong Shopee bằng cách thêm địa chỉ lắp đặt rồi mới có thể sử dụng các phương thức vận chuyển. Đầu tiên, nhấp vào Địa chỉ cửa hàng> Thêm địa chỉ mới. Sau đó trên trang chính sẽ hiện ra một cửa sổ bật lên, bạn tiếp tục điền các thông tin như họ tên, số điện thoại và địa chỉ nơi người xem sẽ đến lấy sản phẩm, sau đó tích vào ô Đặt làm địa chỉ lấy hàng.

Sau khi thêm địa chỉ nhận hàng, bạn bấm vào Thiết lập giao hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển cho cửa hàng. Shopee hiện đang cung cấp cho khách hàng 5 đối tác vận tải bao gồm Chuyển phát kinh tế, Giaohangnhanh, Viettel Post, VNPost và J&T Express. Bạn vặn chìa khóa sang phải bộ phận giao hàng mà bạn muốn lắp đặt trong cửa hàng. Nếu thực hiện đúng các bước trên, bạn sẽ không phải lo lắng về việc không cài đặt lại được ship trên Shopee.

READ  Website dịch tiếng Trung sang tiếng Việt miễn phí tốt nhất | Vieclam116.vn

Ngoài ra, bạn có thể chọn một con tàu mong muốn bằng cách nhấp vào mũi tên thả xuống ở bên phải của con tàu đó và di chuyển phím dưới đầu mũi tên. Thiết lập giống như một con tàu. Bây giờ bạn đã cài đặt thành công phương tiện vận chuyển trên Shopee.

3. Thiết lập thanh toán trong Shopee

Đây là một hoạt động rất quan trọng khi Đăng ký bán hàng tại Shopee nó là sự sắp xếp của các phần thưởng. Để nhận được tiền khi mua hàng trên Shopee, trước tiên bạn cần Thiết lập thanh toán bằng cách nhấp vào Tài khoản / Thẻ ngân hàng. Tiếp theo, bạn nhấn vào Thêm tài khoản ngân hàng trong Shopee, từ đây sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là điền các thông tin cần thiết và nhấn nút Lưu. Thẻ Ngân hàng hiện đã được thêm vào tài khoản của bạn thành công. Từ đây, bạn có thể rút toàn bộ số tiền mua Shopee về ngân hàng đã đăng ký của mình bất cứ lúc nào.

III. Thông tin về cách bán sản phẩm trên Shopee

sp

Cách chuyển hàng đến Shopee

1. Dịch vụ bán hàng hóa

Khi nó kết thúc Đã đăng ký mua hàng thành công tại Shopee, bước tiếp theo bạn cần làm là cung cấp hình ảnh của sản phẩm. Đầu tiên, truy cập trang web giỏ hàng và nhấp vào hộp sản phẩm. Tiếp theo, bạn bấm vào ô Thêm sản phẩm mới, trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách. Tiếp tục nhấp vào duyệt hình ảnh để chọn hình ảnh trên thiết bị / điện thoại của bạn.

2. Thông tin cần nhớ

Khi nào bạn muốn Quảng cáo sản phẩm của bạn trên Shopee thì bạn nên chú ý những điều sau:

 • Đối với mỗi sản phẩm được rao bán trên Shopee, bạn có thể chọn nhiều hình ảnh để mô tả chi tiết hơn bằng cách nhấn Ctrl + bên dưới nhưng phải chỉ định tối đa 9 hình ảnh và dung lượng không lớn hơn 2MB.

 • Tất cả hình ảnh bạn tải lên hệ thống Shopee phải có chất lượng cao, hình ảnh rõ ràng.

 • Nếu bạn vào bán các sản phẩm có trên hệ thống của 1688 với Taobao, bạn nên chọn những hình ảnh thông tin bán hàng để tăng tính xác thực.

 • Bạn có thể thiết kế hình ảnh của riêng mình thông qua các chương trình như Canva hoặc Designbold.

 • Mỗi sản phẩm phải có ít nhất 4 hình ảnh khác nhau được lấy từ các nguồn khác nhau. Trong trường hợp một sản phẩm có nhiều bộ phận sản phẩm (Model ID), vui lòng thêm ảnh cho từng bộ phận.

 • Bạn có thể thêm hình ảnh đầy đủ cho sản phẩm ngay cả khi đã được cài đặt sẵn trên hệ thống Shopee, ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa hoặc tắt tính năng này bằng cách nhấn vào góc trên bên phải của hình ảnh có dấu tích và thùng rác.

 • Hình ảnh bạn chọn đầu tiên sẽ tự động trở thành hình ảnh khung cho sản phẩm và hình ảnh tương tự sẽ được hiển thị cho khách hàng. Hãy cẩn thận chọn bức tranh mà bạn cho là thú vị và đẹp nhất!

READ  Pros and Cons là gì? Cách dùng Pros and Cons trong tiếng Anh | Vieclam116.vn

3. Hướng dẫn cập nhật thông tin sản phẩm bán

Sau khi bạn gửi hình ảnh sản phẩm, bước cuối cùng là Quy trình đăng ký là bán cho Shopee mô tả của sản phẩm đó đang được cập nhật. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy thông tin mình cần. Hãy điền mọi thứ rõ ràng và chính xác vì đó là cơ sở để khách hàng quyết định mua sản phẩm.

Thông tin về tên sản phẩm:

 • Dán nhãn sản phẩm của bạn theo ý thích của bạn. Tất nhiên, tên đó không thể trùng với tên của một thương hiệu hay một nhãn trang trí với những từ không liên quan đến sản phẩm.
 • Ngôn ngữ tiếng Việt là bắt buộc. Nếu tên sản phẩm mà Người mua đặt hàng chỉ bằng tiếng Anh, vui lòng ghi tên sản phẩm bằng tiếng Việt ở phía trước (ví dụ: Đầm Babydoll, Quần Culottes …)

Hi vọng bài viết này có đầy đủ thông tin cho bạn khi Đăng ký bán hàng trên Shopee. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý độc giả để có thể chia sẻ những thông tin hữu ích và thú vị nhất về cuộc sống cũng như công việc. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết khác!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud