IP13 Pro Max Phiên Bản Rose Pink Dự Kiến Ra Mắt 12/2021 | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Trong những năm gần đây, Apple đã tăng cường kế hoạch tung ra các sản phẩm mới với nhiều màu sắc khác nhau. Bởi vì nó có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn khi khách hàng chọn mua một sản phẩm phù hợp với phong cách và cá tính của họ. Vào thời điểm diễn ra sự kiện Spring Loaded, Apple đã công bố một chiếc iMac được thiết kế lại với diện mạo mới. Có nhiều phối màu: Xanh lá, vàng, cam, hồng, tím, xanh dương và bạc. Hãy xem hướng dẫn này có áp dụng cho IP13 Pro Max và Thiên Tử không nhé!

IP13 Pro Max Rose Pink sẽ được tung ra thị trường trong năm nay?

Có vẻ như kế hoạch tương tự sẽ được thực hiện trên iPhone 13 Pro Max. Đây sẽ là một bước tiến mạnh mẽ của “Nhà Táo” khi quốc kỳ được vén màn với màu Rose Pink.

Theo tài khoản Twitter của PENG STORE, iPhone 13 Pro Max sẽ có màu hồng “bánh bèo”. Điều thú vị cần lưu ý ở đây là dòng tweet nói rằng màu Rose Pink sẽ đến vào tháng 12 năm 2021, không phải cuối tháng 9 như tin đồn.

Iphone 13 pro max rose màu hồng

Mở khóa iPhone màu hồng không phải là điều gì mới mẻ đối với Apple. Công ty đã tung ra một làn sóng điện thoại với tông màu Vàng hồng. Có vẻ như nhiều công nghệ độc đáo hơn hoàn thiện đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng cao hơn. Và màu sắc này có khả năng thu hút một lượng lớn khách hàng nữ mua. Tuy nhiên, PENG STORE đã không đề cập trong cùng một tweet rằng liệu căn bệnh Pink này sẽ có sẵn cho ba nhóm còn lại hay không.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Việt | Vieclam116.vn

Tầm nhìn màu của iPhone vào năm 2022

Trong khi đó, một tweet khác từ @PENG STORE nói rằng iPhone 13 Pro Max màu tím sẽ sớm được ra mắt vào năm 2022. Nó có vẻ giống như cách Apple giới thiệu màu tím cho iPhone 12 và iPhone 12 mini, trong sự kiện này. vào tháng 4 năm 2021.

ip13 pro max màu tím

Ngoài hai màu hồng và tím, iPhone 13 Series dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều màu sắc mới.

Theo “người kể chuyện” Max Weinbach, iPhone 13 sẽ có màu da đen khác (Matte Black). Apple cũng đang thử nghiệm tùy chọn Đồng.

Ngoài 2 tùy chọn đen mờ và vàng đồng, iPhone 13 dự kiến ​​sẽ có thêm màu cam.

Theo các báo cáo, màu này hiện đang được Apple thử nghiệm để thay thế cho màu xanh nước biển (Pacific Blue) có trong iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max ra mắt năm ngoái.

Bạn có phải là một tín đồ của “Nhà Táo”? Bạn chọn màu nào để phù hợp với tính cách của mình? Thiên Từ sẽ sớm cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất về sự kiện ra mắt IPhone 13 khi nhận được thông tin chính thức. Có một ngày tuyệt vời trong công việc!

Học nhiều hơn về 5 máy ảnh hàng đầu trong số 8 triệu bức ảnh tức thì qua WiFi mà bạn yêu thích!

Nguồn: wccftech

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud