Lương nhân viên siêu thị Coopmart có hấp dẫn không? | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Coopmart là một trong những chuỗi bán lẻ lớn nhất ở nước ta. Mỗi năm, siêu thị sử dụng hàng nghìn nhân viên ở nhiều chi nhánh lớn nhỏ khác nhau. Nhiều người thắc mắc, mức lương của nhân viên siêu thị Coopmart có hấp dẫn không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

1. Cơ hội việc làm tại Coopmart

siêu thị coopmart trả lương cho nhân viên
Cơ hội việc làm tại siêu thị Coopmart

Hệ thống siêu thị Coopmart có hơn 100 siêu thị, đại lý lớn nhỏ tại các tỉnh thành. Nó được đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và những nơi khác. Vì vậy, nó mang lại cơ hội việc làm lớn cho người lao động tại đây.

Trong siêu thị Coopmart có nhiều vị trí khác nhau như: thu ngân, giám sát, nhân viên quầy mỹ phẩm, kho hàng, bảo vệ, …. Mỗi vị trí sẽ được hưởng một mức giá hấp dẫn khác nhau. Vậy chính xác thì mức lương đó là bao nhiêu? Đừng bỏ lỡ thông tin trong phần 2 của bài viết.

👉 Xem thêm: MULAUđếm cơ hội việc làm tại các siêu thị có nhu cầu cao về lao động

2. Mức lương của nhân viên siêu thị Coopmart là bao nhiêu?

Mức lương của nhân viên tại siêu thị Coopmart khá cao so với tiêu chuẩn. Đặc biệt đối với một số trường hợp như sau:

2.1. Thu ngân

siêu thị coopmart trả lương cho nhân viên
Thanh toán cho nhân viên thu ngân tại siêu thị Coopmart

Nhà đầu tư vào siêu thị Coopmart không cần bằng cấp, đào tạo. Điều này yêu cầu học sinh tốt nghiệp cấp 3, sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn và hơn thế nữa.

Bảng lương siêu thị Coopmart dao động từ 6 triệu đến 7 triệu đồng / tháng. Giờ làm việc 8 giờ / ngày. Ngoài mức lương thông thường, kế toán siêu thị Coopmart còn được hưởng các chế độ phúc lợi khác như thưởng, bảo hiểm,….

2.2. Nhân viên kinh doanh trang sức

Nhân viên kinh doanh trang sức là một trong những vị trí hàng đầu tại Coopmart. Mức lương này có thể dao động từ 9 triệu đến 12 triệu đồng / tháng tùy theo thực lực của nhân viên. Cửa hàng trang sức cũng thu được phần trăm hoa hồng từ các sản phẩm bán được cho khách hàng.

Yêu cầu khi tuyển nhân viên kinh doanh: ngoại hình khá, ưa nhìn. Ngoài ra, có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, cầu thị là có cơ hội.

2.3. Xem lối ra ở cửa thu ngân

siêu thị coopmart trả lương cho nhân viên
Trả tiền cho người giám sát bên ngoài tại cửa thu ngân

Giám sát thu ngân không phải là một tình huống khó. Nhiệm vụ chính là kiểm soát xem sản phẩm khách hàng đã mua và giá cả có phù hợp hay không. Tuy nhiên, công việc hầu như phải đứng trong giờ làm việc nên cần những người có sức khỏe.

Chi phí cho mặt bằng này tại Coopmart từ 5 triệu đến 6 triệu đồng / tháng. Giờ làm việc theo ca hoặc ca đặc biệt.

👉 Xem thêm: Thuê nhân viên tư vấn bán hàng

2.4. Nhân viên quản lý kho

Với quy mô của siêu thị Coopmart, số lượng sản phẩm rất lớn. Do đó, số lượng nhân viên kho để quản lý kho là khá lớn. Công việc của nhiệm vụ này là kiểm tra các sản phẩm trong siêu thị bao gồm cả kho và trên các kệ hàng. Tỷ lệ tuổi thọ của sản phẩm theo lô.

Mức lương của vị trí này từ 8 – 10 triệu đồng / tháng. Giờ làm việc 8 giờ / ngày. Ngoài mức phí thông thường, nhân viên thu ngân siêu thị Coopmart còn được hưởng các quyền lợi khác bao gồm: thưởng, bảo hiểm, v.v.

2.5. Nhân viên quản lý cửa hàng

siêu thị coopmart trả lương cho nhân viên
Mức lương của nhân viên cửa hàng là bao nhiêu?

Cũng như các vị trí khác, nhân viên không cần bằng cấp, chỉ cần thể lực và sức khỏe tốt. Công việc của nhân viên kinh doanh là sắp xếp sản phẩm lên kệ, giúp khách hàng mua hàng, v.v.

Chi phí cho mặt bằng này tại Coopmart từ 5 triệu đến 7 triệu đồng / tháng. Giờ làm việc theo ca hoặc ca đặc biệt.

3. Thù lao cho nhân viên làm việc tại Coopmart

Ngoài việc trả lương hấp dẫn, siêu thị Coopmart còn đưa ra một số biện pháp kiểm soát để bảo vệ sự hài lòng của nhân viên. Đặc biệt như:

4. Đang tìm việc làm Nhân viên siêu thị Coopmart?

Hiện tại, trên JobsGO, có rất nhiều quảng cáo tuyển dụng siêu thị coopmart. Thông tin đầu vào là tất cả các tin tức và thông tin đầy đủ về lương, hành chính, yêu cầu, … Ngoài ra, trên Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin việc làm JobsGO tuyệt vời khác mà bạn có thể xem. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc có mức lương cao, vui lòng đăng ký tài khoản của bạn, tìm thông tin việc làm Coopmart trong khu vực của bạn và gửi CV của bạn đến Coopmart.

siêu thị coopmart trả lương cho nhân viên
Nhân viên siêu thị Coopmart tìm việc ở đâu?

Tóm lại, lương của nhân viên siêu thị Coopmart khá cao. Vì vậy, rất nhiều người muốn xin vào làm việc tại đây. Hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn trên để nhận ngay cơ hội làm việc tại Coopmart.

👉 Xem thêm: Cơ hội việc làm siêu thị mới

READ  OpenCommerce Group - Chuyên trang tuyển dụng | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud