Khảo sát bảng lương nhân viên kinh doanh trên toàn quốc | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Theo nghiên cứu, mức lương của người tiêu dùng dao động từ 3 triệu đến 35 triệu. Bây giờ, hãy cập nhật phân tích bảng lương trung bình.

Nhân viên kinh doanh là nhân tố quan trọng trong công ty, doanh nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận. Do đó, mức lương trung bình của vị trí này sẽ được đánh giá thông qua một số yếu tố khác nhau như: kinh nghiệm làm việc, kết quả công việc,… Đặc biệt, dựa trên mức thu nhập đạt được để có mức lương tốt.

Tổng cộng tình trạng Tiền lương của nhân viên kinh doanh Mức lương cơ sở sẽ bao gồm: lương cơ sở, hoa hồng, các khoản phụ phí khuyến khích áp dụng cho từng công ty, doanh nghiệp.

Nhân viên kinh doanh giao động từ 4 triệu đến 25 triệu đồng

Nhân viên kinh doanh việc làm tìm kiếm khách hàng mới, đàm phán mua bán để đảm bảo doanh số. Giữ khách hàng cũ xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài.

Phân tích tiền lương của công nhân lao động thương mại - Hình 1
Nhân viên kinh doanh giao động từ 4 triệu đến 25 triệu đồng

Mức lương trung bình sẽ được phân chia rõ ràng theo kinh nghiệm làm việc như:

Trạng thái lương của nhân viên kinh doanh mới từ trường sẽ nhận được mức lương khởi điểm 4 triệu đến 8 triệu / tháng. Thu nhập thực tế là khoảng 4 đến 12 triệu / tháng. (Bao gồm doanh thu bán hàng).

Nhân viên kinh doanh có từ 1 đến 3 năm kinh nghiệm sẽ nhận mức lương khởi điểm trung bình 4 triệu đến 12 triệu / tháng. Thu nhập thực tế là khoảng 4 triệu đến 15 triệu / tháng. (Bao gồm doanh thu bán hàng).

Nhân viên kinh doanh từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm sẽ nhận mức lương khởi điểm 4 triệu đến 20 triệu / tháng. Thu nhập thực tế là khoảng 6 triệu đến 25 triệu / tháng. (Bao gồm doanh thu bán hàng).

Lưu ý: Tình trạng lương của nhân viên kinh doanh sẽ linh hoạt tùy theo lĩnh vực hoạt động sẽ có mức phí cơ sở và doanh số bán hàng khác nhau.

Doanh số dẫn đầu từ 6 đến 30 triệu đồng

Công việc chính của trưởng phòng kinh doanh là hỗ trợ Giám đốc bán hàng trong việc lập kế hoạch, thực hiện, điều chỉnh tình hình bán hàng, chịu trách nhiệm về đội ngũ bán hàng để đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên có đủ kiến ​​thức, kiến ​​thức, kỹ năng, động lực làm việc để đạt được mục tiêu. Xây dựng một loạt các chính sách để thu hút và giữ chân những nhân viên giỏi.

Mức lương của Trưởng phòng kinh doanh bắt đầu 6 triệu đến 20 triệu / tháng. Thu nhập thực tế kiếm được 8 triệu đến 30 triệu (Bao gồm doanh thu bán hàng).

Mức lương của Giám đốc bán hàng

Nhưng để trả lương cho giám đốc doanh nghiệp, người sử dụng lao động sẽ căn cứ vào các yếu tố chính như: ngành mà doanh nghiệp được tiến hành, quy mô của doanh nghiệp, tình hình tài chính của công ty, KPI đạt được nhằm đưa ra những con số thống kê chính xác nhất về khả năng của các ứng viên. Thu nhập bình quân của giám đốc doanh nghiệp hiện tại sẽ được chia thành các loại như sau:

 • lương tối thiểu: 10 triệu.
 • Lương tối thiểu: 26,3 triệu / tháng.
 • Lương trung bình: 34,4 triệu / tháng.
 • Lương tối đa: 42,3 triệu / tháng.
 • Lương tối đa: 112,5 triệu / tháng.

Thù lao cho nhân viên kinh doanh

Đối với máy Sự hài lòng của khách hàng thì bạn có thể dễ dàng hiểu được kiểu thỏa thuận giữa doanh nghiệp và người lao động. Thông thường, doanh thu mà người tiêu dùng nhận được là:

Lương cố định + thưởng (theo kết quả công việc).

Tuy nhiên, mỗi bộ phận sử dụng hệ thống thanh toán riêng.

 • Nhân viên nền: Lương cố định từ 90 đến 95%, còn lại là lương và thưởng.
 • Nhân viên Lễ tân (Front – Office): 0% lương cố định, 100% lương hoa hồng. Đây là công thức để làm doanh nhân Tăng lương của chính bạn mà không cần đợi 6 tháng hoặc xem xét thời hạn thanh toán.

ILOILO NEI: Nhân viên kinh doanh: Nguồn đầu tiên nếu bạn muốn làm giám đốc

Bán hàng theo lương là một trong những xu hướng phổ biến nhất

Nó có thể là mức lương khách hàng Hôm nay thật sôi động khi các ứng viên có thể kiếm được thu nhập rất cao. Ngày nay, môi trường làm việc của nhân viên kinh doanh rất năng động, phù hợp với giới trẻ ngày nay. Dưới đây là một số cơ hội có mức lương cao hơn cho người lao động. Đặc biệt:

 • Tiền lương của nhân viên kinh doanh: Thu nhập của nhân viên mới bình quân từ 06 đến 08 triệu / tháng. Đối với người mới bắt đầu dành cho người chưa có kinh nghiệm thì trung bình từ 04-05 triệu / tháng và tối đa là 15-20 triệu với thành viên đã có kinh nghiệm làm việc.
 • Giá mua đất: Với nhân viên bất động sản, thu nhập của bạn bắt đầu từ 04 – 70 triệu / tháng tùy theo doanh số mà bạn có thể thực hiện.
 • Mức lương của đại lý bảo hiểm nhân thọ: Đối với nhân viên mua bảo hiểm nhân thọ, mức lương bạn nhận được từ 06 triệu – 30 triệu / tháng. Trên thực tế, nhiều người có thể lên tới trên 30 triệu và thăng tiến lên các cấp quản lý cấp phòng ban.
 • Lương đại lý ô tô: Với một nhân viên kinh doanh ô tô, mức lương trung bình bạn có thể kiếm được là từ 06 – 30 triệu / tháng dựa trên doanh số xe bạn bán cho khách hàng. Từ điểm doanh thu này, chúng ta có thể thấy rõ tiềm năng mua của các đối thủ cạnh tranh.

Các cơ hội nghề nghiệp

Lực lượng bán hàng là một trong những công việc chưa bao giờ ngừng hot trong những ngày này. Với mức thu nhập cao, môi trường làm việc chăm chỉ rất lý tưởng cho các bạn trẻ. Đặc biệt, đây là tình trạng có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cho các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, điều kiện này luôn được ưu tiên và lựa chọn cẩn thận bởi những người có công việc của nó.

Phân tích tiền lương của công nhân lao động thương mại - Hình 2
Các cơ hội nghề nghiệp

Nhiệm vụ này không khó như các nhiệm vụ khác. Tất cả những gì bạn cần là có kỹ năng giao tiếp, tiếp thị và tiếp thị cẩn thận để được mọi người tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình. Bạn có thể đăng ký các cơ hội như:

 • Doanh nhân
 • Người tiêu dùng
 • Người mua

Tùy thuộc vào từng công ty, nhà tuyển dụng mà bạn có thể xem những yêu cầu mà họ đưa ra để gửi CV cho mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm việc làm trên các trang web nghiên cứu chuyên nghiệp, có tính kết nối tốt với nhiều nhà tuyển dụng.

TÌM HIỂU THÊM: Phỏng vấn nhân viên kinh doanh với bộ câu hỏi hay nhất và XEM TỐT NHẤT

Với chi tiết NewsTimviec Chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tình trạng Tiền lương của nhân viên kinh doanh Trung bình là gì? Đây cũng là điều mà nhiều bạn quan tâm trước khi đi xin việc để có những quyết định đúng đắn về cơ hội phù hợp với năng lực cũng như mức lương yêu cầu. Đừng quên cập nhật những thông tin hữu ích trên trang web này!

READ  Đại học Nội vụ là gì và thông tin tuyển sinh mới nhất 2022 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud