Khu công nghiệp Yên Sơn Lục Nam Bắc Giang | Vieclam116.vn

Blog 0 lượt xem

Yên Sơn là khu công nghiệp thương mại (KCN) mới được phê duyệt quy hoạch tại xã Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang. Tuy mới đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn nhưng nơi đây đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư do sở hữu nhiều lợi thế phát triển. Để hiểu thêm về khu công viên thương mại này, mời các bạn đón đọc và theo dõi câu chuyện dưới đây.

JobsGO Fu'a

Toàn cảnh Khu công nghiệp Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Toàn cảnh Khu công nghiệp Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang
Toàn cảnh Khu công nghiệp Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Khu công nghiệp Yên Sơn đã được phê duyệt quy hoạch phân khu theo Nghị quyết số 712 / QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân huyện Bắc Giang ngày 16 tháng 7 năm 2021. Tổng quy hoạch là 309 ha, trong đó diện tích KCN khoảng 300 ha và đường TL293 kết nối với KCN rộng hơn 9 ha.

Công viên thương mại này do doanh nhân Tập đoàn Foxconn – FuGiang Co., Ltd. và bản phân tích phương án của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Thành Nam. Mục đích chính của khu thương mại là phát triển đa dạng các ngành công nghiệp tổng hợp, đón đầu nguồn vốn FDI nhập khẩu và đầu tư trong tương lai.

👉 Xem thêm: Khu công nghiệp Việt Hàn Bắc Giang – Gia tăng cơ hội việc làm

Khu công nghiệp nghèo Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Khu công nghiệp Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang được đánh giá là có nhiều bước phát triển tích cực, trở thành địa bàn hoạt động mạnh trong tương lai. Vậy chính xác thì những ưu điểm này là gì?

Khu vực thủ đô

Khu công nghiệp Yên Sơn nằm trong khu vực giao thông thuận lợi, có các tuyến quốc lộ 37, 18 và 1A, kết nối nhanh chóng với các địa phương, địa phương và vùng kinh tế phía Bắc. Nhờ cơ hội đó, khu thương mại này có thể tăng công suất các cơ sở sản xuất và dịch vụ hỗ trợ.

Đặc biệt, vị trí địa lý của Khu công nghiệp Yên Sơn là:

Tài sản hiện đại

Về phát triển, Khu công nghiệp Yên Sơn được chú trọng phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao nên mọi thứ đều đồng bộ và hiện đại, đạt được mục tiêu đề ra. Theo quy hoạch, khu công nghiệp này đang được xây dựng theo hệ thống phát triển như sau:

  • Hầm xe với mặt cắt chính rộng 51m, bậc thang 24m.
  • Hệ thống thoát nước được thiết kế bao gồm thoát nước mưa và nước thải, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho tất cả mọi người.
  • Nhà máy sử dụng điện với công suất lớn, gồm 2 trạm phát điện Bắc Lũng 2 và Yên Sơn. Tổng công suất IP lên đến 157 MVA, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất và sinh hoạt.
  • Ngoài ra, khu doanh nghiệp còn có nhiều địa điểm khác như nơi làm việc, khu vui chơi, khu mua sắm,… mang đến cho người lao động đời sống tinh thần tuyệt vời hơn.

👉 Xem thêm: Tổng hợp thông tin mới nhất về công viên nhà máy Đình Trám Bắc Giang

Rất nhiều nhân viên

Khu công nghiệp Yên Sơn xuất sắc về công nhân. Số lượng nhân viên ở đây khá đông, mức lương khá thấp (chi phí tối thiểu 3.430.000đ / tháng). Điều này giúp các doanh nghiệp trong các nhà máy sản xuất nhiều công nhân hơn, dẫn đến mức độ việc làm cao hơn.

Rất nhiều nhân viên
Thêm nhân viên thương mại

Theo thống kê, đến năm 2021, dân số tỉnh Bắc Giang khoảng 1,8 triệu người, tỉnh Lục Nam hơn 226.000 người và có tới 2/3 dân số có việc làm. Dự kiến ​​trong tương lai, dân số ở đây sẽ tiếp tục phát triển, tạo ra nhiều lao động cho các khu công nghiệp.

Cần đầu tư vào KCN Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Do mới vào nghề nên nhu cầu tuyển dụng công nhân tại Khu công nghiệp Yên Sơn khá cao. Hầu hết các doanh nghiệp tuyển dụng mới đều cần một số lượng lớn nhân sự cho tất cả các vị trí như quản lý – văn phòng, nhân viên, kỹ sư, công ty nước ngoài họ cũng cần bốn biên – phiên dịch, v.v.

Do phát triển là một hiện tượng phức tạp nên nhu cầu đầu tư phát triển đa dạng các ngành nghề như:

  • sản phẩm thương mại
  • Sản xuất thiết bị điện tử và tủ đông
  • Sản xuất máy móc, thiết bị, công nghệ
  • Cung cấp các sản phẩm môi trường (ví dụ như giày dép, quần áo, v.v.)

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Yên Sơn chú trọng tìm kiếm lao động trẻ, năng động, vui vẻ và có nhiều hy vọng. Một số cơ hội trong lĩnh vực sản xuất như nhân viên có thể không yêu cầu nhiều kinh nghiệm hoặc bằng cấp vì họ sẽ được đào tạo và hướng dẫn chi tiết khi vào làm việc. Vì vậy, đây sẽ là cơ hội tốt cho mọi đối tượng lao động, đặc biệt là lao động phổ thông đang tìm kiếm việc làm và có thu nhập trang trải cuộc sống.

Cần đầu tư vào KCN Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang
Cần đầu tư vào KCN Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Tìm việc làm trong khu thương mại này không khó lắm, bạn có thể tìm kiếm trên các trang thông tin doanh nghiệp, đến các trung tâm việc làm tỉnh Bắc Giang để dừng chân và tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các trang web hỗ trợ việc làm như jobgo.vn. Đây là những trang web cung cấp cơ hội việc làm miễn phí tốt cho mọi đối tượng.

👉 Xem thêm: [Cập nhất mới nhất] Danh sách các khu công nghiệp tại Bắc Giang

Hy vọng những thông tin JobsGO cung cấp trên đây sẽ hữu ích, phù hợp và giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm tại nhà máy sản xuất Yên Sơn Lục Nam Bắc Giang.

READ  Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất ngắn gọn, đơn giản | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud