Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Bạn đang muốn làm việc tại KCN VSIP Hải Phòng? Bạn có nhận được thông tin về nó, đặc biệt là các yêu cầu tuyển dụng hay không? Nếu chưa, hãy cùng khám phá và chia sẻ những kiến ​​thức, bí quyết hữu ích trong việc tìm việc làm và chia sẻ những lợi ích trong bài viết dưới đây nhé!

JobsGO Fu'a

Giới thiệu về Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Giới thiệu về Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng
Giới thiệu về Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Làng nào có VSIP Hải Phòng? VSIP là công viên thương mại tọa lạc tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Khu thương mại này có diện tích lên đến 1600ha thuộc khu kinh tế Đình Vũ và bên bờ sông Cấm nên thuận tiện về giao thông cả đường bộ và đường thủy.

Khu kinh doanh này do Công ty TNHH Liên doanh Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore tài trợ, khởi công dự án từ năm 2010. Hướng đến các doanh nghiệp sạch, công nghệ cao như điện gia dụng, công nghệ thông tin hoặc công nghiệp. sản xuất dược phẩm.

Tài nguyên về VSIP Hải Phòng

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng tuyển dụng 2021 là thông tin đang được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, ngày nay muốn tìm được việc làm thì bạn cần tìm hiểu kỹ các nguồn thông tin tại đây. Khi hiểu mình, bạn có cơ hội tìm được công việc phù hợp nhất.

Nguồn lực để phát triển – tài sản và nguồn lực

VSIP Hải Phòng là một trong những công viên thương mại chính của thành phố với mục tiêu trở thành một khu hiện đại với sự phát triển chung về công nghệ. Đặc biệt, các phát triển trong khu công viên thương mại này bao gồm:

 • Hệ thống đường bộ: Các trục đường lớn chạy qua Đại lộ Đông Tây và khu vực Đại lộ Bắc Nam.
 • Cấp điện: Sử dụng trạm biến áp công suất đến 200MVA chạy ngày đêm.
 • Lọc nước: Công suất làm việc là 69.000m3 / ngày.
 • Hệ thống thoát nước thải: Tổng công suất ngày đêm là 39.000m3.

Ngoài ra, đây còn là khu phức hợp bao gồm nhiều nơi ở cho cán bộ công nhân viên như trung tâm tài chính, khách sạn, bệnh viện, khu mua sắm, trung tâm thương mại,….

👉 Xem thêm: VSIP là gì? Danh sách 10 nhà sản xuất VSIP tại Việt Nam

Giao thông dễ dàng

Tài nguyên về VSIP Hải Phòng
Tài nguyên về VSIP Hải Phòng

Với vị trí của Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng nằm trong khu kinh tế Đình Vũ, có lợi thế về giao thương. Ví dụ:

 • Cách trung tâm thị trấn khoảng 5km.
 • Cách cảng Hải Phòng khoảng 8km.
 • Cách sân bay Cát Bi khoảng 15km.
 • Cách cảng Cái Lân khoảng 46km.
 • Cách sân bay Nội Bài khoảng 120km.

Giao thông thuận tiện không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng vận chuyển nguyên liệu, thành phẩm sau khi sản xuất mà còn thu hút thêm nhiều lao động đến đây làm việc.

Nhân viên Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Hải Phòng có tiềm năng có lực lượng lao động lớn với khoảng 1,2 triệu lao động, trong đó hơn 75% đã qua đào tạo. Ngoài ra, trên địa bàn thành phố còn có 4 trường đại học lớn và hơn 60 trường cao đẳng, trung cấp nghề đào tạo công nhân cung cấp cho các khu công nghiệp.

Vì vậy, đội ngũ nhân viên tại Hải Phòng không chỉ đông đảo mà còn đạt tiêu chuẩn cao. Điều này đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Khu công nghiệp vsip Hải Phòng đầu tư 2019 hiện nay.

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng: Yêu cầu về việc làm và đầu tư

Yêu cầu việc làm tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Yêu cầu việc làm tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng
Yêu cầu việc làm tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng đi vào hoạt động vào năm 2020, 2021 với số lượng lớn công nhân viên. Hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước hoạt động, thu hút và tạo việc làm cho hàng nghìn lao động mỗi năm.

Nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp tại đây vẫn chưa dừng lại và tiếp tục phát triển. Đặc biệt, nó sử dụng các kỹ thuật viên được đào tạo và nhân viên làm việc trong các tổ chức như kỹ thuật điện, công nghệ thông tin và dược phẩm.

Bí quyết tìm việc làm tại KCN VSIP Hải Phòng

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng Tuyển dụng 2021 là thông tin mà người lao động muốn tìm kiếm nhất. Vậy bí quyết nào để bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả?

Có rất nhiều cách để có được việc làm tại KCN VSIP Hải Phòng hiện nay như:

 • Tìm việc trên mạng xã hội với các nhóm tìm việc tại khu thương mại này hoặc trung tâm tìm việc ở trung tâm thành phố Hải Phòng.
 • Tìm một công việc thông qua sự giới thiệu của bạn bè, những người đã từng làm việc cho các công ty trong khu kinh doanh này.
 • Tìm kiếm việc làm trên các trang web tìm việc trực tuyến phổ biến. Có rất nhiều trang web tìm việc như JobsGo.vn chẳng hạn.

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh đầu tư mới 2021

Bí quyết tìm việc làm tại KCN VSIP Hải Phòng
Bí quyết tìm việc làm tại KCN VSIP Hải Phòng

Vì vậy, bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về nhà máy VSIP Hải Phòng. Với những chia sẻ này, bạn sẽ sớm tìm được công việc như mong muốn!

READ  Shark Việt là ai? “Sự Thật” về Chủ tịch Tập đoàn Intracom Group | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud