Hướng dẫn thao tác xóa trang trong word nhanh chóng, dễ dàng nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Việc để trống một trang trong Word là điều tối kỵ vì nó sẽ làm giảm chi phí soạn thảo văn bản của bạn. Tuy nhiên, việc xóa từng hàng riêng lẻ sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian, vì vậy 123job.vn muốn giới thiệu cách xóa trang trong Word nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Đôi khi việc chỉnh sửa bị gián đoạn trong vài phút khiến bạn nhấn phím Enter quá mạnh khiến xuất hiện những trang trắng liên quan đến nội dung. Hoặc, trong trường hợp bài báo của bạn đã hoàn thành nhưng có một số điều cần phải cắt ra khỏi các trang khác. Công việc tưởng chừng như đơn giản này lại khiến nhiều người bối rối, khiến họ không có thời gian hoặc chỉnh sửa toàn bộ tờ giấy. Hiểu được điều này, hôm nay 123job.vn xin đưa ra cách chuyển trang sang Word Nó rất đơn giản và hiệu quả.

I. Xóa bất kỳ trang nào trong Word

Cách xóa các trang không dấu trong Word

Cách xóa bất kỳ trang nào trong Word

Hầu hết các báo cáo, biên bản, danh sách hoặc bất kỳ tài liệu nào khác ngày nay đều được thực hiện trong Word. Vì vậy, làm thế nào để sử dụng hiệu quả chương trình này nói chung? chuyển trang sang Word đặc biệt là một yêu cầu pháp lý nếu bạn muốn làm việc hoặc làm việc trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Hãy tưởng tượng, nếu tờ báo hoặc một kế hoạch kinh doanh mà bạn trình bày với sếp của mình có những trang trống, bất kỳ trang nào sai sẽ làm mất đi rất nhiều ý tưởng hoặc thậm chí sếp của bạn sẽ không ngại yêu cầu bạn lặp lại.

READ  Hướng dẫn cách xuống dòng trong Excel dễ dàng, nhanh chóng | Vieclam116.vn

Các công ty và tổ chức thường có rất nhiều công việc, KPI ma Đường giới hạn luôn đến nên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian ngồi sửa giấy tờ của mình. Đặc biệt trong trường hợp cần gấp một tờ giấy và chỉ mất vài chục giây để hoàn thành việc chỉnh sửa. Do đó, việc xóa từng dòng rồi sử dụng giải pháp không hiệu quả. Để bạn không rơi vào trường hợp này và giúp bỏ bùa trong mắt mọi người, đây là Cách xóa trang trong Word Nhanh nhất, đẹp nhất:

  • Bước 1: Nhấn Ctrl + G rồi chọn hộp thoại Tìm và Thay thế.
  • Bước 2: Trong hộp thoại Find and Replace, chọn tab Goto, sau đó trong phần Enter Page Number nhập số trang bạn cần xóa và tiếp tục nhấp vào Goto.
  • Bước 3: Bạn trỏ chuột lên đầu trang cần xóa, sau đó nhập “/ page” vào trường Enter Page Number và tiếp tục chọn Goto.
  • Bước 4: Sau khi chọn Goto, toàn bộ trang đã chọn sẽ được xác nhận, nhấn Close để đóng hộp thoại, sau đó nhấn phím Delete để hoàn tất việc xóa trang trong Word.

II. Xóa các trang trống trong văn bản

Khi in giấy hoặc đọc và xem lại giấy tờ, có một trang trắng cần phải sửa chữa, chúng tôi cảm thấy rất tức giận. Tuy nhiên, nếu bạn không giải quyết vấn đề này, mọi người sẽ bất ngờ đánh mất bạn do sự thiếu chuyên nghiệp và cẩu thả của bạn trong công việc. Vì vậy, dưới đây chúng tôi muốn chỉ cho bạn cách chuyển trang sang Word Không dễ.

READ  Top 6 phần mềm thiết kế đồ họa 3D dân design hay dùng | Vieclam116.vn

1. Cách xóa khoảng trống trong Word và Đoạn văn

Cách xóa các trang trống trong Word và Đoạn văn

Cách xóa trang trống trong Word trong đoạn văn

Paragraph là một công cụ có sẵn trong Word, cách xóa trang này có ưu điểm là đơn giản và dễ thực hiện. Ngoài ra, cách này còn phổ biến và được nhiều phiên bản Word hiện nay sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Đoạn văn như một alaxóa trang trong Word 2010, Cách xóa trang trong Word 2013 ma Cách xóa trang trong Word 2016.

Cụ thể, cách xóa một trang trong Word và Paragraph:

  • Bước 1: Bạn bấm vào biểu tượng đoạn văn bản trên công cụ để đánh dấu tất cả các trang và khoảng trắng trong văn bản.
  • Bước 2: Đánh dấu tất cả các vùng màu trắng của văn bản được đánh dấu bằng Đoạn văn và sau đó nhấp vào Xóa để xóa chúng.
  • Bước 3: Sau khi xóa toàn bộ văn bản trắng trong Word, bạn bấm vào biểu tượng Đoạn văn trên công cụ để văn bản trở về trạng thái bình thường.

2. Cách xóa trang trống chính xác trong Word

Cách xóa trăng trắng một cách chính xác trong Word

Cách xóa các trang trốngtrong từ trực tiếp

Ngoài các phương pháp được đề cập ở trên, có một phương pháp khác xóa các trang trống trong Word Sử dụng chung. Đặc biệt, nó là một cách xóa trang trống trực tiếp trong Word rất hiệu quả. Nói chung, đối với những người có kỹ năng máy tính, chỉ mất 10 giây để hoàn thành. Ngoài ra, cách xóa trang trắng trong Word này cần nhiều bước thực hiện nên tránh nhầm lẫn khi thực hiện các thao tác.

READ  Mẫu giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời file Word | Vieclam116.vn

Các bước để xóa trang chính xác trong Word như sau:

  • Bước 1: Bạn đặt chuột vào cuối trang đầu tiên để quyết định tắt trang nào. Hãy nhớ vị trí đặt chuột, đó là vị trí để người dùng xác định để xóa văn bản.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhấn và giữ phím Shift rồi chọn trên cùng.
  • Bước 3: Bấm xóa để kết thúc việc xóa trang trong Word.

Hãy nhớ rằng, nếu một trang trống xuất hiện ở cuối văn bản, bạn phải đặt dấu kiểm ở cuối trang rồi nhấn Delete. Ngoài ra, nếu trang trống xuất hiện lẫn lộn với các trang chứa nội dung, hãy tiến hành đặt chuột vào vị trí đầu tiên của trang sau trang trống rồi nhấn Backspace. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

III. Họ

Đây là một số điều về chuyển trang sang Word Vâng 123job.vn muốn chia sẻ với bạn đọc. Tuy đây là một kỹ năng đơn giản nhưng lại giúp bạn thể hiện sự nhanh nhẹn và chuyên nghiệp khi gặp phải những sai lầm trong sử dụng văn phòng. Chúc bạn hoàn thành nhiệm vụ này.

xem thêm

Những gì bạn biết về kỹ năng viết chuyên nghiệp

Mẹo hàng đầu để thực hành kỹ năng 10 ngón nhanh nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud