Khối D3 thi môn nào? Ngành nào và trường nào đào tạo? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Khối D3 là gì? Đây cũng là những câu hỏi được các em học sinh đặt ra trong quá trình chọn trường tiểu học và chọn trường xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về kỳ thi này.

1. Khối D3 thi khối gì?

Khối D3 thường là khối thi có số lượng thành viên lớn và cũng là khối có nhiều thạc sĩ, nguồn lực cho thí sinh lựa chọn. Và khối D3 sẽ gồm 3 môn thi chính:

  • Toán học
  • nhà văn
  • người Pháp

Vì là một trong những khối thi đại học đặc trưng cũng như các khối thi mở rộng khác, đây cũng là một đề thi hữu ích cho các thí sinh đăng ký tham gia kỳ thi THPT Quốc gia vì 3 môn thi này đều là những môn bắt buộc trong kỳ thi THPT. kỳ thi.

d3Khối D3 thi vấn đề gì?

2. Khối D3 gồm những ngành kinh doanh nào?

Khối D3 bao gồm rất nhiều công việc và ngành nghề khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp thông tin về hoạt động tuyển sinh khối D3 để các thành viên và phụ huynh tiện theo dõi.

3. Danh sách các trường Đại học tuyển sinh khối D3

  • Trường đại học tuyển sinh khối D3 tại miền Bắc
  • Trường đại học tuyển sinh khối D3 khu vực phía Nam.
  • Các trường đại học tuyển sinh khối D3 bên miền Trung.

Trên đây là thông tin về khối D3 gồm những ngành học nào, trường nào. Hi vọng những kiến ​​thức sẽ hữu ích cho các bạn thí sinh trong quá trình đánh giá và nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường đại học trên cả nước.

READ  Điểm chuẩn Trường Đại học Phenikaa | Vieclam116.vn

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_full, "setting_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_tiny ": 60," resize_height_tiny, "resize_image:" resize_min "resize_image:" 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0, "resize_news": "120_image_mage_news": "," resize_news_image_thumbnail: "300 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height ":" 280 "," resize_news_height_magewidth: "400_mage_obile", "resize_news_magewidth:" 400_mage_imageight 0, "resize_mobile_ize_news", 0 gnature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn "," mail_smtppass ":" 123 $% ^ qwe "," gmail_smtpuser ":" info.zamashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color " : sese, "setting_update_newdate": "1", "setting_data_schema": "1", "setting_schema_customize": "", "setting_admin_edit_fast": sese, "setting_use_location": sese, "setting_cache_tab_data": seseated_adcache_show "setting_adcache_created" "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1", "module_description": "Tìm kiếm trên c u1ee9u u00f4ng thông tin c u00e1c tr u01b0 u1eddng ae sinh năm u00e0n qu u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud