Làm sao để tiêu đề CV trở nên thu hút nhà tuyển dụng | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Làm thế nào để có được tiêu đề CV tốt nhất

Vì vậy, để CV của bạn trở nên độc đáo và thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng, đồng thời tránh bị “xóa tên” khỏi danh sách ứng viên thì việc chuẩn bị một bản mô tả CV chuyên nghiệp và tiêu đề CV đầy đủ là điều cần thiết. đóng một vai trò quan trọng.

Không giống như cách nộp CV khi công ty xem trực tiếp nội dung CV của bạn, khi nộp CV trực tuyến qua email, tiêu đề CV cũng như tiêu đề Email đầu tiên sẽ là điểm thu hút nhà tuyển dụng. Dựa trên cách bạn gửi chức danh, nhân viên quyết định xem tiếp tục xem CV của bạn hay xóa nó ngay lập tức.

Cách làm đẹp CV của bạn - Hình 3

Tiêu đề CV là phần đầu tiên thu hút mọi người đến với nhà tuyển dụng của bạn

Vì vậy, hãy trình bày một bản CV chuyên nghiệp, ngắn gọn và đầy đủ để thu hút nhà tuyển dụng; Bạn sẽ cần trình bày rõ ràng trạng thái mà bạn đang yêu cầu trong địa chỉ email để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng kiểm tra. Ví dụ, bạn có thể viết như sau: “Ứng tuyển vào vị trí Giám đốc điều hành Công ty ABC”. Bạn nên tránh đặt những tên ngắn và khoảng trống như “CV”, “Đơn xin việc”, …

Viết một CV ấn tượng cho nhân viên

Tiếp theo, để thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng và đọc toàn bộ nội dung CV của bạn, hãy trình bày các tiêu đề chủ đề trực quan và khoa học. Cách viết CV hấp dẫn đòi hỏi bạn phải đảm bảo có đầy đủ thông tin công ty cần, thông báo cần thiết để công ty có thể dễ dàng theo dõi và nắm rõ thông tin. Thông thường, một CV thường bao gồm 6 chủ đề: Thông tin kỹ thuật, Mục tiêu công việc, Trình độ học vấn, Đào tạo công việc, Hoạt động ngoại khóa và Kỹ năng.

READ  Phân tích nhân vật Chí Phèo | Vieclam116.vn

Đối với phần thông tin cá nhân, bạn phải hiển thị đầy đủ thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email và địa chỉ liên hệ để giúp nhân viên dễ dàng liên hệ với bạn khi đạt yêu cầu.

Bạn nên sử dụng các địa chỉ email nhạy cảm gắn với tên của mình, tránh sử dụng các email bí mật như [email protected] Sử dụng hình ảnh chính diện, giữ cho mặt thẳng, tránh những cú đánh không cần thiết.

Cách làm đẹp CV của bạn - Hình 1

Nhà tuyển dụng thường cảm ơn những ứng viên biết lập kế hoạch và có kỳ vọng rõ ràng

Mục tiêu công việc là phần quan trọng nhất, dựa vào đó để nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên có hiểu và quản lý được công việc sau này hay không. Vì vậy, các doanh nhân thường đánh giá cao những đại lý biết cách lập kế hoạch và có mục tiêu rõ ràng cho công việc.

Do đó, hãy tập trung thể hiện các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn và tập trung vào các mục tiêu mà công ty quan tâm để họ biết rằng việc tuyển dụng bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty.

Đối với Chứng chỉ Giáo dục, bạn phải cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về trình độ học vấn của mình bao gồm tên trường học, môn học, ngày nhập học và tốt nghiệp, và phải vì bạn mô tả những thành tích của mình trong lĩnh vực này. lana CV.

READ  Gợi ý mẫu CV chuẩn cho nhân viên Content Marketing công ty Công nghệ | Vieclam116.vn

Vẽ hình ảnh đẹp nhất trên CV cho nhà tuyển dụng

Một trong những cách viết CV trực tuyến chuyên nghiệp là giới thiệu kinh nghiệm của người bạn thân nhất của bạn. Nói với nhà tuyển dụng về lịch sử làm việc trước đây của bạn theo thời gian; nêu rõ tên công ty, tình trạng và giờ làm việc, đồng thời nêu những thành tích, kỹ năng và kinh nghiệm bạn đạt được khi làm việc cho các công ty này.

Cách làm đẹp CV của bạn - Hình 4

Mẹo viết CV và thư xin việc chuyên nghiệp

Bằng cách xem xét các Hoạt động ngoại khóa mà bạn tham gia cũng như các kỹ năng bạn cung cấp trong CV, nhà tuyển dụng có thể đánh giá năng lực của bạn và xem liệu bạn có phù hợp với vị trí tuyển dụng hay không.

Tóm lại, CV là một phần rất quan trọng đối với tất cả các ứng viên khi đi xin việc, nó như một cầu nối thông tin giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Vì vậy, để tăng cơ hội được tuyển dụng, hãy chuẩn bị một CV chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin chi tiết và một tiêu đề CV hấp dẫn để thu hút mọi người đến với nhà tuyển dụng!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud