Khóa học After Effect | FPT Arena Multimedia | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Bạn có biết những thước phim thú vị như thế nào, những tác phẩm nghệ thuật rõ ràng và thú vị như thế nào không? Bạn muốn nhận được những video tuyệt vời và một loạt các bộ phim kinh dị đặc sắc? Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia ngay Khóa học After Effects – một công cụ hữu ích giúp bạn đưa ra những tuyên bố chuyên nghiệp của riêng mình.

khoa học như kinh nghiệm
Đào tạo kinh nghiệm

Hiệu ứng hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất video, giúp hình ảnh rõ ràng và thú vị hơn. Việc sử dụng các kỹ xảo trong video đã trở thành một phương tiện mới, giúp nâng cao thương hiệu và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp. Và để có một sản phẩm sử dụng hiệu ứng chuyên nghiệp, bắt mắt bạn cần biết cách sử dụng phần mềm Adobe After Effect.

Tìm hiểu về Adobe After Effects

adobe-after-effect-phan-mem-dung-khi-dung-nham-y-phim-vien-tuong-hap-dan
Adobe After Effect: Chương trình tạo nên đồ họa khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp
Xem thêm: Các phím tắt của After Effects bạn nên biết

Adobe After Effect hay AE là một chương trình phần mềm tích hợp được phát triển bởi Hệ thống Adobe. Chương trình được sử dụng rộng rãi bởi giới giải trí và các chuyên gia. Công việc chính của AE là tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp. Nó là một công cụ tuyệt vời cho những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, truyền thông kỹ thuật số, truyền hình, … Trên thực tế, AE là phần mềm hậu trường với các hiệu ứng đáng sợ, hình ảnh động đẹp mắt, pháo hoa trong phim và các màn biểu diễn võ thuật trong phim võ thuật, v.v.

Hiểu để tìm hiểu về After Effects

kinh nghiệm tiếp theo
Bạn thu được những hiểu biết gì khi tham gia khóa học After Effects?

Khi bạn tham gia khóa học Adobe After Effects, bạn sẽ được dạy các kỹ năng bao gồm:

 • Giao diện phần mềm Adobe After Effects
 • Bàn phím ‘Sup’ trong Adobe After Effects
 • Nhập dữ liệu và nội dung
 • Hủy các tệp trong After Effects
 • Bố cục của bảng trong After Effects
 • Xây dựng và quản lý ổ đẻ
 • Những điểm chính
 • Khải huyền của Ram
 • Animating Lays
 • Công nghệ viết
 • Làm việc với Alpha Roads
 • Làm việc với thánh lễ
 • Làm việc với Mattes
 • Sử dụng các chế độ lớp
 • Dụng cụ sơn
 • Tính năng của bảng 3D và hiệu ứng 3D
 • Làm việc với máy ảnh
 • Làm việc với sự hiểu biết
 • Làm việc với các phím
 • Làm việc và tìm kiếm
 • Hiệu ứng, plugin và tập lệnh trong After Effects
 • Leo và After Effects

Ai nên tham gia khóa học After Effects?

Bất kỳ ai cũng có thể học lớp After Effects. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc một trong những đối tượng dưới đây, thì khóa học After Effects nên nằm trong danh sách khóa học của bạn.

kết quả cuối cùng
Ai nên tham gia khóa học After Effects?

Những người muốn làm việc được kết nối với các cuộc trình diễn video

Người quay video, người phát trực tiếp, người đăng bài, v.v. mọi người làm việc trực tiếp trên video. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định theo đuổi một trong những ngành này, bạn nên tham gia khóa học After Effects. Trong thời gian ngắn sẽ giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý, đẹp mắt; để giúp bạn kiếm được thu nhập tốt hơn.

Tiếp thị và quan hệ con người

Video là một loại nội dung quan trọng. Vì vậy, nếu bạn là một nhà tiếp thị và bạn muốn thực hiện ý tưởng của riêng mình trong những video có tính lan truyền cao nhất, bạn nên cân nhắc tham gia một lớp học After Effects.

Bạn có thể làm gì sau lớp học After Effects?

study-if-a-ra-lam-gi-effect
Tại sao phải học After Effects?

Tất nhiên, không ai có thể chỉ làm việc trên một phần của chương trình. Ví dụ, nếu bạn muốn lưu một hình ảnh, bạn cần biết cách viết bằng Illustrator vì nó là tài liệu nguồn của bạn. Nếu bạn muốn làm phim, bạn cũng cần phải biết cách chụp ảnh, quay phim và nhiều thứ khác nữa. Nhưng nếu mong AE học hỏi, tôi tin rằng bạn đã học được phần mềm và kinh nghiệm để hỗ trợ ngành. Nếu bạn có kiến ​​thức nền tảng và biết cách sử dụng AE để tạo ra tác động, bạn có thể nộp đơn xin việc với các nhà làm phim, chuyên gia làm phim và các công ty chuyên nghiệp khác. hoặc tạo video cho chính bạn,… Mức lương cho những cơ hội này khá hấp dẫn, thu nhập hàng tháng của bạn thường từ 10 triệu trở lên.

Các biểu mẫu hướng dẫn Adobe After Effects

Cách sử dụng phần mềm After Effect được dạy theo hai cách chính: trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn khóa học After Effects phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của bản thân.

nghiên cứu-sau-kinh nghiệm-trực tuyến-giữa-ngoại tuyến-ban-choon-khoa học
Học After Effects trực tuyến và trực tiếp: Bạn chọn khóa học nào?

Khóa học After Effects trực tuyến

Khóa học trực tuyến After Effects phù hợp với những ai bận rộn, ở xa, không có điều kiện tham gia các lớp đào tạo. Vẻ đẹp của đào tạo trực tuyến là nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Không mất thời gian đi lại giữa chừng, không có lịch học, bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có cơ hội. Ngoài ra, chi phí của một khóa học trực tuyến rất rẻ. Bạn cũng có thể “share” lớp cho bạn bè để cùng học, sẽ tiết kiệm được kha khá. Tuy nhiên, đào tạo trực tuyến đòi hỏi sự cam kết của riêng bạn. Vì thiếu tầm nhìn nên không ai ép học, nhiều người chỉ thích thú với những buổi học đầu tiên rồi bỏ dở việc học, khiến việc học không hiệu quả. Lãng phí tiền bạc và thời gian mà không thu được nhiều kiến ​​thức.

Khóa học After Effects ngoại tuyến

So với học After Effects, học After Effects ngoại tuyến thường được đánh giá cao hơn. Mặc dù chi phí cao và cần sắp xếp thời gian để bạn có thể tham gia lớp học trực tiếp, nhưng lợi ích bạn nhận được là vô cùng lớn. Khi nói đến các lớp học trực diện, có rất ít khả năng bị chia tay. Ngoài ra, khi đi học, bạn cũng có thể nắm tay nhau và thực hành sau khi học bài. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong khi sử dụng After Effects để tạo hiệu ứng, bạn có thể hỏi ngay lớp và người hướng dẫn của mình. Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp các thắc mắc để hiểu cách sử dụng hiệu quả phần mềm After Effects.

Học After Effects ở đâu?

study-if-the-Effects-of-dau
Học After Effects ở đâu?

Ngày nay, có rất nhiều người mua Khóa học After Effects, bạn có thể học ở bất kỳ đơn vị nào mà bạn cảm thấy phù hợp. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, nếu bạn muốn làm việc liên quan đến biểu diễn hình ảnh trước khi bạn có ánh sáng đằng sau quá trình chụp, chẳng hạn như sử dụng phần mềm, v.v., chỉ khóa học After Effects là không đủ. Bạn cần có bằng thạc sĩ về nghệ thuật. Tham gia một khóa học làm phim, bạn tiết kiệm được toàn bộ thời gian, tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể và có một giao diện người dùng có thể nhanh chóng áp dụng vào thực tế. Để tạo video và phim, bạn không chỉ cần biết Adobe After Effect, biết cách sử dụng Adobe Audition, Adobe Premiere, Autodesk 3Ds Max, v.v. Nếu bạn muốn học cách sử dụng mỗi chương trình, bạn nên tham gia ít nhất 4 chương trình khác nhau. lớp. , mỗi chiếc chìa khóa khoảng 1 đến 3 triệu đồng. Điều đó không có nghĩa là bạn phải học nhiều kiến ​​thức liên quan đến nhiếp ảnh, nhiếp ảnh, trình diễn video, v.v. Thời gian và tiền bạc bạn cần bỏ ra là tối thiểu. Vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo truyền thông kỹ thuật số, FPT Arena khuyên bạn nên đăng ký học film master’s chứ không nên chỉ tham gia chương trình. Khóa học After Effects Độc thân. Nếu có thời gian và muốn tìm hiểu thêm về ảnh động, ảnh đa phương tiện, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình tại FPT Arena. FPT Arena không chỉ hướng dẫn bạn cách sử dụng Adobe After Effect mà còn hướng dẫn bạn nhiều chương trình hữu ích khác như Adobe Audition, Adobe Premiere, Autodesk 3Ds Max, Adobe Illustrator, Photoshop, InDesign, Dreamweaver, Flash, Autodesk Maya Unlimited,… cùng rất nhiều thông tin hữu ích khác về chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh online, ví dụ, giải trí … Những kiến ​​thức này sẽ giúp bạn sớm có việc làm sau khi ra trường.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena Telemedia – https://arena.fpt.edu.vn

Các câu hỏi thường gặp

Adobe After Effects cung cấp những kỹ năng nào? Adobe After Effect cung cấp nhiều kỹ năng hữu ích cho sinh viên. Theo đó, sau khi hoàn thành khóa học Adobe After Effects, bạn sẽ có được những kỹ năng hữu ích như:

 • Làm phim.
 • Tạo bản trình bày chuyên nghiệp cho video.
 • Tạo hiệu ứng cho video, chương trình truyền hình, …
 • Tuy nhiên, để thực hành hiệu quả các kỹ năng này, bạn cũng cần phải có kinh nghiệm và sử dụng được các công cụ như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Flash, …

Có bao nhiêu loại hướng dẫn Adobe After Effects?

Hiện nay, có hai hình thức học Adobe After Effects phổ biến là Online và Offline. Với đào tạo trực tuyến, bạn đăng ký các lớp học và học thông qua đào tạo trực tuyến và bạn không cần đến trung tâm. Việc đào tạo trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều sự quyết tâm và chăm chỉ. Ngược lại, khóa học Adobe After Effect Offline có thể khiến bạn mất một khoảng thời gian đi lại, nhưng nó giúp bạn áp dụng những kiến ​​thức, kinh nghiệm và ví dụ tương tự trong suốt quá trình học.

Tôi có nên thi để học Adobe After Effects tại FPT Arena không? Hiện nay, có rất nhiều nơi để học Adobe After Effects từ cơ bản đến nâng cao nhưng hầu hết đều yêu cầu học viên phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào. FPT Arena thì khác, dù bạn là học sinh cấp 3, sinh viên hay người đi làm, bạn cũng có thể tham gia khóa học Adobe After Effect mà không cần thi đầu vào. Để đăng ký, chỉ cần cung cấp các tài liệu bao gồm:

 • 02 hoặc 3x4cm
 • 01 bản sao có chứng thực chứng minh nhân dân / thẻ căn cước / hộ chiếu hoặc giấy khai sinh
 • Tình trạng: 1 bản photo bằng / thẻ sinh viên (nếu có)

READ  Học nghề điện lạnh làm gì? Có khó không? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud