Hướng dẫn làm Powerpoint trên điện thoại cực kỳ đơn giản và dễ hiểu | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Biết cách làm PowerPoint trên điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để có thể tạo video bài học trên máy tính, chỉnh sửa hoặc trình chiếu dễ dàng. Hãy xem nhanh hướng dẫn tạo ván trượt dễ dàng trên điện thoại di động của bạn.

Giới thiệu về ứng dụng PowerPoint dành cho thiết bị di động

PowerPoint trên điện thoại một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Hỗ trợ người dùng tạo các mẫu mà bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại mà không cần sử dụng máy tính. PowerPoint trên 2 hệ điều hành iOS và Android có đầy đủ các tính năng cơ bản như: biểu đồ, chèn đối tượng, chèn ảnh, chèn văn bản, ví dụ, nhập âm thanh,….

Hướng dẫn làm Powerpoint trên điện thoại rất đơn giản và dễ hiểu - Hình 1
Giới thiệu về ứng dụng PowerPoint dành cho thiết bị di động

Ứng dụng cung cấp hình ảnh trực quan để giúp bạn tạo ra những màn hình độc đáo, vui nhộn và không phô trương trong các thao tác bạn thực hiện trên máy tính của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng PowerPoint trên điện thoại để có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi mà không cần máy tính bên cạnh.

PowerPoint trên điện thoại hoạt động giống như PowerPoint trên máy tính. Nếu bạn đã sử dụng thành thạo máy tính thì quá trình sử dụng giao diện PowerPoint trên điện thoại rất dễ sử dụng.

Tạo cv trực tuyến nhanh chóng tại đây!

Các bước tạo PowerPoint trên điện thoại

Cài đặt ứng dụng Microsoft PowerPoint: Hình ảnh và Bản trình bày

Điều đầu tiên bên trong cách tạo hiệu ứng PowerPoint trên điện thoại Bạn cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Hiện tại, PowerPoint có sẵn cho 2 ứng dụng như:

 • Đối với hệ điều hành iOS, bạn có thể tải xuống ứng dụng Microsoft PowerPoint: Trình chiếu và Bản trình bày tại Cửa hàng ứng dụng
 • Đối với hệ điều hành Android, bạn có thể tải xuống ứng dụng Microsoft PowerPoint: Trình chiếu và Bản trình bày tại CH Trò chơi
 • Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trên 2 định dạng ứng dụng: Microsoft Office của tập đoàn Microsoft. Là ứng dụng cài đặt các công cụ văn phòng rất dễ dàng, hỗ trợ tạo bản điện tử, pdf … trên điện thoại rất hữu ích.

Powerpoint cho điện thoại tích hợp nhiều chức năng cơ bản khi bạn sử dụng trên máy tính như:

 • Tạo các trang trình bày mới và điều chỉnh các trang trình bày dễ dàng
 • Chia sẻ mẫu trực tuyến thông qua các chương trình lưu trữ
 • Lưu đơn đặt hàng khi nó được thiết lập.
 • Thông tin rõ ràng, dễ sử dụng.
 • Các thành phần cốt lõi không khác gì hệ thống máy tính

PowerPoint trên điện thoại cung cấp đầy đủ các thao tác chỉnh sửa một mô hình, bài thuyết trình có thể bao gồm chỉnh sửa văn bản, hình ảnh, chỉnh sửa âm thanh, chỉnh sửa video, chỉnh sửa biểu đồ, … Cách sử dụng các ngón tay trên giá đỡ. Ngoài ra, PowerPoint luôn được cập nhật những thông tin mới nhất để người dùng có được trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách dễ nhất để đính kèm video vào PowerPoint

Hướng dẫn cách sử dụng PowerPoint trên điện thoại Android và iOS

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thành công, bạn bấm vào nút “Fou”Để chọn slide phù hợp và tiến hành thiết kế.

Hướng dẫn làm Powerpoint trên điện thoại rất đơn giản và dễ hiểu - Hình 2
Cách tạo Powerpoint trên điện thoại

Sử dụng PowerPoint trên điện thoại cũng tương tự như sử dụng PowerPoint trên máy tính. Bạn chọn bố cục, văn bản, sử dụng hình ảnh, thêm hình ảnh, phông chữ, chỉnh màu, … theo ý mình rồi chuyển sang trình tự khác.

>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách làm trò chơi giải ô chữ đơn giản trong Powerpoint

Hướng dẫn làm Powerpoint trên điện thoại rất đơn giản và dễ hiểu - Hình 3
Cách tạo Powerpoint trên điện thoại

Ngoài khả năng nhúng hình ảnh, bạn có thể sử dụng chữ, màu chữ, đường nét, góc cạnh cho đẹp mắt. Sau đó bấm vào hình tam giác màu đỏ để sửa lại.

Hướng dẫn làm Powerpoint trên điện thoại rất đơn giản và dễ hiểu - Hình 4
Cách tạo Powerpoint trên điện thoại

Sau trò chơi, hãy nhấp vào biểu tượng ba gạch chân ở góc trên bên trái của điện thoại để Lưu. Để không nhầm với các ví dụ khác, các bạn nêu tên cụ thể các truyện để các bạn dễ nghiên cứu tránh nhầm lẫn.

Sau khi đổi tên trình tự, hãy nhấp vào “đổi tên tệp” và sau đó nhập tên bạn cần đặt vào khoảng trống được cung cấp và nhấp vào “OK”. Tệp của bạn hiện đã được lưu vào thiết bị.

Hướng dẫn làm Powerpoint trên điện thoại rất đơn giản và dễ hiểu - Hình 5
Cách tạo Powerpoint trên điện thoại

Không lo mất việc – Hãy kiếm việc làm ngay!

Cách tạo Powerpoint trên điện thoại với SmartOffice

SmartOffice là một trong những Cách tạo Powerpoint thú vị trên điện thoại, cho phép người dùng chỉnh sửa, tạo, chia sẻ video, chia sẻ chúng trên điện thoại di động của chính họ. Để tạo bài thuyết trình PowerPoint trên điện thoại, bạn cần cài đặt SmartOffice trong App Store hoặc CH Play.

Hướng dẫn làm Powerpoint trên điện thoại rất đơn giản và dễ hiểu - Hình 6
Cách tạo Powerpoint trên điện thoại với SmartOffice

Ngoài khả năng soạn thảo văn bản và gửi tài liệu, ứng dụng SmartOffice còn giúp người dùng kết nối trực tuyến với các dịch vụ mà họ sử dụng như: Dropbox đẹp Trình điều khiển của Google để dễ dàng quản lý cũng như quản lý dữ liệu.

Bước 1: Để tạo Powerpoint trên điện thoại của bạn, hãy nhấp vào menu thả xuống có thể mở rộng và chọn Tạo ra những điều mới.

Hướng dẫn làm Powerpoint trên điện thoại rất đơn giản và dễ hiểu - Hình 7
Cách tạo Powerpoint trên điện thoại với SmartOffice

Bước 2: Ứng dụng SmartOffice sẽ cung cấp cho bạn những slide trình chiếu có sẵn trên điện thoại để bạn lựa chọn. Bạn bấm vào mẫu mà bạn muốn sử dụng. Quá trình phát triển sẽ hiển thị đang hoạt động, bạn chỉ cần chỉnh sửa mọi thứ trong Powerpoint của riêng mình trên điện thoại.

Hướng dẫn làm Powerpoint trên điện thoại rất đơn giản và dễ hiểu - Hình 8
Cách tạo Powerpoint trên điện thoại với SmartOffice

Nhìn sơ qua, bạn có thể thấy ứng dụng này rất đơn giản và có rất nhiều tùy chọn tiện lợi để làm ví dụ trên điện thoại một cách độc đáo.

Bước 3: Nhấp vào Tạo những điều mới để thực hiện một cuộc trượt tuyết mới. Trong quá trình hoạt động, ứng dụng sẽ tự động áp dụng cho bạn kích thước phù hợp với tệp của bạn và trên màn hình thiết bị bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn làm Powerpoint trên điện thoại rất đơn giản và dễ hiểu - Hình 9
Cách tạo Powerpoint trên điện thoại với SmartOffice

Bắt đầu tạo các đối tượng trên trang chiếu SmartOffice

Với ứng dụng SmartOffice bạn sẽ tạo ra nhiều luồng thông tin rất đơn giản và dễ hiểu. Chỉ với chiếc điện thoại, bạn có thể sắp xếp những gì mình muốn.

Cập nhật chính: Cơ hội xin việc chụp ảnh cho các thành viên có đối tượng

Cách tạo trải nghiệm PowerPoint trên điện thoại của bạn

Cách tạo powerpoint trên điện thoại bao gồm các bước sau:

 • Nhấn vào trang trình bày bạn muốn thêm hiệu ứng
 • Sau đó, chọn “Biên tập viên”Nhấp vào trang chính và sau đó đóng trải nghiệm mong muốn.
 • Chọn nơi bạn muốn thêm hiệu ứng (Ví dụ: khối văn bản, hình dạng, …)
 • Chọn trải nghiệm và sau đó đưa trải nghiệm vào cổng ứng dụng.
 • Chọn trải nghiệm bạn muốn thêm. Dấu hiệu của hiệu ứng sẽ được đánh số theo thứ tự của mặt của hiệu ứng đã chọn. (Bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng cho việc gì đó như đi chơi hoặc đi xa)
 • Chọn và nhấp vào hiệu ứng chọn thuộc tính để sửa chính xác như bạn làm.

Ghi chú: PowerPoint cho điện thoại di động không sử dụng tất cả các chức năng như trên máy tính. Không thể chọn tất cả các hiệu ứng được cung cấp bởi ứng dụng máy tính để bàn.

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức về PowerPoint qua điện thoại và Cách tạo PowerPoint đẹp trên điện thoại nó phải được hiểu. Nếu là dân văn phòng, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những kỹ năng cơ bản này!

READ  Mức lương giáo viên tiếng anh hiện nay | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud