Kiến trúc – Ngành học dành cho bạn trẻ đam mê sáng tạo | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Ngày nay, với sự phát triển của đời sống và sản xuất công nghiệp tiếp tục kéo theo đó là nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cuộc sống của con người đối với cuộc sống, công việc và các địa điểm vui chơi giải trí. trước mặt tthực tế Vào thời điểm đó, Kiến trúc đã trở thành điểm thu hút của thời đại mới và nhiều dung tích phát triển, xây dựng. Như vậy, Mô hình đã trở thành một môn giáo dục thu hút những bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo và ham học hỏi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cần biết về Tổ chức người mẫu.

1. Học cách xây dựng

 • Sự mô tả (Tiếng Anh là Architecture) là một ngành chuyên biệt giữa hai ngành nghệ thuật và kỹ thuật liên quan đến việc tổ chức không gian mở, lập hồ sơ thiết kế các công trình xây dựng. Công việc của người nghệ sĩ là thiết kế mặt bằng, không gian, hình dạng, kết cấu của một công trình và cung cấp các giải pháp mô hình hóa các công trường khác nhau dựa trên nhu cầu thực tế về không gian sống, vui chơi, làm việc, đi lại của người dân.
 • Thông qua nghiên cứu Mô hình, học sinh được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng để mô hình nghệ thuật đẹp như: lập kế hoạch cho thị trấn – chẳng hạn, khả năng hiểu các mô hình, chính sách và phương pháp tạo mô hình.
 • Ngoài ra, chuyên ngành Kiến trúc còn chú trọng dạy sinh viên các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng kỹ thuật thông qua việc sử dụng các công cụ chuyên dụng và các chương trình chuyên biệt để thực hành. chất lượng thì công việc chính của kiến ​​trúc sư là nhà tư vấn tư vấn, và để có thể thuyết phục được khách hàng.
 • Sự khác biệt giữa Mẫu và Nhãn ở:
  • Big Model đào tạo các nghệ sĩ thiết kế các cấu trúc và cấu trúc. Họ quan tâm đến các chi tiết trên bản vẽ để người xây dựng lấy chúng làm kim chỉ nam cho việc thi công.
  • Dịch vụ Nhà ở đang đào tạo mọi người để lên lịch và quản lý việc lắp đặt trong các cơ sở. Họ biết cách tổ chức không gian để sinh hoạt và làm việc dễ dàng hơn.
READ  Hướng dẫn dựng phim Adobe Premiere chuyên nghiệp | Vieclam116.vn
Sự mô tả

2. Chương trình đào tạo xây dựng

Bạn có thể xem trang bìa của chương trình đào tạo và các môn học đặc biệt trong Ví dụ trong bảng dưới đây.

Sự hiểu biết chung

Đầu tiên

Những nguyên lý của chủ nghĩa Mác – Lê-nin 1

2

Những nguyên lý của chủ nghĩa Mác – Lê-nin 2

3

Tư tưởng Hồ Chí Minh

4

Đường lối phản loạn của Đảng Cộng sản Việt Nam

5

Thông tin chung

6

Nghiên cứu đại số đường và hình học

7

1. ánh xạ

số 8

Điều khoản kỹ thuật

9

2. ánh xạ
Tùy chọn (chọn 2 trong số 4 Tín dụng)

mười

Ước tính tổng hợp về hiệu suất của một biến
11

Dữ liệu ước tính

thứ mười hai

Văn hóa việt nam nói chung
Tùy chọn (chọn 2 trong số 4 Tín dụng)

13

Khảo sát chung của Mỹ
14

Nghiên cứu chung

15

Tiếng Anh cơ bản 1

16

Tiếng Anh cơ bản 2

17

Tiếng Anh cơ bản 3

18

Thợ thủ công giỏi 1

19

Good Craftsman 2
Lựa chọn (chọn 4 trong số 8 Điểm)

20

Thợ thủ công giỏi 3
21

Mỹ thuật 4

22

Giáo dục thể chất (học trong 5 học kỳ)

23

Đào tạo Phòng ngừa (học trong 5 tuần)
Kiến thức giáo dục chuyên nghiệp

24

Vật liệu xây dựng

25

Sức bền vật liệu

26

Kỹ sư xây dựng

27

cấu trúc kim loại

28

Sima

29

Tin học ứng dụng
Tùy chọn (chọn 5 trong số 10 Tín dụng)

30

Xây dựng công trình
31

Kỹ sư đô thị

32

Quy tắc xây dựng
33

Xây dựng nền kinh tế

34

Phương pháp tích hợp

35

Phương pháp cho thấy cấu trúc

36

Ghi chép

37

Lịch sử kiến ​​trúc Việt Nam

38

Quá trình xây dựng của dự án

39

Trang trí nội thất

40

Xây dựng các tòa nhà chính phủ

41

Xây dựng nhà máy

42

Nội ngoại thất

43

Quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị

44

Dự án thí điểm là một tòa nhà nhỏ

45

Dự án tòa nhà nhỏ

46

Một dự án thí điểm về một tòa nhà công cộng

47

Dự án xây dựng khách sạn và cao ốc

48

Dự án tòa nhà thương mại

49

Dự án mô hình là một tòa nhà rộng rãi với không gian rộng và khán giả

50

Lập kế hoạch dự án

51

Dự án thí điểm là một tổ hợp phức tạp
Tùy chọn (chọn 14 trong số 25 Tín dụng)

52

Hoạt động thể chất
53

Công cụ kỹ thuật

54

Lịch sử kiến ​​trúc thế giới
55

Lịch sử phát triển đô thị

56

Bảo toàn cấu trúc
57

Đánh giá địa lý

58

Phương pháp cho thấy cấu trúc

59

Ghi chép

60

Lịch sử kiến ​​trúc Việt Nam

61

Quá trình xây dựng của dự án

62

Trang trí nội thất

63

Xây dựng các tòa nhà chính phủ

64

Xây dựng nhà máy

65

Nội ngoại thất

66

Quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị

67

Dự án thí điểm là một tòa nhà nhỏ

68

Dự án tòa nhà nhỏ

69

Một dự án thí điểm về một tòa nhà công cộng

70

Dự án xây dựng khách sạn và cao ốc

71

Dự án tòa nhà thương mại

72

Dự án mô hình là một tòa nhà rộng rãi với không gian rộng và khán giả

73

Lập kế hoạch dự án

74

Dự án thí điểm là một tổ hợp phức tạp
Tùy chọn (chọn 14 trong số 25 Tín dụng)

75

Hoạt động thể chất
76

Công cụ kỹ thuật

77

Lịch sử kiến ​​trúc thế giới
78

Lịch sử phát triển đô thị

79

Bảo toàn cấu trúc

80

Đánh giá địa lý

 • 81
 • Tiếng Anh cho các mục đích đặc biệt
 • 82
 • Dự án bảo tồn gương

83

Dự án xây dựng đất

84

Chủ đề của sảnh chung

85

Các giải pháp cụ thể cho chủ đề mới

86

Sự kiện mang tính biểu tượng

87

 • Đào tạo nghề nghiệp88
 • Ví dụ cuối cùng 89
 • Tốt nghiệpTheo Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế
 • 3. Khối kiểm tra vào trường Mẫu– một phần số: 7580102
 • – Khoa Kiến trúc học tổ hợp các môn sau: V00: Toán, Vật lý, Vẽ Mỹ thuật
 • V01: Số, Viết, Mỹ thuật
 • V02: NGHỆ THUẬT, Toán, Tiếng AnhV03: TUSI MT, Toán, Hóa
V10: Toán, Tiếng Pháp, Hình minh họa

* Xem thêm: Các tổ hợp môn xét tuyển ĐH – CĐ

4. Nhãn công nghiệp

Bạn có thể xem các giải thưởng đại học đã được giảng dạy trong Mô hình trong những năm gần đây. Năm 2018, điểm trung bình của ngành này từ 13 đến 24 điểm xét theo môn xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia xét theo học bạ kèm theo điểm thi chọn tài năng.

Ví dụ – Một ngành học dành cho những người trẻ rất sáng tạo

 • 5. Đào tạo xây dựng
 • Ở nước ta, nhiều trường đại học tuyển sinh ngành Kiến trúc, để theo học ngành học quan trọng này, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các trường sau:
 • – Khu vực phía Bắc:
 • – Vùng trung tâm:
 • – Bờ Nam:
 • 6. Cơ hội việc làm trong các ví dụ
 • Sau khi tốt nghiệp với Chứng chỉ, sinh viên sẽ có khả năng làm việc hiệu quả trong các cơ quan chính quyền nhà nước, các công ty tư vấn phát triển, ngành xây dựng, bất động sản, và các doanh nghiệp khác. Đối với công việc chuyên môn:

Lập kế hoạch dự án

Giám sátkiểm tra chất lượng công trình trong quá trình thi công tại công trình;Nhân viên tư vấncung cấp các giải pháp xây dựng cho các công ty xây dựng và các công ty xây dựng;Tham gia quản trịlàm việc trong các dự án ở nhiều năng lực khác nhau; Phối hợp với các bên liên quan thành lập xưởng, thành lập công ty sản xuất nhãn mác xây dựng; tham gia xây dựng;Thành lập doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực xây dựng và xây dựng;

7. Phí MẫuSo với các ngành nghề khác, ngành Kiến trúc có mức lương cao hơn hẳn. Đối với sinh viên ngành xây dựng mới ra trường đang làm việc tại các công ty xây dựng, công ty xây dựng và phát triển, mức lương trung bình từ 7 đến 10 triệu đồng / tháng. Ngoài ra, tùy theo tình trạng việc làm, khả năng và kinh nghiệm làm việc trong Tổ chức người mẫu mà mức lương từ 10 đến 15 triệu đồng / tháng trở lên.["2","6"]8. Các thuộc tính thích hợp cho các ví dụ["content_new.php"]Để học tập và làm việc trong ngành Kiến trúc, bạn cần có những tố chất sau:[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]Học tốt các môn khoa học tự nhiên, có năng khiếu về nghệ thuật;
Có đam mê nghệ thuật, thích khám phá; Không có khả năng tư duy rõ ràng trong không gian, nhận biết và sáng tạo cái đẹp; Ham muốn sáng tạo, đam mê hình thức, công việc xây dựng; Kiên nhẫn, sáng tạo, ham học hỏi; Dũng cảm, kiên trì; Có thể làm việc và có thể làm việc dưới áp lực. , n, t, s) r n {if (f .fbq) return; n = f.fbq = function () {n.callMethod? r n n.callMethod.apply (n, tranh luận): n .queue.push (tranh luận)}; r n if (! f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded =! 0; n.version = ‘2.0’; r n n.queue =; t = b.createElement (e); t.async =! 0; r n t.src = v; s = b.getElementsByTagName (e); r n s.parentNode.insertBefore (t, s)} (window, document, ‘script’, r n ‘https: / / connect.facebook.net / en_US /fbevents.js’); r n fbq (‘init ‘,’ 2367968933233766 ‘); r n fbq (‘ track ‘,’ PageView ‘); r n r n r n “,” setting_ads_google_code “:” r n r n r n r n r n r n r n r n “,” setting_product_color “: 0,” setting_product_size “: 0,” setting_product_size_number “: 0,” setting_image_in_content “:” “,” setting_show_introtext “: 0,” setting_show_image_detail “: 0,” setting_process_fulltext “: 0,” setting_set_font_font “word: “” setting_position ” : 0, “setting_include_wordpress_team”: 0, “use_resize_image”: “1”, “use_resize_image_product”: 0, “resize_image_tiny”: 60, “resize_image_tiny_height”: 0, “resize_image_image 230_image”, resize_noimage_image: “resize_noimage” “: 0,” resize_image_max “: 690,” resize_image_max_height “: 0,” resize_news_image_tiny “:” 180_image “: thay đổi kích thước” 120 “,” resize_thumbsnail “,” resize_thumb resize_image_image_thumbnail_news, 420 “resize_news”: “200” “resize_news_image_normal_height”: “280”, “resize_news_image_00_news”: 400_maualuga “,” resize_mage_mobile_height “,” resize_mage_mobile_: 0 image_width “: 0,” resize_ mobile_news_image_height “: 0,” setting_signature_on “:” 1 “,” setting_signature_text “:” “,” mail_type “:” smtp “,” mail_smtpport “: 25,” mail_smtphost “:” mail.evara. vn “,” mail_smtpuser “:” noreply@evara.vn “,” mail_smtppass “:” 123 $% ^ qwe “,” gmail_smtpuser “:” info.zamashop@gmail.com “,” gmail_smtppass “:” zamalovely! @ # “,” site_group “:” 1 “,” site_template_color “: sai,” setting_update_newdate “:” 1 “,” setting_data_schema “:” 1 “,” setting_schema_customize “:” “,” setting_admin_edit_fast “: sai,” setting_use_location “: sai , “setting_tab_data”: sese, “setting_show_admin_create”: sese, “setting_cache_on”: “1”, “setting_cache_time”: “60”, “site_access” :, “setting_global_modules”: {“2”:}, “setting_module_access”: { “tuyensinhso”: {“module_code”: “tuyensinhso”, “module_title”: “Tuy nhiên u1ec3n sinh s u1ed1”, “module_description”: “Tra cứu thông tin c u1ee9u u00f4ng c u00f4ng. u00e1c tr u01b0 u1eddng ae sinh năm u00e0n qu u1ed1c “}},” setting_design_page “: {” index “:},” site_group_student_show “:” 0 “,” setting_include_file “: {“2”: “news.php”}};

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud