Hướng dẫn sử dụng Magic Wand Tool chi tiết trong Photoshop | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Nếu bạn đang muốn trở thành Nhà thiết kế hoặc đang học Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh thì Magic Wand Tool là một công cụ bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn không biết cách sử dụng nó Công cụ nghệ thuật từ tính Nếu nó hoạt động, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về cách sử dụng Magic Wand Tool trong Photoshop
Thông tin chi tiết về cách sử dụng Magic Wand Tool trong Photoshop

Công cụ Magic Wand là gì?

Công cụ nghệ thuật từ tính là một công cụ được chọn trong Photoshop. Không giống như các công cụ khác tạo vùng chọn theo đường hoặc phần, công cụ này tạo vùng chọn dựa trên màu sắc và cách phối màu trên hình ảnh. Công cụ này giúp nhanh chóng tách chuỗi hình ảnh hoặc để chọn các phần khác nhau. Nhiều người còn ví Tool Scepter như một “cây đũa thần”.

Tất nhiên về thiết kế, hầu hết người dùng không đánh giá cao Magic Wand Tool. Nhiều người đánh giá công cụ này như một mô hình ô tô. Điều này xảy ra do việc thiếu kiểm soát đối với Magic Wand Tool. Trên thực tế, Magic Wand Tool là một công cụ rất hữu ích và chuyên dụng. Vấn đề là nhiều người đang học và triển khai công cụ này không đến sử dụng sự hỗ trợ của nó.

Công cụ Magic Wand là gì?
Công cụ Magic Wand là gì?

Các chức năng chính với Magic Wand Tool

Magic Wand Tool bao gồm một số chức năng cơ bản như sau:

  • Tùy chọn mới: Đây là công cụ giúp đưa ra lựa chọn mới.
  • Kiên nhẫn: Đây là quá trình được sử dụng để chọn tất cả các phần có màu mong muốn. Phạm vi màu sẽ được xác định từ 0-225. Vì vậy, nếu Tolerance được phát hiện, phần chọn và nhấp chuột sẽ bị chặn. Mặt khác, khi mức giá này cao thì sự lựa chọn sẽ tốt hơn.
  • Xóa khỏi Lựa chọn (Alt): Đây là công việc loại bỏ tùy chọn.
  • Thêm vào Lựa chọn (Sàng lọc): Đây là chức năng thêm vùng chọn.
  • Chống Alia: Một công cụ khử răng cưa.
  • Các mối quan hệ và sự lựa chọn: Thực hiện lựa chọn nhóm giữa hai nhóm.
  • Giao tiếp: Đây là chức năng giúp bạn chọn tất cả các phần tử cùng màu trong một bảng.
Các chức năng chính với Magic Wand Tool
Các chức năng chính với Magic Wand Tool

Sử dụng công cụ Magic Wand Tool trong Photoshop

Để sử dụng Magic Wand Tool, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn Magic Wands

Đầu tiên, chọn Magic Wand Tool trong thanh công cụ của Photoshop. Hoặc bạn có thể di chuyển thẳng đến đường vòng W Thể dục Shift + W.

Bước 2: Điều chỉnh dung sai (sự khác biệt về màu sắc) của Magic Wands

Nó là linh hoạt Sức chịu đựng (dung sai hoặc các màu khác nhau) trên Công cụ nghệ thuật từ tính Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ:

  • Khi bạn đặt dung sai thành 0, các pixel màu xanh lam sẽ được chọn. Ngoài ra, khi dung sai cao hơn 0, các màu xanh lam và xanh lục sẽ tự động được chọn.
  • Sức chịu đựng (dung sai hoặc sắc sai) chỉ khi công cụ Magic Wand đang hoạt động. Do đó, bạn cần thao tác trực tiếp trên thanh điều khiển.
  • Sự khải thị Dung sai sẽ hiển thị các điều kiện khác nhau khi màu sắc của hình ảnh khác nhau.
 Sử dụng công cụ Magic Wand Tool trong Photoshop
Sử dụng công cụ Magic Wand Tool trong Photoshop

Một ví dụ về Chiến tranh Từ tính

Để sử dụng Công cụ nghệ thuật từ tính Để xóa nền trong Photoshop, bạn cần làm như sau:

Bước 1: Nhấp và chọn Tùy chọn mới. Vui lòng xem ví dụ bên dưới. Hình ảnh có nền trắng. Để cắt bỏ hình sư tử, bạn phải sử dụng Magic Wand Tool để nhấp và chọn hình trước (như hình minh họa). Sau khi bạn đã chọn tất cả các vùng màu trắng, bạn xóa và chỉ giữ lại hình con sư tử.

Hình 1. Hướng dẫn sử dụng Magic Wand Tool để tách phần phụ trợ
Hình 1. Hướng dẫn sử dụng Magic Wand Tool để tách phần phụ trợ
Hình 2. Sử dụng Magic Wand Tool để cắt bỏ phần cuối
Hình 2. Sử dụng Magic Wand Tool để cắt bỏ phần cuối

Bước 2: Loại bỏ các phần không hoàn hảo của hình ảnh. Cho đến nay, chỉ có hình ảnh con sư tử và phông nền là bị xóa. Bạn cần phải làm một số công việc để thể hiện rõ hơn hình ảnh của con hổ. Bạn cần loại bỏ các góc cạnh và các bộ phận của ô tô khi sử dụng Magic Wand Tool mà chúng không thể tự dập tắt được. Bạn chọn hộp Khởi chạy Edge -> khi hộp thoại Refine Edge mở ra, hãy chọn “chuyển tam giác“đến kiểm tra lại. Sau đó chọn hệ thống Trong quá khứ (B) như hình 3 bên dưới.

Hình 3. Hướng dẫn sử dụng Magic Wand Tool để tách phần phụ trợ
Hình 3. Hướng dẫn sử dụng Magic Wand Tool để tách phần phụ trợ

Với lệnh này được chọn, có những tính năng mà bạn không thể sử dụng Magic Wand Tool. Trong trường hợp này, bạn cần sử dụng Refine Edge. Nhấp chuột phải vào Install Tool (E) như hình dưới đây. Các giới hạn được đặt như sau:

Hình 4. Sử dụng Magic Wand Tool để cắt bỏ phần cuối phía sau
Hình 4. Sử dụng Magic Wand Tool để cắt bỏ phần cuối phía sau

Trong danh sách việc cần làm, bạn chọn Lựa chọn -> Thay đổi nó -> Fulu. Hoặc nhấn lệnh trực tiếp Shift + F6. Mục đích của việc này là làm mềm sự lựa chọn.

Bước 3: Giải quyết nền. Sau bước 2. Ở bước này, bạn nhấn phím cùng Ctrl + J một phần mới được nhân đôi. Trong trường hợp này, bạn nhắm mắt lại Trong các trang cũ, bây giờ bạn có một bức tranh mềm mại và hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh thu được sau khi tách nền
Kết quả hình ảnh thu được sau khi tách nền

Hãy nhớ rằng, để Magic Wand Tool đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng nó để tách ảnh, tách nền thành ảnh đơn sắc hoặc ảnh có một vài màu sắc để hòa trộn với nhau nếu có thể.

Nó trên Cách sử dụng Magic Wand Tool trong Photoshop mà FPT Arena chia sẻ với bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết và thực hiện tốt các công cụ để nâng cao tay nghề của mình. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn học thêm kỹ năng sử dụng các công cụ trong Photoshop, hoặc đang suy nghĩ về các bản phác thảo, slide, hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ website FPT Arena. để được tư vấn và hỗ trợ tuyệt vời.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena Telemedia – https://arena.fpt.edu.vn

READ  Danh sách các trường Cao đẳng khu vực TP.HCM năm 2019 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud