Hướng ngoại là gì? Đâu là những đặc điểm của người hướng ngoại? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Người đàn ông bí mật là ai? Có ý nghĩa gì? Làm sao biết bạn là người kín tiếng hay kín tiếng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về các chuyên gia và JobsGO.

JobsGO Fu'a

Người đàn ông bí mật là ai?

Người hướng ngoại thường được mô tả là những người có nhiều giao tiếp xã hội trong cuộc sống. Bản tính kiêu ngạo, mắc nợ của họ thu hút mọi người, và họ thường được một số người chú ý.

Ngược lại với người hướng ngoại là giả vờ. Người hướng nội thường được mô tả là người dè dặt hơn. Họ vẫn tham gia các hoạt động xã hội, nhưng họ cần thêm thời gian để bản thân phục hồi.

Vào giữa thế kỷ 20, khái niệm hướng nội hay hướng ngoại xuất hiện lần đầu tiên khi thảo luận về đạo đức. Carl Jung là một nhà nghiên cứu về hai khái niệm này và đã phân loại thái độ của mọi người thành hai loại tùy theo nơi họ tìm thấy điểm mạnh của mình. Theo anh, những người làm nghề chuyên nghiệp thường tràn đầy năng lượng khi tiếp xúc với đám đông và tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Ngược lại, những người hướng nội chỉ cần thời gian để hồi phục và thường dè dặt trong cách họ cư xử và tương tác với người khác.

READ  Mep là gì? Mô tả công việc và tố chất kỹ sư MEP cần có để thành công | Vieclam116.vn

Tuy nhiên, hầu hết mọi người không hoàn toàn lắng nghe lời chào hoặc lời đe dọa. Thay vào đó, hầu hết chúng ta rơi vào đâu đó trên quang phổ giữa hai bên. Trong những năm kể từ khi cách giảng dạy của Jung trở nên phổ biến, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng có những yếu tố cụ thể trong giới tính của một người miêu tả một người theo cách tích cực hoặc hung hăng hơn.

Hướng ngoại là gì?  Người đàn ông bí mật là ai?
Hướng ngoại là gì? Người đàn ông bí mật là ai?

Đặc điểm cá nhân của những người đặc biệt

Dưới đây là một số đặc điểm chung của các chuyên gia

Bạn có thích giao lưu?

Người hướng ngoại thường là trung tâm của sự chú ý – và họ yêu thích điều đó. Họ phát triển mạnh về mặt xã hội, và họ tìm kiếm sự trao quyền của xã hội. Họ thường không ngại giới thiệu bản thân với những người mới và họ hiếm khi tránh những tình huống phải ở bên cạnh mọi người.

Bạn không hạnh phúc hoặc cần một thời gian ở một mình

Trong khi những người bí mật cần nhiều thời gian cho bản thân sau một đêm đi chơi với bạn bè hoặc một ngày làm việc, những người bí mật biết rằng hầu hết đó là lần duy nhất họ mất quyền lực. Họ lấy lại sức mạnh bên trong của mình bằng cách tương tác với người khác.

Hướng ngoại là gì?  Người đàn ông bí mật là ai?
Đặc điểm cá nhân của những người đặc biệt

Bạn thành công trong mọi người

Các chuyên gia thường cảm thấy thoải mái trong một nhóm. Rõ ràng, họ sẽ là tâm điểm của các môn thể thao chuyên nghiệp hoặc các sự kiện cơ bản. Họ có thể làm trưởng nhóm cho các hoạt động cuối tuần, đi chơi sau giờ làm việc hoặc các sự kiện xã hội khác. Họ hiếm khi từ chối lời mời dự đám cưới, tiệc tùng và các cuộc tụ họp lớn.

Bạn có rất nhiều bạn và bạn không ngại kết bạn

Thật dễ dàng để kết bạn mới với những người đặc biệt. Điều này là do họ tận hưởng năng lượng của người khác và tương tác mạnh mẽ với nhiều người xung quanh họ. Họ cũng có xu hướng có một lịch sử xã hội gắn liền với nhiều người. Bằng cách theo đuổi những sở thích và hoạt động mới, các nhà quảng cáo thường muốn mở rộng vòng kết nối xã hội của họ.

Bạn có thích nói về vấn đề hay đặt câu hỏi không?

Người hướng nội thường có khả năng giải quyết vấn đề và suy nghĩ chín chắn. Trong khi đó, các nhà xuất bản không ngại đưa vấn đề của mình ra để người khác thảo luận. Họ thường sẵn sàng hơn để thể hiện bản thân và bày tỏ nhu cầu hoặc sở thích của họ.

Hướng ngoại là gì?  Người đàn ông bí mật là ai?
Bạn là người kín tiếng?

>>> xem thêm: Top 5 công việc phù hợp nhất cho người hướng nội

Bạn là người kín tiếng?

Nếu bạn nghĩ rằng bạn không phù hợp với tất cả các thuộc tính, điều đó rất phổ biến. Trên thực tế, hầu hết mọi người đều rơi vào đâu đó giữa hướng nội và hướng ngoại. Hầu như không có ai kín tiếng hay bí mật như vậy. Ngay cả những người không còn ở nhà vào cuối tuần hoặc vào cuối tuần cũng cần một chút thời gian cho bản thân.

Ngoài ra, mọi người có thể thay đổi thái độ trong suốt cuộc đời. Bạn có thể đã giữ bí mật khi còn nhỏ nhưng bạn biết bạn sẽ giữ bí mật khi trưởng thành. Một số người cũng cố gắng đối phó với sự giúp đỡ của bác sĩ hoặc các chương trình tự trợ giúp. Trên thực tế, một phần lớn tính cách của bạn được xác định ngay cả khi bạn chưa từng kết bạn bao giờ. Theo một nghiên cứuGiới tính cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tính cách của mỗi chúng ta.

Tính cách của bạn là một phần của sự phát triển và trưởng thành của bạn với tư cách là một con người. Đó là điều khiến bạn trở nên khác biệt với những người khác.

(Cuối cùng Đường sức khỏe)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud