Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh – khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Nhu cầu việc làm ngày càng lớn tại Tiên Sơn, Bắc Ninh. Nó tạo ra một cơ hội công việc rất tốt với các nhân viên. Vậy bạn đã hiểu chi tiết về khu kinh doanh này chưa? Nếu bạn vẫn đang học, hãy bỏ qua chương tiếp theo của JobsGO.

JobsGO Fu'a

Toàn cảnh khu thương mại Tiên Sơn, Bắc Ninh

Giới thiệu về Khu công nghiệp Tiên Sơn

Giới thiệu về Khu công nghiệp Tiên Sơn
Giới thiệu về Khu công nghiệp Tiên Sơn

Khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh có làng nghề không? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn đặt ra khi muốn xin việc tại đây.

Thực tế, Khu công nghiệp Tiên Sơn nằm trên địa bàn thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Được thành lập vào cuối năm 1998, với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Khu công nghiệp Tiên Sơn đã xây dựng nhà máy sản xuất lớn, mở rộng năng suất. Tổng diện tích của công viên thương mại gần 500 ha với số vốn khoảng 800 tỷ đồng. Đây là một con số lớn, thể hiện sự lớn mạnh và phát triển của khu kinh doanh này.

Khu công nghiệp Tiên Sơn được xây dựng nằm giữa Quốc lộ 1A và Quốc lộ 1B. Đây được coi là một nơi rất thuận lợi, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Phát triển vốn tại nhà máy Tiên Sơn

Theo chủ trương, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh cũng được đầu tư lớn, mang lại sự thuận tiện nhất cho hoạt động. Đặc biệt:

Tuyển dụng việc làm tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

Hiện nay, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh là một trong những nơi có nhu cầu đầu tư rất nhiều. Hầu hết các cơ hội trong các doanh nghiệp đang thiếu nhân lực trầm trọng. Nó mang đến cơ hội cho nhân viên, giúp họ giải quyết các vấn đề trong công việc một cách nhanh chóng. Hãy cùng JobsGo khám phá những cơ hội thú vị này.

Phát triển một loạt các môn học

Khu công nghiệp Tiên Sơn được coi là một trong những khu thương mại lớn của huyện Bắc Ninh. Vì vậy, nơi đây thu hút một lượng lớn các doanh nhân lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhân viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như:

 • thiết bị điện tử
 • Kỹ thuật
 • Gaosimea
 • Sản xuất gốm sứ
 • Các

Bên cạnh đó, sự phát triển trong lĩnh vực sản xuất mở rộng cơ hội việc làm cho mọi đối tượng với nhiều cơ hội đa dạng. Đối với những người có trình độ chuyên môn có thể làm việc văn phòng. Nhưng đối với lao động phổ thông, họ có thể làm việc trong các nhà máy, công việc không yêu cầu kinh nghiệm.

👉 Xem thêm: Tại sao phải kiểm tra máy móc? Cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành cơ khí chế tạo máy

Tuyển dụng việc làm tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh
Tuyển dụng việc làm tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh

Số lượng lớn các doanh nghiệp đang hoạt động

Như đã nói ở trên, Khu công nghiệp Tiên Sơn đã thu hút một lượng lớn các doanh nhân lớn nhỏ, thậm chí cả các doanh nghiệp nước ngoài. Một số cái tên phổ biến bạn có thể tham khảo:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Công Nghệ Bình (chuyên lắp đặt đường ống cấp thoát nước, máy lạnh, chữa cháy, …).
 • Công ty TNHH Công nghệ thông minh Hubble Việt Nam (chuyên sản xuất các thiết bị điện tử).
 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Niềm Tin Việt (chuyên kinh doanh phụ tùng máy móc kỹ thuật).
 • Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật và Môi trường Toàn Cầu Xanh (chuyên về vật tư thiết bị công nghiệp).
 • Các

Chính sách dành cho nhân viên giỏi

Do Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh sử dụng nhiều lao động, phải sử dụng nhiều công nhân nên các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh đã đưa ra chính sách tiền lương, tiền công hiệu quả hơn cho người lao động. Ví dụ như:

Chính sách dành cho nhân viên giỏi
Chính sách dành cho nhân viên giỏi

Mức phí cho những cơ hội này được đánh giá là rất hấp dẫn. Tùy từng trường hợp mà bạn sẽ nhận được các khoản phí khác nhau:

 • Đối với nhân viên chính thức, tốt nghiệp cấp 3 mức lương khoảng 5 – 6 triệu đồng / tháng + phụ cấp.
 • Đối với thành viên đủ điều kiện, làm tại văn phòng mức lương từ 7 – 8 triệu đồng / tháng + phụ cấp + thưởng doanh số.
 • Đối với những người làm đại lý, trưởng nhóm phát triển khu công nghiệp mức lương tối thiểu 10 triệu đồng / tháng + phụ cấp + thưởng.

Ngoài chế độ trả lương, thưởng tốt, KCN Tiên Sơn còn có chế độ trả lương làm thêm giờ hợp lý cho người lao động, nghỉ phép năm, đóng bảo hiểm đầy đủ, hỗ trợ nhà ở, đưa đón, … và nhiều hoạt động khác.

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc trong nhà máy có tốt không?

Làm thế nào để có việc làm tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh?

Ngày nay, thời đại công nghệ phát triển năng động đã tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động trong quá trình tìm kiếm và ứng tuyển. Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh cũng tận dụng rất nhiều cơ hội đó để đăng thông tin tuyển dụng lên mạng xã hội và mạng xã hội. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tại đây, bạn có thể lên các tổ chức mạng xã hội, zalo,… hoặc tận dụng các mối quan hệ thường xuyên để tìm.

Làm thế nào để có việc làm tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh?
Làm thế nào để có việc làm tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh?

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên các trang web chuyên cung cấp và hỗ trợ thuê dịch vụ chuyên tìm kiếm thông tin. Một trong những cái tên được nhiều người biết đến là JobsGO – trang web về việc làm tốt tại Việt Nam nổi tiếng hiện nay. Chỉ với vài bước đơn giản như tìm kiếm, tạo tài khoản, tìm việc theo hướng dẫn, bạn sẽ nhận được hàng loạt thông tin mới và được đầu tư bài bản từ các doanh nghiệp lớn, khu thương mại.

Hy vọng những chia sẻ trên đây về Khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh sẽ hữu ích và giúp người lao động nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp.

👉 Xem thêm: Công việc không có tay nghề cao là gì? Cơ hội cho nhân viên chưa có kinh nghiệm

READ  Số tổng đài CSKH Điện lực Việt Nam, Hotline EVN chính xác nhất | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud