Lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm “lẹt đẹt”? Cao hay thấp là do bạn | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Luong-Cua-Nhan-Vien-Tu-Van-Bao-Hiem

Thuê chuyên gia tư vấn bảo hiểm Cao hay thấp khi một người có thu nhập cao lên đến 30 triệu đồng / tháng. Cũng có người thu nhập chỉ 4 – 6 triệu đồng / tháng. chúng tôi Blog.TopCV.vn Tìm câu trả lời trong chương tiếp theo!

1. Cố vấn bảo hiểm là gì?

Tư vấn viên bảo hiểm là người nắm rõ thông tin về sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ tài chính để tư vấn cho người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu và giảm thiểu rủi ro cho người tiêu dùng khi tham gia bảo hiểm. Thông qua công việc của mình, các chuyên gia tư vấn bảo hiểm mang lại doanh thu cho công ty, đồng thời đảm bảo quyền lợi tài chính cho khách hàng.

2. Công việc của một nhà tư vấn bảo hiểm

Chuyên gia tư vấn bảo hiểm sẽ thực hiện các công việc sau:

  • Kết nối với khách hàng và doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của công ty.
  • Điều tra nhu cầu của khách hàng để xác định gói sản phẩm thích hợp nhất.
  • Tạo dựng niềm tin với khách hàng và thuyết phục họ đăng ký tham gia bảo hiểm.
  • Phát triển mối quan hệ với những người xung quanh, tạo tệp khách hàng cho riêng bạn.
READ  TUU là trường gì? Điều kì diệu tại trường Đại học Công Đoàn | Vieclam116.vn

>> Xem thêm: Ví dụ CV của nhân viên công ty bảo hiểm Telesales

3. Mức lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm là bao nhiêu?

luong-nhan-vien-tu-van-bao-hiem
Doanh thu từ bán hàng rất cao

Trong việc làm, nhân viên tư vấn bảo hiểm được trả lương cao. Càng nhiều kinh nghiệm và càng bán được nhiều gói bảo hiểm, số tiền chi trả càng cao. Thông thường, lương của một nhân viên tư vấn bảo hiểm khoảng 15-20 triệu đồng / tháng. Nếu có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, người tư vấn bảo hiểm có thể kiếm đủ 30 triệu mỗi tháng.

Tuy nhiên, mức doanh thu này dựa trên phần trăm hoa hồng từ việc mua bảo hiểm trọn gói. Mức lương thực lĩnh của nhân viên tư vấn bảo hiểm thấp, chỉ từ 3 – 6 triệu đồng / tháng.

4. Trả lương thấp và hoa hồng cao

Để có được mức lương ổn định khi làm nhân viên tư vấn bảo hiểm không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ mới vào nghề, khi đã cố gắng học hỏi và kiên trì thì khó có thể theo kịp. Vậy bạn có nên làm nhân viên tư vấn bảo hiểm không và cách xác định mức lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm như thế nào?

4.1. Mức lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm được xác định như thế nào?

nónn-lam-nhan-vien-tu-van-bao-hiem
Hoa hồng là thành phần chính trong thu nhập của công ty bảo hiểm

Thu nhập của một tư vấn viên bảo hiểm dựa trên thu nhập chi tiêu. Bán được càng nhiều gói, ký được nhiều hợp đồng thì doanh thu càng cao. Đặc biệt, khi đạt được những kết quả ấn tượng, khách hàng mua bảo hiểm còn được thưởng thêm những khoản tiền thưởng ấn tượng. Vì nhân viên bảo hiểm là người trực tiếp mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp nên họ phải hưởng hoa hồng cao.

Nói chung, thu nhập của một nhà tư vấn bảo hiểm sẽ bao gồm lương cố định, tỷ lệ phần trăm doanh thu và các khoản thưởng khác. Ví dụ, trong một năm bạn bán được khoảng 100 đơn vị bảo hiểm, kiếm được khoảng 3 tỷ đô la cho công ty và sau đó trung bình bạn kiếm được 30 triệu đô la một tháng.

Tất nhiên, con đường vượt qua bảo hiểm không hề dễ dàng mà còn đầy rẫy những thử thách và khó khăn. Công việc này đòi hỏi ở bạn sức bền, nghị lực mạnh mẽ và sự linh hoạt, khéo léo hơn bình thường.

4.2. Tư vấn bảo hiểm cần có kỹ năng để tăng thu nhập

Để theo đuổi nghề tư vấn bảo hiểm, bạn cần rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng thường dùng khi gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng. Với những kỹ năng này, bạn sẽ được các công ty tư vấn bảo hiểm chú ý hơn.

Tuyen-nhan-vien-tu-van-bao-hiem
Điều quan trọng là phải có một cố vấn bảo hiểm chuyên nghiệp

Luôn hiểu khách hàng

Việc chốt hợp đồng bảo hiểm với người mua không hề đơn giản. Bạn thường vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của các chính phủ. Vì vậy, để tiếp cận họ một cách tốt hơn, bạn cần phải đủ thông minh và nhạy bén để nắm bắt được suy nghĩ của họ, hiểu được nhu cầu, mong muốn của họ và điều gì sẽ làm hài lòng ai.

Nhận biết tất cả các thông tin mới nhất

Để nhận được bảo hiểm, bạn không thể ngồi lại và chờ đợi. Bạn phải là người luôn nỗ lực tìm kiếm những thông tin mới, những con người mới, biến mọi thứ thành cơ hội tìm kiếm khách hàng cho mình.

Hãy cẩn thận

Sự khôn ngoan được thể hiện trong mọi hành động, việc làm, thái độ và lời nói của bạn. Để tạo được ấn tượng tốt và đáng tin cậy trong mắt khách hàng, bạn cần rèn luyện cho mình tính cẩn thận và kỷ luật nhất.

Biết cách sử dụng thời gian

Có thể thời gian làm việc ở văn phòng của bạn chỉ 8 tiếng một ngày giống như hầu hết các ngành nghề khác. Tuy nhiên, tất nhiên, công việc tư vấn bảo hiểm có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Vì khách hàng của bạn có thể là bất kỳ ai và họ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Nếu biết tận dụng, chọn đúng thời điểm và sử dụng thời gian một cách thông minh, bạn có thể là người mua bảo hiểm thành công.

Chọn lọc

Sự tự tin và trung thực có thể giúp bạn nhận được giá hời. Cách trưng bày này giúp bạn thu hút khách hàng, giúp bạn có nhiều cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp.

5. Tôi có thể nhận công việc tư vấn bảo hiểm ở đâu?

cv-natura-vien-tu-van
Tìm việc trên TopCV.vn để có cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm

Để bắt đầu tích lũy kinh nghiệm và kiến ​​thức nghề nghiệp cho bản thân ngay hôm nay, bạn cần tìm kiếm những vị trí tư vấn bảo hiểm ở những doanh nghiệp có uy tín và danh tiếng. TopCV.vn là một trong những trang web phổ biến nhất dành cho người đi làm, nơi được nhiều ứng viên tìm kiếm để lựa chọn một công việc phù hợp với nhu cầu của mình. Tại đây, bạn cũng có thể tham khảo thêm CV của chuyên gia tư vấn bảo hiểm để tăng cơ hội được chấp nhận. Vui lòng truy cập trang web để biết thông tin nhanh chóng công việc bảo hiểm và mức lương cao và những lợi ích tuyệt vời:

Qua bài viết trên, có lẽ bạn đã tìm được vị phí tư vấn bảo hiểm. Đàm phán bảo hiểm không phải là một việc dễ dàng. Vì vậy, để có được mức lương cao như mong muốn, hãy cố gắng hết mình và kiên định với con đường sự nghiệp của mình!

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
1,466

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud