iPOS.vn – Chuyên trang tuyển dụng | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

iPOS.vn là công ty chuyên sản xuất và tiếp thị các phần mềm và giải pháp chuyên nghiệp và nhà nước trong lĩnh vực quản lý nhà hàng / quán café, phù hợp với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau. Tiếp tục đổi mới công nghệ mới để tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đồng hành cùng thương hiệu để quảng bá món ăn Việt là chiến lược hàng đầu của iPOS.vn.

Được thành lập vào năm 2010 bởi những người có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đến nay iPOS.vn đã sở hữu 15 chi nhánh tại 3 miền Việt Nam. Nam và là đối tác của hơn 50.000 thương hiệu trong nước và quốc tế. Có được điều này là nhờ những nhà lãnh đạo có tầm nhìn mẫu mực, đội ngũ công nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và hơn hết là những sản phẩm thông minh, chiếm được lòng tin của khách hàng.

Các cá nhân trên iPOS.vn là chìa khóa để tạo ra giá trị đề xuất cho doanh nghiệp và xã hội. Mỗi nhân viên đều có cơ hội đóng góp, mang tiếng nói của chính mình vì mục tiêu chung là tạo ra một môi trường thuận lợi, thân thiện và đầy thách thức.

READ  Khám phá những điều đặc biệt về trường Đại học Mỏ Địa chất | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud