[Kaggle là gì?] Những thông tin về Kaggle bạn không nên bỏ qua! | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Công cụ CNTT hoạt động – giao tiếp

1. Tìm hiểu về Kaggle What?

“Kaggle” được gọi là công ty con, hoạt động dưới sự quản lý và kiểm soát của Google LLC – một tổ chức công nghệ địa phương được thành lập và đặt trụ sở chính tại Mỹ. Đây là một sự phát triển lớn chuyên về các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet như một dịch vụ công nghệ thông tin quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, công cụ (công cụ), phần mềm, … Và nó cũng là một trong “Bốn công ty lớn” trên thế giới hiện nay.

Tìm hiểu về điều Kaggle
Tìm hiểu về Kaggle là gì?

Và Kaggle ban đầu được thành lập như một tổ chức trực tuyến dành cho các nhà khoa học dữ liệu và bất kỳ ai có thể thực hành học máy. Dữ liệu khoa học có thể hiểu những gì là quan điểm kỹ thuật sử dụng các phương pháp, kỹ thuật hoặc thuật toán và hệ thống khoa học và Công nghệ đảm bảo cung cấp kiến ​​thức liên quan và hiểu biết liên quan đến các nguyên tắc và phi cấu trúc. Sẽ được, khoa học thông tin nó gắn liền với việc xử lý dữ liệu và dữ liệu lớn. Học máy hay còn gọi là “Machine learning” được hiểu là việc nghiên cứu các vấn đề khoa học, các thí nghiệm, thuật toán hoặc mô hình thống kê và hệ thống máy tính để mọi người sử dụng. Bất kỳ công việc nào không có chỉ dẫn hoặc hướng dẫn rõ ràng, nhưng sẽ có các ví dụ. để học sinh có thể tự giải quyết vấn đề. Và đây có thể được coi là một phần của “Robot và trí tuệ nhân tạo“Ngày nay, đó là công việc chuyên nghiệp. học máy, phân tích dữ liệu lớn của làm việc trên nó hôm nay đẹp quá.

Kaggle là một tổ chức khoa học dữ liệu và máy học trực tuyến
Kaggle là một tổ chức khoa học dữ liệu và máy học trực tuyến

Kaggle được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2010 với các chương trình học máy và các cuộc thi dành cho con người và đến nay cũng đã xây dựng nền tảng thông tin công cộng và cung cấp công việc on -the -cloud cho các dữ liệu khoa học liên quan đến giáo dục đặc biệt hiện nay.

Thiết bị – công trình thông tin liên lạc tại Hồ Chí Minh

2. Dịch vụ nổi bật của Kaggle ngày nay

Như đã thảo luận ở trên, Kaggle hoạt động như một tổ chức trực tuyến với nhiều dịch vụ nổi bật dành cho người học và người tham gia. Đặc biệt, Kaggle triển khai các dịch vụ sau:

– Kaggle tổ chức các cuộc thi về học máy – đây là sản phẩm đầu tiên của Kaggle và cũng có nhiều công ty quảng cáo về các vấn đề và học máy có thể cạnh tranh và xây dựng để có các thuật toán tốt hơn.

Dịch vụ ấn tượng của Kaggle ngày nay
Dịch vụ ấn tượng của Kaggle ngày nay

– Kaggle Kernels Workbench – một công cụ dựa trên đám mây mới liên quan đến nghiên cứu và khai thác khoa học máy tính, thiết bị kỹ thuật và đào tạo. Với bàn làm việc này, Kaggle cho phép các nhà khoa học thông tin thực hành các quy tắc chia sẻ và phân tích chúng. JavaPython và R. Hiện tại, hơn 150.000 hạt nhân hay còn gọi là đoạn mã đã được chia sẻ thành công trên Kaggle và bao gồm mọi thứ từ phân tích cảm xúc đến phân tích.

– Kaggle đang triển khai một dịch vụ truyền thông xã hội cho phép các thành viên của bất kỳ quốc gia nào chia sẻ dữ liệu với nhau. Những người khác và dịch vụ này có mọi thứ, từ Bone X-quang đến các kết quả trên khắp thế giới.

– Kaggle cung cấp dịch vụ truy xuất thông tin liên quan đến đào tạo AI trong thời gian ngắn hạn.

– Ngoài ra, Kaggle còn cung cấp dịch vụ nhân viên, có nghĩa là người sử dụng lao động có thể quản lý việc phân phối các công cụ đào tạo và các nhiệm vụ dựa trên AI.

Xem thêm: Tập hợp đầy đủ thông tin về kiểm tra QA cho bạn là gì

Kỹ thuật viên ghi công việc

3. Cách chơi Kaggle?

Làm thế nào để chơi Kaggle?
Làm thế nào để chơi Kaggle?

Trên Kaggle hiện nay, có rất nhiều cuộc thi dành cho người dùng để có thể sử dụng nhiều nguồn tri thức về thông tin khoa học, kiến ​​thức kỹ thuật, … Các cuộc thi do Kaggle tổ chức đã thu hút trong tâm trí của rất nhiều người. sự quan tâm của nhiều người từ nhóm đến cá nhân trong cộng đồng. Ngoài ra, cộng đồng Kaggle cũng có quyền truy cập vào một số dữ liệu miền công cộng hoặc đoạn mã cho các cuộc thi. Vậy Kaggle cạnh tranh như thế nào?

– Đầu tiên, đội dự thi phải chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng và đầy đủ với bản mô tả chi tiết các vấn đề liên quan.

– Tiếp theo, những người tham gia cuộc thi sẽ được yêu cầu thực hiện các thí nghiệm cụ thể và mang tính cạnh tranh để tạo ra mô hình hiệu quả nhất. Mọi công việc sẽ được chia sẻ công khai thông qua dịch vụ Kaggle Kernels để đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời, nó cũng giúp khơi gợi cảm hứng tích cực và mang đến những ý tưởng mới. Tiếp theo, các yêu cầu có thể được thực hiện thông qua Kaggle Kernels và sau đó được phân phối theo cách thủ công hoặc Kaggle API cũng có thể được sử dụng để triển khai.

Trong khi đó, đối với hầu hết các cuộc thi được tổ chức trên Kaggle, thông tin về các ứng dụng sẽ được ghi lại và lưu trữ trên trang web. hệ thống thông tin và sẽ trở lại nguyên tắc của Kaggle.

– Và khi kết thúc thời gian diễn ra cuộc thi, những người tổ chức các cuộc thi đó sẽ buộc phải thanh toán để có thể đổi lấy giấy phép quốc tế và sử dụng vô thời hạn mà không bị hủy bỏ, theo đúng bản quyền đó một cách hoàn toàn miễn phí. Do đó, người dùng sẽ có thể sử dụng Mục nhập chiến thắng, còn được gọi là thuật toán, chương trình với các đặc tính kỹ thuật tiên tiến.

Kaggle cung cấp cho người dùng các cuộc thi của riêng mình
Kaggle cung cấp cho người dùng các cuộc thi của riêng mình

Ngoài các cuộc thi công khai, Kaggle hiện cung cấp cho người dùng nhiều cuộc thi riêng tư và giới hạn số lượng người tham gia và có thể được coi là những người dùng hàng đầu của Kaggle. Tại đây, Kaggle sẽ mang đến cho người dùng một công cụ miễn phí dành cho các giáo viên khoa học thông tin cho phép họ tiến hành các cuộc thi học máy tại đây, còn được gọi là “Kaggle trong lớp học”. Ngoài ra, Kaggle còn tổ chức nhiều cuộc thi khác liên quan đến lĩnh vực tuyển dụng và các nhà khoa học dữ liệu có thể tranh tài cũng như có nhiều cơ hội tham gia phỏng vấn với các công ty, tổ chức khoa học hàng đầu thế giới như Walmart, Winton Capital hay Facebook ,. ..

Dịch vụ phân tích dữ liệu

4. Ảnh hưởng của Cuộc thi Kaggle

    Ảnh hưởng của Cuộc thi Kaggle
Ảnh hưởng của Cuộc thi Kaggle

Kaggle’s ra đời và lớn mạnh đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho xã hội và con người. Trên thực tế, Kaggle đã tổ chức và đăng cai hàng trăm cuộc thi học máy kể từ khi thành lập và hoạt động cho đến ngày nay. Các cuộc thi này đã góp phần chuyển đổi và cải thiện thị trường cho các ứng dụng nhúng như Microsoft Kinect hay Boson Higgs, …

Ngoài ra, các cuộc thi do Kaggle tổ chức cũng đã mang lại nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau đều gặt hái được thành công rực rỡ, mở rộng đối tượng nghệ thuật trong nghiên cứu về HIV, đối tượng được phân loại nổi tiếng nhất là Geoffrey Hinton và đây là George Dahl. sử dụng mạng nơ-ron và giành chiến thắng trong một cuộc thi trên Kaggle do Merck tổ chức. Sau đó, một thanh niên Hinton đã đăng ký trên trang web đó để nhận được giải thưởng cao nhất trong một cuộc thi do Adzua tổ chức. Những điều này chứng tỏ sức mạnh của các kết nối thần kinh sâu sắc và cũng cho thấy những con đường mới và mang lại cho Kaggle bởi những người làm việc trong cộng đồng đó. Ngoài ra, từ Đại học Washington cũng có Tianqi Chen, người đang sử dụng Kaggle để chứng tỏ sức mạnh vô song của XGBoost (một thư viện phần mềm mã nguồn mở) và đã sớm bị loại khỏi Random Forest (tin đột ngột). các phương pháp được sử dụng trong các cuộc thi trên Kaggle.

Kaggle mang lại rất nhiều hiệu ứng tích cực
Kaggle mang lại rất nhiều hiệu ứng tích cực

Ngoài ra, một số tin bài nổi tiếng đã được nghiên cứu, biên tập và đăng tải trên Kaggle dựa trên những phát hiện mới từ cuộc thi được tổ chức tại đây. Điểm nổi bật là tác động của việc phân loại trực tiếp cũng như khuyến khích những người tham gia trực tiếp đổi mới về phương pháp, tư duy và đưa những điều đó ra ngoài thực tiễn và đưa vào sử dụng tốt. hiệu quả nhất.

Hy vọng những thông tin của timviec365.vn sẽ mang lại cho bạn những kiến ​​thức bổ ích và phù hợp nhất về những vấn đề liên quan đến Kaggle là gì? cũng như cách tham gia các cuộc thi Kaggle như thế nào? Từ đó, những ai yêu thích lĩnh vực này sẽ được tham gia và mang về những phần thưởng lớn cho mình!

Xem thêm: React Native là gì? Tại sao chọn phát triển ứng dụng di động?

Tìm việc nhanh chóng

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 9205 & cateid = 83 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd"). show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

READ  Mẫu tiểu luận tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức PDF | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud