Hướng dẫn viết đơn xin việc/ Cover Letter bằng tiếng Anh | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Hướng dẫn viết đơn xin việc / Application Letter bằng tiếng anh

Ngoài sơ yếu lý lịch, thư xin việc (hoặc o Thư xin việc) là công cụ thông dụng giúp ứng viên thể hiện một phần tính cách và giới thiệu đến mọi người với nhà tuyển dụng. Bây giờ, TopCV muốn hướng dẫn bạn cách viết một cuốn giáo trình hữu ích bằng tiếng Anh.

picjumbo.com_IMG_5992

Định dạng của một bức thư xin việc được viết bằng tiếng Anh:

Một cuốn sách nhỏ bao gồm ba phần chính: phần mở đầu, phần thân và phần kết luận. Trước khi tiến hành viết sách, ứng viên được yêu cầu cung cấp thông tin cụ thể và nơi có thể tìm thấy sách. Cụ thể, trên cùng một mẫu đơn, bạn phải ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại. Tiếp theo là ngày cuốn sách được viết. Bên cạnh tên của công ty, bộ phận bưu điện và trạng thái mà bạn muốn ứng tuyển.

Ulutala Khi viết đơn xin việc bằng tiếng Anh:

Ulutala Bạn phải cho biết lý do bạn viết thư cho nhà tuyển dụng. Các chuỗi câu điển hình bao gồm:

  • Tôi đang viết thư để ứng tuyển cho vị trí ABC được phát sóng trên XYZ.
  • Tôi muốn đăng ký trạng thái ABC như được quảng cáo trên XYZ.
  • Tôi đang viết về tình huống ABC hiện đang phát sóng trên XYZ.
  • Tôi viết thư này để đáp lại quảng cáo của bạn trên các ứng dụng mời XYZ cho ABC.
  • Gần đây tôi đã thấy một quảng cáo trên XYZ cho trạng thái ABC và tôi muốn đăng ký một cách vui vẻ.
READ  Thực tập có lương không? Mức lương thực tập khoảng bao nhiêu? | Vieclam116.vn

Nội dung: Ở phần thân bài, thí sinh chỉ nên viết từ hai đến ba đoạn văn. Các điểm chính bao gồm trình độ học vấn của bạn, chẳng hạn như cho tôi biết bạn đã tốt nghiệp trường nào (từ CV của tôi, bạn sẽ thấy tôi đã tốt nghiệp …), kinh nghiệm hiện tại (ngay bây giờ, tôi đang làm việc cho …) và các tính năng sau này . để giúp bạn thành công trong công việc bạn đang ứng tuyển (thêm vào đó, tôi năng động và vui vẻ …)

Sự kết luận: Cuối cùng, ứng viên khẳng định lại mình là ứng viên có năng lực và phù hợp với vị trí, hứa hẹn một buổi gặp mặt hoặc phỏng vấn để trao đổi thêm về công việc với công ty.

lệ phí
Sách bìa mẫu bằng tiếng Anh TopCV

Dưới đây là một số mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh mà bạn có thể sử dụng để tham khảo:

Ví dụ 1:

Nguyễn Văn A

6 Láng Trung, Đống Đa, Hà Nội-Điện thoại: 090-260448

Ngày 24 tháng 11 năm 2014 – Doanh nghiệp ABCD – Người nhận: Giám đốc Nhân sự

Re: Mua thư

Quý ngài,

Để đáp lại lời quảng cáo của bạn trên Báo, tôi rất vui được đính kèm CV ứng tuyển vào vị trí Nhân viên kinh doanh của văn phòng bạn tại TP.HCM.

Từ CV của tôi, bạn sẽ thấy, tôi đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương với tấm bằng cử nhân loại giỏi. Tôi có thành tích tốt về tình hình kinh tế và xã hội của Việt Nam, và tôi tự tin khi kinh doanh.

Hiện tại, tôi đang làm việc cho …

Ngoài ra, tôi là người năng động và vui vẻ. Tôi háo hức học hỏi và làm những gì cần thiết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngay cả khi bị áp lực hoặc trong một nhiệm vụ tồn tại lâu dài. Tôi mong đợi một cuộc phỏng vấn tại văn phòng của bạn.

Trân trọng,

Nguyễn Văn A

Ví dụ 2: Đơn xin việc bằng tiếng Anh cho vị trí Kế toán

Nguyễn Văn A

Tân Bình, TP.HCM – M: 09090909xx E: nguyen…. @ Gmail.com

Ngày 24 tháng 11 năm 2014

Ms Nguyễn Văn B

Trưởng phòng nhân sự – công ty sản xuất ABC Thuận An, Bình Dương

Pele Ms. B,

Ứng tuyển vào: Vị trí kế toán

Tôi viết thư này để ứng tuyển vào vị trí Kế toán đã được đăng tải trên trang Careerlink.vn. Tôi đã hoàn thành bằng Cử nhân kế toán cơ bản vào năm 2012. Sau khi tốt nghiệp, tôi làm Kế toán tại công ty sản xuất DEF. Nhiệm vụ của tôi bao gồm xem xét các giao dịch ngân hàng và tất cả các khoản thanh toán bằng tiền mặt và thẻ tín dụng để đảm bảo tính chính xác, đọc tất cả các khoản phải thu của kế toán / kế toán, hỗ trợ Kế toán trưởng kiểm tra hồ sơ kế toán, lập các báo cáo thuế, ví dụ: VAT, TNCN và TNDN, ước tính Tài sản cố định và các khoản chi đã chuẩn bị.

Bạn sẽ thấy tôi là một người tích cực, năng động và chăm chỉ, sẵn sàng học hỏi và cống hiến. Khi có cơ hội, tôi nhiệt tình sử dụng bản thân trong mọi công việc, thể hiện rằng tôi làm đúng và tốt công việc.

Là một phần trong đơn đăng ký của tôi, tôi đã đính kèm sơ yếu lý lịch của mình để bạn xem xét. Tôi rất mong được gặp bạn và nói nhiều hơn về khả năng của bạn.
Trân trọng,
Nguyễn Văn A

Ví dụ 3: Đơn xin việc bằng tiếng Anh cho vị trí Nhân viên kinh doanh

Nguyễn Văn A
Tân Bình, TP.HCM
M: 09090909xx
E: nguyen …. @ gmail.com

14 tháng 6, 2014

Ông cho biết. Nguyễn Văn B

Trưởng phòng Nhân sự – Công ty sản xuất ABC – Quận 9, TP.

Ông Pele B,

Ứng tuyển: Vị trí Nhân viên kinh doanh

Tôi rất muốn tìm thấy quảng cáo của bạn cho vị trí Nhân viên kinh doanh trên Careerlink.vn. Tôi cảm thấy nó hoàn toàn phù hợp với trình độ và kinh nghiệm của tôi.

Tôi có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh và hai năm kinh doanh các sản phẩm điện tử. Ở vị trí Giám đốc Kinh doanh gần đây của tôi với tư cách là Giám đốc Kinh doanh của Công ty Điện tử DEF, tôi đã phát triển mạng lưới bán hàng của các sản phẩm được chọn ở Khu vực phía Nam. Tôi đã có cơ hội tăng doanh số bán hàng lên 25% trong năm đầu tiên, 35% trong năm thứ hai và đặt tên là “Doanh số bán hàng của năm” cho hiệu suất.

Tôi có kinh nghiệm mua sắm và kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và thái độ tích cực giúp tôi trở thành một người giao tiếp tốt với khách hàng của mình. Nếu có cơ hội, tôi sẽ có thể trở thành một thành viên tốt hơn trong cơ sở khách hàng của bạn.

Vui lòng xem xét đính kèm một sơ yếu lý lịch để tìm hiểu thêm về nền tảng chuyên môn, nền tảng và kỹ năng của tôi. Tôi mong muốn có cơ hội để thảo luận thêm về đơn xin việc của tôi với bạn và cách tôi có thể đóng góp đáng kể vào việc tiếp tục phát triển công ty uy tín của bạn.
Trân trọng,

Nguyễn Văn A

Tạo CV của bạn trực tuyến tại: https://www.topcv.vn/mau-cv

Tạo bản tin trực tuyến tại: https://www.topcv.vn/mau-cover-letter-thu-xin-viec

Cập nhật lên: https://www.topcv.vn/viec-lam

làm thế nào để áp dụng cv

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
40.843

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud