Kickoff là gì? Tổng hợp thông tin về Kick off meeting cho bạn! | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Kế hoạch làm việc – Dự án

1. Định nghĩa thích hợp của kickoff là gì?

Kickoff là gì? Kickoffs là kết quả của những quả đá muộn cũng như sự phối hợp linh hoạt của các cầu thủ trong môn bóng bầu dục Mỹ. Trong kinh doanh, hợp tác có nghĩa là khởi động một dự án, bước khởi đầu nhẹ nhàng đơn giản nhất đang mở ra. Kickoff là sự khởi đầu của một dự án khi các nhóm chính thức kết nối để làm việc cùng nhau, cùng kinh doanh hoặc bắt tay nhau thực hiện một kế hoạch, Kickoff là nơi chia sẻ nhu cầu.

READ  4 phần mềm dựng phim đơn giản nhất 2020 | Vieclam116.vn
Nguồn góc khởi động
Kickoff – một cụm từ bắt nguồn từ bóng đá

Mục đích chính của Kickoff là tạo ra một sự khởi đầu ngoạn mục thể hiện thiện chí và tình cảm bền lâu trong lòng các đối tác – đối tác của họ. Thông qua sự ra mắt này, các đối tác, những người sẽ kết hợp với nhau, sẽ đưa ra các kế hoạch, mục tiêu và nhiệm vụ cần giải quyết cùng nhau. Đối với những người ở trên, Kickoff được xem như một cuộc họp để bắt đầu lập kế hoạch. Cuộc họp Kickoff thành công là cuộc họp tạo tiền đề cho sự thành công và có thể hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đàm phán sau này. Tất nhiên, các cuộc họp khai mạc cũng xây dựng niềm tin và sự đồng thuận giữa các thành viên dự án.

Việc thúc đẩy dự án là rất quan trọng đối với việc xây dựng nhóm và sự đồng thuận, và nó không liên quan gì đến phương pháp làm việc và hiệu suất. Bởi vì sẽ không có dự án nào thành công nếu không có một đội ngũ phát triển chuyên dụng hoặc các đối tác hợp tác. Đặc biệt với những dự án trọng điểm và vốn đầu tư hàng tỷ đồng, việc khởi xướng dự án sẽ tạo dựng được sự đồng thuận, thấu hiểu để cùng nhau đi đến thành công và đạt được mục tiêu chung.

Dịch vụ quản lý dự án

Khởi động có lẽ là thời điểm quan trọng để bắt đầu toàn bộ quá trình thực hiện một dự án. Nhiều cuộc họp có thể được tổ chức trước khi khởi động dự án, tuy nhiên, vai trò chính thức của cuộc họp Khởi động không ngừng quan trọng. Trước khi một dự án có thể được “bắt đầu”, nó phải được tổ chức, lựa chọn và làm rõ. Những người có liên quan, họ cần biết bạn đang làm việc ở đâu, Kickoff rất quan trọng về mặt ai là người tham gia và những gì sẽ đạt được. Mặc dù thời điểm bắt đầu của bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô của dự án, mức độ phức tạp và các tình huống liên quan, nhưng nó không chỉ có thể đạt được mục đích đã định trừ khi tầm nhìn và phạm vi của dự án được hiểu đầy đủ.

Chính xác thì kickoff là gì?
Chính xác thì kickoff là gì?

2. Cuộc họp khởi động – cuộc họp “chìa khóa thành công”

Cuộc họp khởi động là cuộc họp đầu tiên giữa một nhóm dự án, hoặc một nhóm khách hàng hoặc những người hỗ trợ, trước khi bắt đầu một dự án mới. Cuộc họp khai mạc sẽ được tổ chức sau khi hợp đồng được ký kết và các thỏa thuận liên quan đến công việc và thực hành hợp đồng được công bố. Tuy nhiên, cuộc họp khởi động này thảo luận về một loạt các chi phí về chi phí, rủi ro hoặc các hành động kỹ thuật, trong số những vấn đề khác.

2.1. Mục đích của cuộc họp để bắt đầu làm việc

Mục đích của cuộc họp khởi động dự án là để giới thiệu về nhóm, để có được sự hiểu biết về lịch sử của dự án, hiểu được những lợi ích mang lại khi dự án thành công, và hiểu được những gì cần phải làm như thế nào. Một lần?

Đối với một nhóm lớn tham gia vào việc thực hiện một dự án, buổi gặp gỡ khởi động là cơ hội để họ có được thông tin cho bản thân, chia sẻ những điều họ muốn, những điều cần làm để thành công, những việc cần làm để thể hiện sự quan tâm, và hiểu biết về công việc. Thông qua các minh chứng tại cuộc họp Kickoff này, các nhóm lớn được giao cho dự án đó có cơ hội xây dựng lòng tin giữa các đối tác của họ hoặc cho khách hàng thấy rằng lựa chọn của họ là hoàn toàn đúng đắn.

Người tìm việc

Nó có thể thiết lập tốc độ và các hoạt động còn lại của dự án. Vì vậy, nếu được thực hiện đúng, các cuộc họp Kickoff có thể đóng góp rất lớn vào sự thành công của chính dự án. Và mặt khác, nếu cuộc họp Khởi động không diễn ra tốt đẹp, thì bất kỳ cơ hội thành công nào cũng có thể bị hủy hoại trước khi dự án bắt đầu. Vậy bạn chuẩn bị như thế nào để có buổi Kickoff thành công nhất?

Mục đích của cuộc họp để bắt đầu làm việc
Mục đích của cuộc họp để bắt đầu làm việc

2.2. Các khuyến nghị cho một cuộc họp khởi động dự án thành công

2.2.1. Cung cấp một vài “cuộc họp khởi động” tập trung giữa các nhóm

Là một người quản lý công việc, bạn không thể chỉ đứng ra nói về công việc mà còn phải thực hiện đúng, làm việc với họ để hiểu rõ hơn về công việc. Để bắt đầu, nó sẽ cho phép bạn khám phá tiềm năng thực sự và bạn sẽ có thể nhìn thấy những thành công hoặc thất bại trong tương lai. Ví dụ, khi lập kế hoạch cho một cuộc họp Kickoff với khách hàng, điều quan trọng là không nên vội vàng, hãy chuẩn bị nội bộ cuộc họp Kickoff trước khi đưa ra một kế hoạch cụ thể, chính xác những gì bạn làm!

Việc giới thiệu một dự án địa phương không chỉ là một ví dụ cho cuộc họp khởi động của khách hàng, mà còn là một bước, bước đầu tiên của bài kiểm tra đối với bạn, giúp bạn thiết lập chương trình cho cuộc họp chính thức khởi động. khuyến mãi. Kickoff meeting ở vị trí nội bộ được xem là cơ hội để bạn với tư cách là giám đốc dự án truyền tải những thông tin, ý tưởng chính xác và đầy đủ nhất về sản phẩm cho cấp dưới của mình, những người trong buổi ra mắt dự án chính thức họ sẽ thông báo và phản hồi đến khách hàng. . Mục đích chính của các cuộc họp khởi động tại địa phương là để bạn và nhóm của bạn, các đối tác và những người bên dưới đảm bảo và tin tưởng rằng chúng tôi có thể làm được điều đó.

Thuê người làm

2.2.2. Lập kế hoạch cho cuộc họp Kickoff của bạn một cách phù hợp

Có một buổi họp Kickoff với bạn bè để biết về sản phẩm, quy trình, kết quả và kế hoạch quảng bá dự án phù hợp sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các cuộc trò chuyện của mình với khách hàng và đối tác. Điểm chính được coi là quan trọng nhất ở đây là bạn và đối tác của bạn phải có hiểu biết rất rõ ràng và sâu sắc về sản phẩm, họ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà khách hàng hỏi và đảm bảo rằng câu trả lời của bạn là chính xác. thông minh và chính xác. Điều quan trọng thứ hai là nhóm của bạn nên lập một kế hoạch chắc chắn để nâng cao uy tín cho dự án của bạn. Để làm được điều này, bạn cần tổ chức một buổi Kickoff thật tốt để cùng nhau làm việc, cùng nhau hy vọng và cùng nhau hiểu về sản phẩm của mình.

>>> Mời bạn đọc xem thêm: Ví dụ về lời mời tham gia cuộc họp cập nhật thông tin mới nhất, nhằm mục đích sắp xếp các cuộc họp chuyên nghiệp và hiệu quả hơn

Các khuyến nghị cho một cuộc họp khởi động dự án thành công
Các khuyến nghị cho một cuộc họp khởi động dự án thành công

2.2.3. Chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu cuộc họp Khởi động

Bạn có thể cần tổ chức các cuộc họp trước khi bắt đầu (bao gồm cả việc bắt đầu các cuộc họp lập kế hoạch) trước khi một dự án có thể chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, những cuộc họp ban đầu này cần phải được lên lịch, lựa chọn và làm rõ. Bạn là người hiểu rõ nhất những gì bạn đang làm, những gì bạn đang hy vọng, tại sao điều quan trọng là bạn phải làm gì, từ đó có thể lựa chọn thời gian cụ thể cho một buổi Kickoff phù hợp. Tuyệt.

Mặc dù thời gian của bất kỳ sự kiện khởi động cụ thể nào sẽ khác nhau tùy thuộc vào quy mô của dự án, mức độ phức tạp và hoàn cảnh liên quan. Cố gắng giảm thiểu các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến thời gian quảng cáo của bạn sẽ mang lại thành công lớn khi các cuộc họp Kickoff dành cho bạn.

2.3. Các yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của cuộc họp Khởi động của bạn

Mặc dù bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi bước để có một buổi Kickoff hoàn hảo nhưng thực tế buổi họp Kickoff dự án của bạn không như bạn mong đợi. Tại sao? Rất có thể bạn đã mắc một số sai lầm trong cuộc họp Khởi động của mình. Vậy điều gì ảnh hưởng đến sự thành công của một đợt quảng bá dự án?

Công việc của nhân viên dự án

2.3.1. Giai đoạn cuộc họp khởi động

Mỗi giai đoạn của cuộc họp Kickoff mang đến một loạt thử thách riêng, vượt qua những thử thách này sẽ mang lại những lợi ích đáng kể. Nhưng bạn đã không làm được điều đó. Vì vậy, điều kiện tốt để tổ chức một buổi Kickoff meeting là rất quan trọng. Các bước được lên lịch cho cuộc họp Kickoff sẽ là động lực thúc đẩy sự khởi động đầy đủ của dự án, và sự thành công của toàn bộ cuộc họp Kickoff sẽ được đánh giá rất cao. Những người tham gia vào các bước khởi động xây dựng này.

2.3.2. Vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn trên thị trường

Vị trí của cộng đồng kinh doanh hoặc vị trí của doanh nghiệp của bạn có tác động đáng kể đến sự thành công của cuộc họp khởi động dự án. Đối với ngành tiếp thị, sẽ khó khăn hơn cho những người mua sắm mới, chưa nổi tiếng trong việc cạnh tranh với những người mua sắm là “đại gia” trong ngành kinh doanh.

Các yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của cuộc họp Khởi động của bạn
Các yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của cuộc họp Khởi động của bạn

Trên thực tế, chỉ có 33% người tham dự Kickoff tại hội nghị ấn tượng nhất với thương hiệu giành được giải thưởng, được biết đến nhiều nhất với công việc và giá trị cao. Nhưng 63% còn lại chọn những thương hiệu phổ biến và chỉ 5% sẽ chọn một thương hiệu không quen thuộc, còn mới mẻ đối với họ. Vì vậy, vị thế của công ty có ảnh hưởng lớn đến sự thành công của buổi Kickoff này.

2.3.3. Thoát khỏi công việc kinh doanh của riêng bạn và tinh thần của quảng cáo có tổ chức

Bạn không muốn thoải mái nếu ngay từ đầu nó đã ướt, phải không? Điều tương tự cũng xảy ra với các thành viên hội nghị Kickoff của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên tiếp tục tinh thần tham dự buổi họp ra mắt dự án của mình dù trình độ kinh doanh chưa cao, sản phẩm chưa hoàn hảo. Tuy nhiên, ngoài ra, nó cũng cần được đảm bảo để giảm thiểu mọi trục trặc trong suốt phiên Kickoff.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ Kickoff ở đâu cùng với những thông tin như tổ chức một buổi Kickoff thành công. Muốn tổ chức cho mình một buổi Kickoff thành công các bạn nhớ chú ý lắng nghe để đọc thêm nhiều thông tin hữu ích về việc làm, cơ hội việc làm hay cơ hội kinh doanh mới trên Timviec365.vn nhé!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 5965 & cateid = 157 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud