Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Facebook Ad Breaks | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Giải phẫu ngoại khoa một trò chơi điện tử kiếm tiền thông qua mạng quảng cáo trong luồng của Facebook. Cách kiếm tiền này không khó như bạn tưởng. Nếu bạn đang loay hoay tìm hiểu chưa biết kiếm tiền bằng cách này thì hãy xem bài viết dưới đây.

Cách kiếm tiền với Facebook Ad Breaks

Cách kiếm tiền với Facebook Ad Breaks

Các ngắt quảng cáo trên Facebook là gì?

Ứng dụng Quảng cáo Facebook (hoặc quảng cáo) d quảng cáo cho phép các nhà quay phim Facebook tài trợ trực tiếp cho video của họ. Ad Breaks là những quảng cáo ngắn được nhúng dưới dạng video hoặc hình ảnh. Người tạo video kiếm được doanh thu từ quảng cáo video khi chúng được hiển thị cho người xem.

Các ngắt quảng cáo trên Facebook là gì?

Tổng quan về hoạt động của Facebook AdBreaks

Ví dụ: Các bạn làm video trên Facebook fanpage thì có thể Thoát nước (chơi game, bài hát, bình luận bóng đá, …) tạo video hài hước, giải trí, chia sẻ vlog, v.v. Khi fanpage của bạn có nhiều người theo dõi và tương tác, Facebook sẽ hiển thị quảng cáo và thanh toán hóa đơn cho bạn. .

👉 Xem thêm: SEO Facebook là gì? Hướng dẫn tạo Fanpage tùy chỉnh cho SEO

Các ngắt quảng cáo trên Facebook là gì?

Một ví dụ về cách kiếm tiền Facebook Ad Breaks

Ad Breaks có 3 dạng:

 • Thông báo sơ bộ: Một quảng cáo sẽ phát trước khi video bắt đầu. Những quảng cáo này được hiển thị cho những người đang tích cực tìm kiếm video trên Facebook. Do đó, càng nhiều người xem và nghiên cứu nội dung, số tiền người sáng tạo sẽ trả càng lớn.
 • Truyền phát trung gian: Một loại chương trình phát trên video. Loại quảng cáo này hoạt động tốt nhất trên các video có giao diện tự nhiên.
 • Quảng cáo hình ảnh: Một loại phát trực tuyến video dựa trên nội dung video và không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem của người dùng.

Cách kiếm tiền từ Facebook Adbreaks

Cách thức hoạt động của khủng hoảng

Khi bạn tạo video, nếu mọi thứ phù hợp với lời khuyên, Facebook sẽ chèn bất kỳ quảng cáo ngắn nào mà bạn đồng ý. Theo ý kiến ​​và người xem, bạn sẽ được trả lương như nhau. Để đăng ký cách kiếm tiền này, trước tiên bạn phải tham gia qquảng cáo. Facebook sẽ thông báo cho bạn khi trang của bạn đủ điều kiện.

Cách kiếm tiền từ Facebook Adbreaks

Cách thức hoạt động của khủng hoảng

Trạng thái doanh thu từ việc ngắt quảng cáo trên Facebook

Để kiếm tiền từ Facebook, trang của bạn phải tuân thủ và đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Trong vòng 60 ngày, fanpage của bạn cần đáp ứng một trong những điều sau:

– Fanpage đạt hơn 10 nghìn lượt theo dõi.

– Trên fanpage, bạn sẽ đạt 30k lượt xem trong vòng chưa đầy 1 phút cho video dài 3 phút.

– Fanpage phải được thành lập và hoạt động trong vòng 60 ngày và theo tiêu chuẩn của địa phương.

– Người tạo video phải đến từ các quốc gia có hồ sơ Facebook

 • Nội dung trên fanpage của bạn phải có ít nhất 1000 (người hâm mộ và theo dõi)
 • Trang yêu thích của bạn phải tuân thủ các tiêu chuẩn và chính sách tổ chức của Facebook, tập trung vào tính xác thực và tính bao gồm. Ngoài ra, bạn phải sống ở một trong những quốc gia trong danh sách đủ điều kiện của Facebook. Ngoài ra, video của bạn cần tuân thủ các nguyên tắc và yêu cầu nhất định. Vui lòng xem chi tiết nơi đây.
 • Bạn phải trên 18 tuổi.

Hình ảnh dưới đây là một ví dụ về sự thiếu sót của bạn khi một trong các tiêu chí yếu tố không được đáp ứng.

Cách kiếm tiền từ Facebook Adbreak

Facebook không đáp ứng các yêu cầu để đăng ký quảng cáo nội bộ

Hệ thống 4 bước để kiếm tiền với Ad Breaks cho video dài hơn 3 phút

Bước 1: Đăng ký nhận Ad Breaks chờ Facebook phê duyệt

Đầu tiên bạn phải kiểm soát và thiết lập Ứng dụng Quảng cáo Facebook qua Facebook Tạo Studio (Facebook Creative Studio).

Nhớ lại: Trong trường hợp fanpage của bạn đủ điều kiện để kiếm tiền Ad Breaks có thể thực hiện bước này. Khi bạn đăng ký, trước tiên bạn phải đọc các từ của Facebook để hiểu nó. Cô ấy là “Tôi xin lôi“Hãy làm theo các bước theo hướng dẫn.

Quy trình 4 bước kiếm tiền với Ad Breaks

Đã hoàn tất việc cấp phép ngắt quảng cáo trên Facebook

Tiếp theo bạn chọn cách kiếm tiền và thêm tài khoản Visa, hoặc tài khoản quốc tế. Khi bạn hoàn thành các bước thiết lập này, Facebook sẽ ngay lập tức xác định bạn để tìm Ad Breaks.

Bước 2: Quản lý sự hiện diện của Ad Breaks trên nội dung của bạn

Facebook cho phép bạn đặt lịch quảng cáo, bạn có thể chọn trong hai phương pháp sau:

 • Một tính năng của Facebook tự động chèn video khi ngắt vào video của bạn.
 • Bạn điều chỉnh việc cài đặt Ad Breaks theo cách thủ công. Điều này sẽ làm cho nó thậm chí còn tốt hơn và họ sẽ sử dụng trải nghiệm cho khán giả của bạn.

Bước 3: Tạo những bức ảnh Facebook đẹp nhất để nhận tiền từ Ad Breaks

Video của bạn được quản lý nội dung trước khi xuất bản. Một video có 10 phút đầu tiên và hơn 25 lượt xem được coi là video chất lượng cao. Sau khi trình diễn, khi video được đánh dấu “Hạn chế / Không có tiền”, Có nghĩa là video này không phải để bán hoặc bị cấm.

Quy trình 4 bước để kiếm tiền trên Ad Break cho video dài hơn 3 phút

Đánh dấu trang Facebook cho video

Tiêu chuẩn 3 cho một video là:

 • Kinh phí: Video được tài trợ.
 • Hạn chế / Không có tiền: Bị hạn chế hoặc không thể cấp vốn do nội dung không liên quan đến tổ chức, hoặc không đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 • Không thể cấp vốn: Đó là một chương trình không thể tài trợ cho video. Điều này cho thấy video của bạn không đáp ứng được nhu cầu của Facebook.

Một số mẹo để bạn tạo nội dung Fanpage phù hợp để kiếm tiền là:

 • Hiểu rõ ngành và đối tượng để có những tài liệu thân thiện với người dùng nhất, thân thiện với người tiêu dùng nhất.
 • Bạn cần xây dựng hồ sơ cá nhân của riêng mình để thu hút một nhóm, một cộng đồng yêu mến bạn.
 • Thông điệp nên được thêm vào video, kích thích cảm xúc và cung cấp giải pháp cho các vấn đề.
 • Những video đầu tiên là do mình tự làm, bản quyền rất quan trọng về mặt doanh thu. Các hình thức rửa tiền và sao chép gian lận, ăn cắp bản quyền sẽ bị nghiêm trị. Vì vậy, bạn phải cẩn thận.

Bước 4: Phân tích doanh thu từ Facebook Ad Breaks

Hệ thống thanh toán phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

 • Quảng cáo CPM (giá mỗi 1000 lần hiển thị – giá mỗi 1000 lần hiển thị).
 • AD tiết lộ.

Nhớ lại: Video của bạn không thể được bán hoặc xác nhận nếu nó nằm trong danh sách mà không có sự cho phép của Facebook. Vì vậy, bạn nên đọc và cẩn thận để tránh làm điều này

Ước tính để ước tính thu nhập của bạn như sau:

(Số lượng quảng cáo x Quảng cáo CPM) / 1000 = Thu nhập = earnings (Ghi chú). Nếu bạn muốn tận dụng tối đa doanh thu của mình, bạn cần tạo nội dung dựa trên thị trường Mỹ, Canada và Tây Âu. Tiếp thị CPM cao.

👉Tìm hiểu thêm về: TOP 5+ Đào tạo Máy tính Miễn phí

Quy trình 4 bước để kiếm tiền trên Ad Break cho video dài hơn 3 phút

Kiếm tiền với Facebook Ad Breaks

Mẹo để dành trang Facebook của bạn cho Facebook Ad Breaks

Như đã giải thích, Facebook cần những cách kiếm tiền từ Ad Breaks. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn phải tuân thủ những điều kiện sau đây. Ngoài ra, chúng tôi chia sẻ với bạn thông tin để giúp bạn nhanh chóng đủ điều kiện nhận các khoản tiền dưới đây.

Cách tăng lượng người theo dõi trên Facebook fanpage của bạn

 • Chạy quảng cáo dưới dạng một trang fanpage

Để thúc đẩy chiến dịch này, bạn cần nhắm mục tiêu đến đối tượng của mình càng nhiều càng tốt. Bạn có thể lập kế hoạch và xử lý quảng cáo để nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích trên Facebook.

 • Mời người dùng tương tác với fanpage

Để sử dụng phương pháp này, bạn sử dụng phương pháp Tiếp thị lại trên Facebook. Đây là cách bán lại với những người dùng và người xem đã tương tác, để lại bình luận trên fanpage của bạn nhưng vẫn chưa like trang. Bạn cần lập kế hoạch và quản lý việc bán lại để tăng lượng người thích trang của bạn.

Cách đạt 30.000 lượt xem 1 phút cho video dài ít nhất 3 phút

 • Quay video hữu ích

Để mọi người thích video biểu diễn của bạn, bạn cần thực hiện các bước sau: Các bài viết khác Phía bên phải số lượng người để tương tác và tiếp cận với Được rồi. Sau đó, chọn đối tượng của bạn và quảng cáo nội dung của bạn.

 • Thực hiện một bản trình bày video

Đây là một trong những quảng cáo được Facebook hỗ trợ khi video của bạn có nội dung hay và đảm bảo tính lan truyền. Khi chạy chương trình phát sóng này, bạn cần đáp ứng yêu cầu chương trình phát sóng đến tay người xem trong ít nhất 15 giây đầu tiên để có chất lượng cao nhất.

Kiếm tiền trên Facebook Ad Breaks là lĩnh vực nhiều cơ hội cho những ai yêu thích và có năng lực sáng tạo video. Nếu bạn nỗ lực để gặp khó khăn trước, thì nỗ lực đó là xứng đáng.

Nhân chia sẻ với “Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook” Giải phẫu ngoại khoa”Do FPT Skillking cung cấp cho những bạn thích cách kiếm tiền này nhưng chưa biết cách thực hiện. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Đừng quên ghé thăm trang web FPT Tomai để làm mới, chia sẻ những điều thú vị khác.

READ  Mẫu luyện viết chữ đẹp chuẩn, dễ thực hiện | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud