Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương được xây dựng theo mô hình phức hợp, hướng tới phát triển hoàn chỉnh các ngành sản xuất kinh doanh và dịch vụ vui chơi giải trí. Vì vậy, đây được coi là một trong những thị trường việc làm tiềm năng nhất. Nếu đang tìm việc tại đây, bạn không nên bỏ qua bài viết JobsGO này!

JobsGO Fu'a

Giới thiệu về khu công nghiệp mỹ phước bình dương
Giới thiệu về khu công nghiệp mỹ phước bình dương

Giới thiệu về khu công nghiệp mỹ phước bình dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước được xây dựng từ năm 2000 và được coi là một dự án lớn ở phía Nam. Được thiết kế và xây dựng từ năm 2000, ban đầu dự án chỉ bao gồm Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Bình Dương với diện tích 400ha.

Tuy nhiên, dự án này hiện đã được mở rộng với sự phát triển với hàng loạt các tiện ích mở rộng IP khác như:

  • Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 Bình Dương diện tích 800ha.
  • Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương với diện tích 2280 ha.
  • Khu công nghiệp Mỹ Phước 4 Bình Dương và một phần 1943 ha.

Vị trí của các công viên thương mại này được xây dựng song song với kiến ​​trúc hiện đại, giúp thu hút các doanh nghiệp / công ty hoạt động tại đây. Đặc biệt, nhà máy Phước 3 của tôi tại tỉnh Bình Dương cũng đang được xây dựng bao gồm khu nhà xưởng và vị trí hiện đại trong thành phố và đã phát huy hết công năng sử dụng.

👉 Xem thêm: Danh sách các khu thương mại Thuận An tại Bình Dương và cơ hội việc làm

Chất lượng công việc tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 có rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang phát triển. Nó cũng tạo điều kiện tốt hơn cho người lao động tìm việc làm an toàn. Đặc biệt:

Điều kiện thích hợp

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong trọng điểm phát triển kinh tế phía Nam. Ngoài ra, nó là xa thành phố. Thủ Dầu Một 14km ma TP. HCM 38km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 42km,… với hệ thống giao thông tiên tiến. Do đó, việc di chuyển mọi người trở nên dễ dàng mà không có nhiều thời gian.

Thanh toán ưu đãi

Chất lượng công việc tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương
Chất lượng công việc tại KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó là thu nhập cao khi làm việc tại KCN Mỹ Phước 1. Đối với lao động phổ thông, mức lương thường từ 6 đến 8 triệu / tháng (chưa tính tăng ca).

Nhưng đối với những cơ hội có nhu cầu cao hơn sẽ có thu nhập từ 7 – 15 triệu / tháng. Nói chung, tiền trả sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình hình.

Lương cao

Chính sách đãi ngộ dành cho người lao động làm việc tại Khu công nghiệp Mỹ Phước là đặc thù của các doanh nghiệp. Người lao động sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ lương, thưởng, bảo hiểm, ..

Ngoài các quyền lợi chính, người lao động còn được hưởng các chính sách khác như:

  • pasi pasi
  • Khách sạn cho nhân viên
  • Đồ ăn miễn phí
  • Phúc lợi về sức khỏe và tinh thần cho người lao động

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc trong nhà máy có tốt không?

Cơ hội thăng tiến

Khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương là khu công nghiệp lớn nên thu hút rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, khi làm việc tại đây, mọi người sẽ có cơ hội tiếp cận những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất của các nhà lãnh đạo phát triển kinh tế trên thế giới.

Và nếu cố gắng học hỏi và nỗ lực nhất quán thì các vị trí trưởng phòng, tổ trưởng sản xuất, trưởng bộ phận sẽ sớm trở nên quá xa vời.

Dự án KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Dự án KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương
Dự án KCN Mỹ Phước 1 Bình Dương

Tại KCN Mỹ Phước, lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất công nghiệp, điện lực, cơ khí chế tạo, lắp đặt các linh kiện, thiết bị chuyên dụng hay thực phẩm,…. Do đó, các nhiệm vụ là thường xuyên.

Ngoài ra, nó cũng đòi hỏi một số lượng lớn các đại diện có chuyên môn kỹ thuật như trưởng bộ phận, kỹ thuật, kỹ sư, và những người khác. Hoặc khối nhân viên làm việc tại các văn phòng trong công ty.

Vì vậy, tùy theo nghề nghiệp và hoàn cảnh nghề nghiệp của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình công việc phù hợp.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước Bình Dương đã trở thành chợ công việc đẹp nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của các ứng viên. Vì vậy, để tìm việc làm tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tư vấn và hỗ trợ lao động tại Khu công nghiệp.

Hoặc ứng viên có thể tìm kiếm trực tuyến tại website Jobsgo.vn. Nó là yếu tố then chốt trong việc cập nhật thông tin tuyển dụng một cách nhanh chóng và chính xác.

👉 Xem thêm: VSIP là gì? Danh sách 10 nhà sản xuất VSIP tại Việt Nam

Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương
Kinh nghiệm tìm việc làm tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương

Vì vậy, bài viết trên JobsGO đã tổng hợp những thông tin quan trọng về nhà máy Mỹ Phước 1 tại Bình Dương. Hi vọng nó sẽ giúp bạn định hướng và tìm được công việc phù hợp với trình độ và năng lực của mình.

READ  Đăng ký kinh doanh ở đâu và thủ tục đăng ký kinh doanh như thế nào? | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud