Kinh nghiệm phỏng vấn tại VUS giúp bạn ứng tuyển thành công | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Đào tạo nghề – Giáo dục

1. Tổng quan về VUS

VUS là chương trình giảng dạy tiếng Anh được phát triển bởi NEAS (một tổ chức phi lợi nhuận quản lý chất lượng cơ sở vật chất giáo dục quốc tế). VUS là một trong những môi trường dạy và học tốt nhất, các khóa học dễ dàng phù hợp với nhu cầu của học viên, công nghệ giáo dục tiên tiến và cung cấp một môi trường an toàn và hiệu quả.

Trung tâm Anh ngữ VUS đã có bề dày thành lập tại Việt Nam gần 25 năm với sứ mệnh vẻ vang, cổ vũ các bạn trẻ Việt Nam vững bước trên con đường hội nhập quốc tế thông qua tiếng Anh. Các chương trình đào tạo tại VUS được chia thành nhiều khóa học dành cho các lứa tuổi khác nhau, bao gồm cả các em từ 4 đến 11 tuổi. Càng nhiều gia đình chọn VUS để cho con theo học, thì sự tiến bộ của trẻ càng nhanh.

Phỏng vấn VUS

2. Phỏng vấn VUS

2.1. Trải nghiệm ứng dụng trong VUS

Bạn có chắc mình thông minh hơn nhân viên không? Nếu bạn chuẩn bị tốt, điều đó có thể xảy ra. Từ nghiên cứu của chuyên gia Timviec365.vn, chúng tôi mang đến cho bạn một kinh nghiệm khi ứng tuyển vào VUS làm việc.

Bạn có thể ứng tuyển vào VUS với vai trò trợ giảng hoặc ở một vị trí khác. Các bạn khi nộp hồ sơ cần lưu ý một số vấn đề như: Chuẩn bị CV như thế nào khi nộp hồ sơ vào VUS? Phỏng vấn thông minh? Kinh nghiệm làm việc như thế nào? Các hình thức và thủ tục đăng ký VUS là gì? IELTS có bắt buộc không?

Nếu bạn muốn ứng tuyển vào VUS, vui lòng tải CV của bạn để điền đầy đủ thông tin vào CV. Bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến tại VUS. Đó là một cách chuyên nghiệp để làm điều đó và được hầu hết mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã nộp hồ sơ trực tuyến, bạn vẫn sẽ cần một bản cứng của hồ sơ để đi phỏng vấn trực tiếp, bản này sẽ được cung cấp cho công ty để thuận tiện cho việc kiểm tra và cập nhật. . hồ sơ VUS của bạn khi bạn thành công. Một trong những yêu cầu đối với CV là bạn phải có IELTS 6.0 trở lên thì mới được mời phỏng vấn.

Theo phỏng vấn, bạn phải trải qua 3 vòng phỏng vấn để ứng tuyển: Vòng 1, nhân viên chuyên môn bạn phỏng vấn hỏi những câu đơn giản như Tên, tuổi, mức lương yêu cầu, mô tả công việc. , điều kiện được đưa ra … Nếu bạn vượt qua vòng này, bạn sẽ được gọi vào vòng phỏng vấn thứ hai, vòng này sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn bằng cách làm bài kiểm tra các kỹ năng cơ bản: Nghe, nói, đọc, viết.

READ  KFC là gì? Những sự thật lý thú về thương hiệu KFC | Vieclam116.vn

Nếu bạn làm tốt ở vòng hai, bạn cũng có thể lọt vào vòng ba, vòng thứ ba cho bạn cơ hội gặp gỡ ‘ai và giám đốc đối ngoại VUS để trả lời các câu hỏi về kỹ năng của họ. Đối với giáo viên, chu kỳ phỏng vấn quan trọng nhất là chu kỳ nhập môn với thời lượng 1,5 giờ.

Công việc giáo viên tiếng anh

Phỏng vấn VUS

2.2. Các câu hỏi phỏng vấn VUS thường gặp

  • Điểm mạnh / yếu nhất của bạn là gì?

Trả lời: Câu hỏi này đặt câu hỏi về sức mạnh của bạn? Vì vậy, bạn nên chọn những câu trả lời về điểm mạnh liên quan đến công việc, không phải điểm mạnh liên quan đến công việc hoặc vấn đề mà sếp đang giải quyết.

  • Cho biết bạn đã xử lý một tình huống khó khăn như thế nào.

Trả lời: Đây là một câu hỏi rất cụ thể, công ty muốn hỏi bạn về một tình huống khó khăn mà bạn đã gặp phải và giải pháp của bạn trong tình huống đó là gì. Đến một tình huống khó khăn, đó không phải là lỗi của bạn. Nếu tình trạng là do bạn gây ra, nó không nhất thiết là tốt cho bạn.

Mục đích của câu hỏi này là vì nhân viên muốn biết cách bạn xử lý tình huống, cách bạn suy nghĩ về quá trình làm việc khi đối mặt với một tình huống khó khăn. Bạn có thể vượt lên trên cái tâm và giữ được hình ảnh cho công ty hay không.

  • Làm thế nào bạn có được công việc này? …

Trả lời: Câu hỏi này muốn biết nguồn nào đã khiến bạn gửi công việc.

  • Bạn có câu hỏi nào không?

Câu hỏi này muốn kiểm tra sự hiểu biết của bạn, muốn bạn đặt điều gì đó quan trọng ở giữa. Đây là cơ hội để bạn lên lịch lại cuộc phỏng vấn của mình. Trong khi đó, cuộc phỏng vấn vẫn đang diễn ra, vì vậy bạn nên xem đây là cơ hội để bạn tỏa sáng trước công ty. Nếu bạn hỏi lại nhà tuyển dụng, có nghĩa là bạn là một nhà nghiên cứu, muốn nghiên cứu và bạn sẽ là một đại lý chuyên nghiệp khi được thuê làm việc, rất nhiều bạn phải đến trực tiếp trung tâm.

Các dự án hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh

3. Thông tin việc làm của VUS

VUS là trung tâm đào tạo Anh ngữ lâu đời và phổ biến nhất tại Việt Nam với 17 trung tâm đào tạo hiện đại, tọa lạc tại Hà Nội và TP. Để ứng tuyển vào các vị trí công việc tại VUS, bạn phải lưu ý một số vấn đề sau:

READ  Chơi chứng khoán là gì? Ích lợi và rủi ro chứng khoán đem lại | Vieclam116.vn

3.1. Quyền lợi khi trở thành thành viên của VUS

Khi trở thành thành viên của VUS, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, trước hết là được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Bạn có thể làm việc với một nhóm những người hướng dẫn bên ngoài, có cơ hội nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình.

Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và phát triển thêm các kỹ năng trong việc đào tạo, nhận được sự hỗ trợ từ các Hội thảo, cố vấn và tham gia các lớp học.

3.2. Yêu cầu công việc khi làm việc tại VUS

Ưu tiên các bạn đang học đại học tiếng Anh, hoặc các bạn đang ôn thi hoặc tiếp thu các môn tiếng Anh khác, các bạn có nhu cầu sử dụng sách tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC …). Bởi vì chuỗi đào tạo được thực hiện và phân bổ vào các buổi tối, bạn nên có một số thời gian rảnh vào các ngày trong tuần và cuối tuần.

Đặc biệt, làm bất cứ công việc gì, dù là công việc gì cũng cần có sự vui vẻ, tâm huyết và yêu nghề. Khi bạn có niềm đam mê với công việc, bạn sẽ dễ dàng gắn bó và chấp nhận công việc hơn. Khi bạn có đam mê, bạn luôn cảm thấy yêu thích công việc, không bao giờ bỏ cuộc trong công việc. Chúng cũng rất quan trọng để bạn có hoàn thành tốt công việc hay không.

3.3. Hồ sơ đăng ký VUS bao gồm những gì?

Để ứng tuyển vào VUS, bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin việc đầy đủ để tạo ấn tượng tốt trong mắt nhân viên VUS. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm: CV viết bằng tiếng Anh, thư xin việc viết bằng tiếng Anh, CMND mẫu hoặc bản photo, các chi tiết hoặc chứng chỉ gần đây mà bạn đã liệt kê trên CV.

3.4. Cách đăng ký VUS

Sau đây là một số cách thức đăng ký nhập học VUS: Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng chính. Trung tâm thủ đô tại tòa nhà Golden Palace, tầng 3, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, tỉnh Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Dành cho các bạn có nhu cầu nộp hồ sơ tại Hà Nội). Cách thứ hai, bạn có thể gửi hồ sơ đến địa chỉ email được đề cập trong quảng cáo tuyển dụng.

4. Thanh toán trợ lý giáo viên VUS

Tất nhiên khi đi làm hay xin việc ở bất cứ đâu, bạn cũng sẽ được hưởng lương ngoài sự quan tâm đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Vì vậy, tôi sẽ chia sẻ với các bạn mức lương khi làm việc tại VUS để các bạn hiểu thêm.

Đối với vị trí trợ giảng tại VUS, bạn có cơ hội quan sát và học hỏi các kỹ năng giảng dạy từ giáo viên chính khóa. Mặc dù vị trí trợ giảng không có mức lương hấp dẫn như khóa học chính của vị trí giáo viên nhưng nó cũng có thu nhập tốt để bạn trang trải cuộc sống. Cùng với đó là tích lũy kinh nghiệm, kỹ thuật giải quyết vấn đề từ giáo viên.

READ  https://ketnoiviec.net/bai-viet/huong-dan-cach-su-dung-ham-lam-tron-trong-excel-don-gian-nhanh-gon-nhat-1830 | Vieclam116.vn

Mức lương của một trợ giảng tại VUS có thể dao động từ 3-5 triệu / tháng. Đây là mức lương không thấp cũng không cao so với vị trí trợ giảng vẫn cần học hỏi thêm kinh nghiệm và tích lũy kiến ​​thức.

Tham khảo tại: Phí hiện tại là phí dạy kèm tiếng Anh

5. Ghi nhớ khi nộp hồ sơ vào VUS

Ghi nhớ khi đăng ký vào VUS

Đối với một tổ chức uy tín và hợp tác bên ngoài như VUS, khi nộp đơn xin làm việc tại đây, các bạn cũng nên lắng nghe, chuẩn bị kỹ lưỡng để có được những cơ hội tốt cho mình. Bạn không cần phải đến quá gần, bạn phải hoàn thành sơ yếu lý lịch, CV của mình cho sạch sẽ và trông chuyên nghiệp.

Đồng thời, bạn cần tìm hiểu kỹ về dữ liệu của VUS. Khi bạn hiểu về VUS, đó sẽ là lời nói giúp bạn tự tin hơn trong buổi phỏng vấn. Nếu may mắn được gọi phỏng vấn, bạn sẽ tự tin hơn khi được hỏi những thông tin liên quan đến trung tâm. Trí thông minh của bạn giống như biết rằng kẻ thù biết bạn và bạn sẽ thắng trong hàng trăm trận chiến.

VUS là một địa điểm lớn, nổi tiếng, vì vậy nhân viên ở đây thuộc loại trung-trên-ngoài-đường. Vì vậy, người lao động cần ăn mặc lịch sự, trung thực, thể hiện nét đẹp văn hóa và hoạt động của VUS. Đầu tiên bạn phải nghiên cứu về đội ngũ đào tạo, nhân viên của trung tâm, tìm hiểu về cách ăn mặc của nhân viên ở đây để khi đến phỏng vấn, bạn mặc một bộ đồng phục giống với họ, đó là một sự thông thường và uy quyền.

Nếu bạn tự coi mình là thành viên VUS thông qua kiến ​​thức, cách ăn mặc, cách cư xử và sự tương tác của bạn với nhà tuyển dụng, họ sẽ biết bạn là người phù hợp với họ và cơ hội dành cho họ. Tự tin là một trong những điều giúp bạn đến gần hơn với thành công, vì vậy hãy luôn nghĩ mình là một thành viên của VUS, hiểu VUS và thể hiện sự thấu hiểu đối với trung tâm này.

Cùng với đó, bạn cần nói rõ ràng và thay đổi giọng để thể hiện rằng bạn quan tâm và bạn hạnh phúc. Hãy dành thời gian suy nghĩ về từng câu hỏi mà người phỏng vấn hỏi trước khi đưa ra câu trả lời để bạn có thể trả lời một cách hiệu quả. Lắng nghe cẩn thận các câu hỏi và để người phỏng vấn dẫn dắt cuộc thảo luận của bạn.

Nếu bạn không hiểu câu hỏi, hãy yêu cầu làm rõ hoặc lặp lại. Hãy tỏ ra tự tin và kín đáo, đừng nói những điều vô nghĩa hay chỉ trích người yêu cũ hoặc bạn bè của bạn. Đồng thời, hãy lấy ví dụ dựa trên kinh nghiệm của bản thân để chứng tỏ rằng bạn cũng là một người thông minh.

Những thông tin tư vấn trên của VUS sẽ giúp bạn tập trung hơn trong quá trình đăng ký vào VUS. Mong các bạn nghiên cứu kỹ những thông tin tôi cung cấp để có cơ hội làm việc tại Trung tâm Việt Mỹ Việt Nam.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6869 & cateid = 51 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (task () {$ (this) .natia (); $ ('. show_cm '). share (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this). hide (); $ ( ".hiden_cd" .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud