KMS (Knowledge Management System) là gì? Giải pháp KMS | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Trong quá trình quản lý nhân viên, cần có một thuật ngữ mà mọi người đều hiểu là Kiến thức. Nhưng làm thế nào để bạn quản lý điều đó? Và KMS (Hệ thống quản lý tri thức) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Cho phép chia sẻ và xây dựng lực lượng lao động tài năng.

KMS là gì?

Cùng Thiên Từ xem KMS có gì nhé!

KMS là gì?

KMS e tu mo Hệ thống quản lý tri thức Nghĩa tiếng việt là hệ thống quản lý tri thức. Hệ thống này hoạt động trên sân khấu trang mạng hoặc có thể là một chương trình trên điện thoại. Do đó, các doanh nghiệp sử dụng điều này để giúp đào tạo cho nhân viên và gửi biết việc làm.

Vai trò của KMS trong quản lý nguồn nhân lực

KMS mục tiêu chính là xác định chất lượng đào tạo và phổ biến quy trình cho người lao động. So với trước đây, trong thời buổi công nghệ 4.0 như ngày nay. KMS đang thực sự đóng một vai trò quan trọng trong sự thay đổi công nghệ.

READ  Proforma Invoice là gì? Hiểu biết về Proforma Invoice trong xuất nhập khẩu | Vieclam116.vn

Vai trò của KMS là gì?

Ngày xưa khi cần cung cấp hàng mẫu, giấy tờ thì chỉ có giấy tờ rất khó lưu trữ. Với sự bất tiện khi có quá nhiều giấy tờ để đọc và kiểm tra những điểm chưa hoàn hảo. Kms ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó cho các doanh nghiệp.

Kms giúp tiết kiệm chi phí giáo dục

Thực hiện và nộp trực tuyến. Thông qua phần mềm KMS, các thành viên có thể dễ dàng tiếp cận các tài liệu hướng dẫn bao gồm: sách hướng dẫn, kiến ​​thức chung … hoặc các video hướng dẫn.

Giảm chi phí đào tạo nhân viên. Nội dung tổng hợp đôi khi chỉ cần sử dụng trong 1 năm, 3 năm. Điều này đảm bảo rằng tất cả các thành viên hoặc nhân viên mới đều được đào tạo như nhau. Nhưng chỉ tốn 1 lần xây.

KMS giúp tăng mức độ tương tác của công ty với nhân viên

Với công cụ KMS trực tuyến, không có gì ngạc nhiên khi nhiều công ty đang tìm kiếm nó. Bởi vì nó không chỉ là cung cấp một buổi đào tạo thông thường. Tùy thuộc vào định hướng của công ty, KMS có thể được sử dụng tương tự như HRS (hệ thống nhân sự) để xây dựng cách thức tương tác với nhân viên một cách kịp thời. Các tài liệu và chính sách sẽ được đăng tải và thông báo tới toàn thể nhân viên để thiết lập một hệ thống thông tin minh bạch.

READ  Kỹ thuật điện tử truyền thông – nghề của “dân công nghệ” | Vieclam116.vn

Cách tìm thông tin phù hợp

Đây được coi là điều bắt buộc phải có trong phần mềm KMS. Đối với các công ty kinh doanh sản phẩm / dịch vụ, điều quan trọng là phải xác định chính xác giao diện, cảm nhận và công dụng của từng sản phẩm. Đó là điều kiện tiên quyết khi nhân viên bắt đầu đàm phán và đánh bại khách hàng. Đây cũng là cách giúp dịch vụ Trung tâm Liên hệ của Thiên Tú luôn đạt điểm CSAT và FCR trên 98%.

Cũng như là một nguồn thông tin, nó tương tự như công cụ tìm kiếm của Google. Cho phép giải pháp KMS của Thiên Tú hoạt động chính xác để truy xuất từ ​​khóa thông minh. Ví dụ: trong câu, tiêu đề, mô tả, ngữ nghĩa, cú pháp … Liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu về chương trình KMS miễn phí: info@thientu.vn

Tăng sự hài lòng của nhân viên.

Nhân viên giống như bánh xe của một công ty. Kiến thức và tài năng sẽ giúp công ty / doanh nghiệp đưa mục tiêu chiến thắng lên một tầm cao mới. Nhưng có một sự thật về tỷ lệ doanh thu cao của những nhân viên giỏi!

Bởi trong quá trình làm việc, họ rất ít khi nhận được sự giúp đỡ hay lời khuyên. Với các mối quan hệ kém với doanh nghiệp. KMS ở đây để giúp doanh nghiệp quản lý điều đó, tất cả các thông tin quan trọng đều được gắn thẻ và xác thực. Để hiểu rõ hơn về quá trình học tập, tất cả các tài liệu học tập đều được viết bởi chính tài năng của nhà phát triển. Kể từ đó, công ty đã liên tục xây dựng một đội ngũ nhân viên mới tài năng như nhau và tiếp tục nâng cao chất lượng.

READ  7 Bộ Phận Không Thể Thiếu Trong Một Nhà Máy | Vieclam116.vn

So với tự thực hiện. Thiên Từ ở đây để hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp một bộ công cụ thực hành có sẵn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thiên Từ đạt được mọi mục tiêu với chương trình KMS

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách liên hệ với Thiên Từ. Chúng tôi giúp bạn quyết định chính xác những gì cần làm. Xây dựng vật liệu cho nền nhẹ. Hoặc xây dựng quy trình theo cách bạn muốn. Thiên Tú đang cung cấp chương trình này cho các doanh nghiệp đang rất cần!

– Cơ quan của bạn cần một cách để quảng cáo các chương trình đào tạo:

  • Quy trình SEO
  • Cách viết dữ liệu SEO thông thường
  • Hoặc video trực quan về cách viết câu chuyện thực sự thu hút sự chú ý của người đọc

Thiên Từ sẽ hỗ trợ bạn xây dựng phương pháp quản lý ánh sáng hiệu quả nhất.

– Hoặc những doanh nghiệp cần xây dựng những hiểu biết cơ bản về sản phẩm, dịch vụ… Thiên Tú có thể giúp bạn làm tất cả.

Liên hệ với Thiên Tú, rất vui được hỗ trợ bạn: thông tin@thientu.VN

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud