Khái quát chung về khối thi D4 gồm môn thi và ngành học nào? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Khối D4 là bài thi mở rộng từ khối D liên thông đã được Bộ GD & ĐT áp dụng các năm trước. Vậy khối D4 liên quan đến những vấn đề gì? Bạn thi vào trường nào và ở trường nào vậy?

1. Khối D4 học những môn gì?

Khối D4 là một trong 4 khối thi được các thí sinh đăng ký dự thi vào các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Khối D4 gồm 3 môn thi chính:

  • Toán học
  • nhà văn
  • người Trung Quốc

Khi làm bài thi môn Toán và Viết dưới dạng truyện và tiếng Trung sẽ có một số lựa chọn. Nếu bạn là một nhà từ thiện và muốn tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc, bạn có thể làm bài trắc nghiệm này để làm các công việc liên quan đến khối D4. Vậy điều tốt nhất về khối D4 là gì?

sự cam kếtKhối D4 thi những môn gì?

2. Nguy hiểm hiện tại ở block D4

Các chương trong khối D4 rất phong phú và đa dạng, các bạn có thể theo dõi và tìm hiểu các chương sau:

3. Các trường D4 hiện có

Sau khi chọn ngành học, thí sinh có thể chọn trường và tùy theo nhu cầu và nơi ở của mình. Khối D4 trên cả nước có các trường tuyển sinh và các bạn có thể lựa chọn:

Những thông tin trên nhằm giúp các bạn thí sinh có thêm kiến ​​thức thực tế trong quá trình thi vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước khối D4.

READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Salenha | Vieclam116.vn

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_full, "setting_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_tiny ": 60," resize_height_tiny, "resize_image:" resize_min "resize_image:" 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0, "resize_news": "120_image_mage_news": "," resize_news_image_thumbnail: "300 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 "," resize_news_height_magewidth: "400_mage_obile", "resize_news_magewidth:" 400_mage_imageight 0, "resize_mobile_ize_news", 0 gnature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color " : sese, "setting_update_newdate": "1", "setting_data_schema": "1", "setting_schema_customize": "", "setting_admin_edit_fast": sese, "setting_use_location": sese, "setting_cache_tab_data": seseated_adcache_show "setting_adcache_created" "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Tìm kiếm trên c u1ee9u u00f4ng thông tin c u00e1c tr u01b0 u1eddng ae sinh năm u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud