ISFJ – Người nuôi dưỡng – Trắc nghiệm tính cách MBTI | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Bạn không thể thành công nếu không hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình trong công việc.

Điểm mạnh của ISFJ trong công việc:

– Hỗ trợ tuyệt vời. Các ISFJ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ với bạn bè, bạn học hoặc đồng nghiệp. Những người có kiểu thái độ này luôn phấn đấu cho những tình huống đôi bên cùng có lợi, chọn lòng trắc ẩn thay vì phán xét.

– Hãy hạnh phúc. ISFJ muốn tạo ra sự khác biệt và sẵn sàng dành nhiều thời gian và nỗ lực để chiến đấu hoặc đóng góp cho một mục đích quan trọng. Họ không thích những nhiệm vụ đơn giản hoặc những kế hoạch chung chung, nhưng ISFJ sẽ nhanh chóng chuyển sang những ý tưởng phù hợp với mục tiêu của họ.

– Trung thực và chăm chỉ. Các ISFJ rất trung thực và thường cảm thấy hơi hoài nghi. Họ sẽ làm việc chăm chỉ và làm tất cả những gì có thể để hoàn thành trách nhiệm của mình.

– Suy nghĩ và quan sát. Các ISFJ là thực tế nhưng cũng giàu trí tưởng tượng, đặc biệt là khi có điều gì đó kích thích và thúc đẩy họ. Ngoài ra, các ISFJ cũng có óc quan sát cao, có thể bắt được những tín hiệu nhỏ, đặc biệt là khi nói đến cảm xúc của người khác.

– Tin tưởng và kiên nhẫn. Các ISFJ là những người tỉ mỉ và cẩn thận, họ đảm bảo hoàn thành công việc theo tiêu chuẩn cao và đôi khi tốt hơn yêu cầu.

– Kỹ năng thực hành tốt. ISFJ không gặp vấn đề gì khi xử lý các dự án. —-, họ không tránh những nhiệm vụ tầm thường hay tầm thường. Không có gì ngạc nhiên khi ISFJ là những thành viên tích cực trong gia đình, có khả năng và sẵn sàng chăm sóc những người thân yêu của họ.

Điểm yếu của ISFJ tại nơi làm việc:

READ  Những kinh nghiệm giúp bạn ứng tuyển thành công vào các công ty đa quốc gia | Vieclam116.vn

– Tính khiêm tốn và nhút nhát. Các ISFJ thường miễn cưỡng nói ra những gì họ thực sự nghĩ hoặc bày tỏ về thành tích của họ, đặc biệt là trong một môi trường cạnh tranh. Điều này có thể cản trở sự tiến triển trong sự nghiệp của họ và gây ra sự thất vọng, hụt hẫng.

– Quá dễ dàng. Hoàn thành với tinh thần trách nhiệm cao thường khiến họ phải hoàn thành công việc – ISFJ muốn đảm bảo mọi thứ được hoàn thành đúng cách. Không có gì ngạc nhiên khi nó có thể gây ra rất nhiều căng thẳng và lo lắng cho ISFJ, đặc biệt là khi những người khác lợi dụng đặc điểm tích cực này của họ.

– Giữ rất nhiều bí mật. Các ISFJ rất nhạy cảm với xung đột và chỉ trích, đặc biệt là chỉ trích cá nhân. Thật khó để tách biệt công việc và cuộc sống, đồng thời cho phép những lo lắng về công việc xen vào những thứ khác.

– Không chịu thay đổi. Truyền thống của ISFJ quá cao và họ có thể không muốn thử những điều mới hoặc thay đổi thói quen, ngay cả khi họ chứng minh là phù hợp.

– Vị tha. ISFJ rất tốt bụng, luôn chào đón và rất khó từ chối yêu cầu giúp đỡ. Thật không may, điều này thường lấn át các ISFJ với công việc hoặc vấn đề của người khác.

– Lưu lại nhiều cảm xúc. Những người có thái độ này thường hơi bí mật và thậm chí hơi nhút nhát

– không có gì ngạc nhiên khi họ cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình thay vì thể hiện chúng một cách lành mạnh. Điều này sẽ làm tăng mức độ căng thẳng của họ và có thể gây ra rất nhiều thất vọng.

Nguyên tắc thành công

– Phát triển thế mạnh của bạn: Hãy để khả năng của bạn với sự cân bằng lan tỏa ra thế giới xung quanh bạn, để mọi người biết đến tài năng của bạn. Mang đến cho bạn cơ hội thiết kế, sắp xếp và cải tạo những thứ có thể cải thiện môi trường sống và làm việc cho bạn và cho mọi người xung quanh. Tìm kiếm những nghề nghiệp và sở thích cho phép bạn thể hiện thế mạnh của mình.

READ  Sơ yếu lý lịch tự thuật mẫu 03 và những thông tin xoay quanh | Vieclam116.vn

Tìm hiểu về người khác: Đừng để bản thân bị mắc kẹt trong suy nghĩ rằng bạn luôn biết điều gì tốt nhất cho người khác. Hãy dành thời gian để gặp gỡ, tìm hiểu, trò chuyện với họ và rồi bạn nhận ra thế giới của họ có thể rất khác so với bạn.

– Nhìn mọi việc cẩn thận, trung thực: Không phải lúc nào mọi việc cũng như ý. Bạn phải nhìn sâu vào bên trong để thấy được bản chất của sự việc, mối quan tâm của việc bạn đang yêu hay tự tin ngay từ đầu. Có rất nhiều khía cạnh ý nghĩa và thực tế đằng sau tất cả, mỗi khía cạnh bạn phải biết và hiểu.

– Đừng vội vàng trước những quyết định: Đừng kết thúc khi mọi thứ đã kết thúc (thậm chí là 99%), bạn phải học hỏi, rèn luyện và để mọi thứ thật vững chắc và hoàn hảo trước khi phán xét. Hãy cho người khác biết điều gì là tốt nhất cho họ, nhưng bạn cũng có thể nghe từ quan điểm của mình.

– Đối phó với những thiếu sót của bạn: Hiểu và thừa nhận rằng mọi thứ có thể không diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo như bạn mong đợi. Cần nhớ rằng cảm xúc của người khác đôi khi rất quan trọng cho dù họ đúng hay sai. Đối mặt và giải quyết những khác biệt hoặc xung đột của người khác không có nghĩa là bạn phải thay đổi bản thân mà nó có nghĩa là bạn cho mình cơ hội để phát triển bản thân. Khi bạn đối mặt với những điểm yếu của mình, bạn đã tôn trọng bản thân cũng như tôn trọng mọi người xung quanh.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kinh tế | Vieclam116.vn

Trả lời mọi người: Hãy nhớ rằng mọi người cần hiểu bạn và mục tiêu của bạn. Hãy bày tỏ cảm xúc và lý do của bạn cho những người đồng hành cùng bạn trong việc đạt được mục tiêu của bạn.

Cho mọi người tham gia vào công việc của bạn: Khi bạn lôi kéo mọi người tham gia vào công việc của mình, không phải là bạn đang mất kiểm soát, mà đó chính là việc thừa nhận những nhu cầu của họ như một phần trong cuộc sống, cuộc sống của bạn. Luôn nhớ rằng giúp mọi người nhìn thấy ý tưởng của bạn tốt hơn là loại trừ chúng khỏi kế hoạch của bạn.

– Tin tưởng và tìm kiếm những điều tốt nhất: Đừng bắt mọi người làm những gì bạn muốn. Mọi người đều có những đặc điểm tích cực và điểm mạnh mà họ nghi ngờ, cũng như những tình huống không lường trước có thể là bài học quan trọng để học hỏi để giúp bạn cải thiện. Hãy tin vào điều này vì nó sẽ giúp bạn có cơ hội khám phá những điều tốt đẹp và phát triển bản thân.

– Đừng hủy hoại tài năng bên trong bạn: Làm những công việc đơn giản, không khó khăn thử thách sẽ hủy hoại tài năng của bạn. Mỗi ngày trôi qua như mỗi ngày bạn có thể bước ra ngoài và cảm nhận sự khác biệt về thế giới và con người ở đó. Nó chắc chắn sẽ mở rộng tầm mắt của bạn và mang lại cho bạn rất nhiều ý tưởng và cơ hội mới.

– Hỏi ngay khi bạn cảm thấy nghi ngờ hoặc không chắc chắn: Nếu bạn không chắc chắn về điều gì đó, bạn nên liên hệ với những người mà bạn tin tưởng. Đừng đặt mình vào tình huống khó khăn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud