Khu công nghiệp Khắc Niệm Bắc Ninh | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Bắc Ninh là một trong những vùng đất phì nhiêu, tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn. Được biết đến là nhà máy Khắc Niệm tại Bắc Ninh. Và để hiểu hơn về cụm khu công nghiệp này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

JobsGO Fu'a

Giới thiệu chung về Khu công nghiệp Khắc Niệm, Bắc Ninh

Vị trí địa lý

Khắc Niệm là một phường nằm ở phía Tây Nam của thành phố Bắc Ninh với diện tích tự nhiên lên đến 744,07 ha. Nơi đây tập trung nhiều đơn vị sản xuất, xí nghiệp, … hoạt động. Tuy nhiên, do diện tích cây trồng không lớn nên tất cả được tập hợp lại với nhau và được gọi là Khu công nghiệp Khắc Niệm hoặc cụm công nghiệp.

Nằm trên địa bàn phường Khắc Niệm, cụm doanh nghiệp này được đánh giá là có vị trí địa lý thuận lợi, đủ điều kiện để phát huy sức mạnh sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, đây là nơi các tuyến Quốc lộ 38, 18, Hà Nội – Lạng Sơn đi qua. Nhờ đó mà việc buôn bán, vận chuyển hàng hóa, địa điểm được hình thành.

READ  Số tổng đài VNPT, Hotline giải đáp dịch vụ Internet VNPT | Vieclam116.vn

Cơ sở hạ tầng

Giới thiệu chung về Khu công nghiệp Khắc Niệm, Bắc Ninh
Giới thiệu chung về Khu công nghiệp Khắc Niệm, Bắc Ninh

Là một trong những vùng công nghiệp mạnh và phát triển nhất Bắc Ninh, cơ sở hạ tầng ở đây đồng bộ và hiện đại.

  • Sử dụng đường đã qua sử dụng, đường lớn nhỏ phù hợp cho các loại xe cá nhân, xe cộ qua lại.
  • Việc sử dụng nguồn điện được nối từ mạng lưới quốc gia với công suất rộng khắp, đảm bảo đáp ứng quá trình làm việc của các nhà máy, xí nghiệp.
  • Nước hiện đại nhiều nước, thoát nước.
  • Ngoài ra, tổ chức doanh nghiệp này còn xây dựng một số phát triển liên quan khác, tăng cường hỗ trợ sản xuất kinh doanh cũng như đời sống của người lao động như nhà ở, khu vui chơi, giải trí khác, các ngành dùng cho y tế, v.v …

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh đầu tư mới 2021

Nhu cầu đầu tư vào Khu công nghiệp Khắc Niệm như thế nào?

Mặc dù từ cuối năm 2019 đến nay, dịch bệnh đã ảnh hưởng nặng nề đến nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, sau thời gian đó, toàn bộ công việc kinh doanh bắt đầu khởi động trở lại. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng và bổ sung nhân viên cho các nhà máy sản xuất và đào tạo tại các tổ chức thương mại Khắc Niệm là rất lớn.

Nhu cầu đầu tư vào Khu công nghiệp Khắc Niệm như thế nào?
Nhu cầu đầu tư vào Khu công nghiệp Khắc Niệm như thế nào?

Các cơ hội và lĩnh vực chủ đề sử dụng một số lượng lớn nhân viên sản xuất, nhân viên truyền thông, kỹ sư kỹ thuật, nhân viên hành chính và những người khác. Đây là cơ hội tuyệt vời cho nhân viên ở mọi cấp độ khác nhau. Từ những người có tay nghề cao đến những người bình thường không có kỹ năng và kinh nghiệm, tất cả mọi người đều có thể ứng tuyển và làm việc tại các đơn vị và phát triển tại nhà máy sản xuất Khắc Niệm, Bắc Ninh.

Một số câu hỏi liên quan đến tìm việc làm tại Khu công nghiệp Khắc Niệm, Bắc Ninh

Hiện nay, số lượng lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại các khu công nghiệp là rất lớn. Vì vậy, rất nhiều người đặt câu hỏi về thủ tục xin việc, xin việc hay môi trường làm việc tại Khu công nghiệp. Cụ thể là các vấn đề sau:

Làm cách nào để biết thông tin việc làm tại Khu công nghiệp Khắc Niệm?

Việc nắm bắt và nắm bắt thông tin việc làm ngành Khắc Niệm còn gặp nhiều khó khăn đối với một số người lao động, đặc biệt là người lao động. Sau đó JobsGO sẽ chỉ cho bạn một số cách nhanh nhất như sau:

  • Đầu tiên, hãy hỏi những người bình thường để biết đơn vị, chủ đầu tư có làm việc trong ngành lắp đặt Khắc Niệm hay không? Đây là cách nhanh nhất và an toàn nhất cho bạn.
  • Thứ hai, tìm kiếm các trang web kinh doanh để biết thông tin việc làm từ họ.
  • Thứ ba, hãy xem trang web hỗ trợ việc làm. Ngày nay, có rất nhiều trang web phổ biến cho bạn lựa chọn, một trong số đó là Jobsgo.vn.

👉 Xem thêm: Nhân viên là gì? Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp không?

Làm cách nào để biết thông tin việc làm tại Khu công nghiệp Khắc Niệm?
Làm cách nào để biết thông tin việc làm tại Khu công nghiệp Khắc Niệm?

Giá nhân công tại Khu công nghiệp Khắc Niệm có cao không?

Tiền lương là vấn đề ai cũng lo lắng khi đi làm. Nhiều người thắc mắc Làm thế nào để làm việc trong nhà máy Khắc Niệm? Có cao hơn những nơi khác không?

Tất nhiên, tùy từng trường hợp và đơn vị hoạt động mà chi phí sẽ khác nhau. Nhìn chung, làm việc trong các khu công nghiệp sẽ có khối lượng công việc và rủi ro cao hơn bình thường. Do đó, mức lương sẽ cao hơn một chút so với các doanh nghiệp khác.

Đặc biệt, đối với công nhân sản xuất, mức lương khoảng 6 – 8 triệu đồng / tháng. Đối với các chuyên gia, kỹ sư, mức lương có thể lên đến 10 – 20 triệu đồng / tháng. Nhưng đối với nhân viên quản lý văn phòng, mức lương dao động từ 8 đến 10 triệu đồng / tháng.

Hệ thống thanh toán có tốt trong khu kinh doanh không?

Đây cũng là vấn đề quan trọng mà người lao động cần lưu ý khi tìm việc. Có các chính sách nhằm nâng cao chất lượng công việc và đời sống của nhân viên. Do đó, mức thưởng theo nhận xét chung là khá tốt.

Làm việc tại đây, người lao động sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của pháp luật nhà nước (bảo hiểm, lễ tết, …) và quy định của doanh nghiệp (quảng cáo, liên hoan, chương trình văn nghệ, …), vui chơi, thưởng lễ, tết, phụ cấp, trợ cấp, …) . Đặc biệt, những người ở xa sẽ được hỗ trợ chỗ ở hoặc phương tiện đi lại cho người ở gần. Điều này làm cho nó nhanh chóng, dễ dàng và không tốn thời gian.

Hệ thống thanh toán có tốt trong khu kinh doanh không?
Hệ thống thanh toán có tốt trong khu kinh doanh không?

Một số doanh nghiệp còn bố trí đào tạo nhân viên để nâng cao kỹ năng và năng lực của họ. Đây là cơ hội để nhân viên phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ hữu ích, giúp bạn đọc giải đáp được những vấn đề mà mình đang quan tâm về Khu công nghiệp Khắc Niệm Bắc Ninh. Mong bạn sớm kiếm được việc làm.

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc trong nhà máy có tốt không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud