Làm nail là gì? Có thể trở nên giàu có với nghề này không? | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, các cơ sở kinh doanh dịch vụ và các hoạt động chuyên biệt như nail đang có nhu cầu ngày càng cao. Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng đó là một công việc giúp cải thiện thu nhập rất nhiều và giúp mang lại cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đình. Vậy sơn móng tay là gì và bạn có thể làm giàu bằng nghề này không?

Sơn móng tay là gì?

Sơn móng tay là gì?

Làm nail là gì?

Làm móng tay là một thói quen công việc bán thời gian bùng nổ ngay bây giờ và cũng được cho là có tiềm năng lớn trong tương lai. Công việc này ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn trong cuộc sống của mọi người.

Vậy chính xác thì một thợ nail làm nghề gì? Từ “nail” trong tiếng Anh có nghĩa là “móng tay”. Vì vậy, có thể hiểu rằng công việc làm nail là liên quan đến móng tay và móng chân của khách hàng, từ cắt móng, dũa móng cho đến sơn móng, sơn móng.

Công việc của một thợ nail bao gồm: cắt móng, sơn móng, sơn móng tay, móng chân cho khách hàng. Các kỹ thuật viên làm móng sẽ được đào tạo các kỹ năng từ nâng cao đến cao cấp nhất trong việc sử dụng các công cụ một cách sáng tạo để tạo ra những bộ móng đẹp và ưng ý cho người mua.

Làm nail là công việc tạo nên những bộ móng đẹp và độc đáo

Làm nail là công việc tạo nên những bộ móng đẹp và độc đáo

Có thể nói, nail là một dịch vụ tuyệt vời và thợ sơn móng có nhiệm vụ chăm sóc móng tay, móng chân cho khách hàng. Dịch vụ này ngoài những việc như cắt, dán hay sơn móng tay còn có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật và sáng tạo.

Thợ làm móng sẽ khoác một “chiếc áo mới” lên móng tay của khách hàng. Bằng cách sơn và tô điểm các chi tiết cụ thể trên bộ móng của khách hàng, thợ nail mang đến những chất liệu độc đáo, đẹp mắt và trang nhã ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tìm việc làm ở tiệm nail được trả lương cao với Good Jobs!

Móng tay có làm bạn giàu không?

Thị trường nail tại Việt Nam

Ở Việt Nam, ban đầu, làm nail chỉ là một công việc dành cho những người nghiệp dư. Các thợ nail lần đầu tiên coi đây là một công việc béo bở, nhưng họ không nghĩ rằng nó sẽ tồn tại được lâu. Tuy nhiên, trong những năm qua, các báo cáo về công việc này cũng giảm dần và làn sóng các cửa hàng làm nail chuyên nghiệp nhập khẩu từ Mỹ trở nên phổ biến hơn.

Nghệ thuật vẽ móng ngày càng có sức hút ở Việt Nam

Nghệ thuật vẽ móng ngày càng có sức hút ở Việt Nam

Trong khi đó, có thể nói, việc làm móng tay đã trở thành một điều kiện tất yếu ở Việt Nam. Đó là một dự án luôn dẫn đến các doanh nghiệp xinh đẹp tại Việt Nam dựa trên số lượng các cơ sở kinh doanh mở tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều cơ hội cho lao động phổ thông hà nội đẹp lao động phổ thông TP. đang theo đuổi nghề thợ nail tại Good Deeds Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Làm nail ở Mỹ tốn bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề khiến nhiều người lo lắng khi lựa chọn ngành nghề này. Theo số liệu nghiên cứu về nail ở Mỹ, theo:

  • 5% thợ làm móng có thu nhập dưới 1.500 USD / tháng
  • 10% thợ nail kiếm được khoảng 1.500 – 2.500 USD / tháng
  • 40% thợ nail kiếm được khoảng 2.500 – 3.500 USD / tháng
  • 30% thợ nail kiếm được khoảng 3.500 – 4.000 USD / tháng
  • 10% làm móng kỹ thuật kiếm được từ 4.000 – 5.000 USD / tháng
  • 5% thợ nail kiếm được hơn 5.000 USD / tháng

Ngoài khoản phí được chia cho người quản lý móng, các thợ làm móng còn nhận được khoảng 15% tiền của khách hàng và trả 50% bí quyết của bộ móng. Điều này không yêu cầu bạn khai thuế. Do đó, một thợ nail có thu nhập khoảng 4.000 USD / tháng có thể ước tính tương đương với thu nhập của một hộ gia đình 2 người ở Mỹ. Đó cũng là mức thu nhập cao nhất của những người lao động có tay nghề cao như: Y tá, Kỹ sư hay Kế toán.

Làm móng là một công việc được trả lương cao ở Mỹ

Làm móng là một công việc được trả lương cao ở Mỹ

Làm móng ở Canada tốn bao nhiêu tiền?

Nghề nail chỉ mới phát triển trong 10 năm trở lại đây nhưng đã trở thành một trong những nghề mang lại thu nhập cao nhất cho Việt kiều ở các nước đang phát triển. Trong khi ngành kinh doanh nail ở Mỹ đang dần lấp đầy, thì vẫn còn rất nhiều cơ hội cho ngành nail ở Canada.

Đi làm nail ở Canada được nhiều người xem là cơ hội để nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình. Một doanh nghiệp không có đủ lao động tại đất nước “lá phong đỏ của bạn” nên sẽ có nhiều cơ hội để họ tìm hiểu nhu cầu của thị trường. Theo thống kê, nếu chăm chỉ, một tiệm nail ở Canada sẽ có thu nhập trung bình khoảng 40.000 CAD / năm. Đây là mức thu nhập rất hấp dẫn đối với nhiều người.

Làm móng ở Đức tốn bao nhiêu tiền?

Thợ nail ở Đức thu nhập trung bình 10.000.000 đồng / tháng, ngoài tiền tư vấn cho khách, tiền công của chủ nail. Thông thường, người Việt Nam từ nước ngoài về đây chọn làm nail để tích lũy kinh nghiệm, sau này tách ra mở tiệm nail để phát triển kinh doanh riêng.

Qua những thông tin trên Good Works chắc hẳn bạn cũng đã biết được móng tay là gì. Đó là một công việc tạo ra nhiều thu nhập ở các nước đang phát triển, đây là điều cần phải xem xét nếu bạn muốn ngồi xuống và lập công tại đây.

Các bạn có nhu cầu tìm việc làm nail vui lòng liên hệ thông tin tuyển dụng tại Việc Làm Tốt.

tìm một công việc nail

READ  Bí kíp bỏ túi cách chữa nói ngọng dành cho tất cả mọi người | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud