Lưu Nga – Hành trình từ kẻ ngoại đạo đến CEO Elise | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Lưu Nga là ai? Hãy cùng news.timviec.com.vn khám phá những thành công trong hành trình của CEO thương hiệu Elise trong bài viết dưới đây

Lưu Nga là ai?

Trả lời các câu hỏi kinh doanh Lưu Nga là ai?? Anh ấy là hiện tại Tổng giám đốc của thương hiệu Elise. Đó là một trong những bước phát triển thương hiệu khác thường nhất đại diện cho doanh nghiệp bán lẻ của Việt Nam tham gia các triển lãm lớn trên thế giới. Từ khi thành lập đến nay, Tổng giám đốc Lưu Nga Elise đã đưa một doanh nghiệp nhỏ với vài nhân viên trở thành số 1. hơn 2000 nhân viên.

Lưu Nga - Hành trình từ tà giáo trở thành CEO Elise - Hình 1
Lưu Nga là ai?

Xem thêm: Nguyễn Công Trí là ai? Lịch sử, tác phẩm của danh họa Việt Nam

Và với sự tập trung của thương hiệu vào ngành bán lẻ Việt Nam, Lưu Nga đã trở thành một người Việt không phổ biến. đứng nhất tại triển lãm thu đông 2017-2018 của Channel Signs – một trong biển chỉ dẫn tiêu chuẩn cao trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm của Elise khi bán ra thị trường đều mang đến sự đẳng cấp và đắt giá cho người mặc.

Hành trình – lịch sử sự nghiệp của Tổng giám đốc Lưu Nga

Từ một người lạ

Trước khi về nước lập nghiệp, doanh nhân Lưu Nga đã có thời gian học tập và rèn luyện, anh có thời gian học tập và tu nghiệp tại Mỹ. Và trong quá trình tu nghiệp tại một quốc gia khác, anh cũng nhận ra rằng hình thức kinh doanh bán lẻ cao cấp vẫn còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam và chưa có nhiều ý tưởng được thực hiện. Cùng với đó, Việt Nam còn có những lợi thế như: dân số lớn, trẻ và tăng nhanh. Giờ đây, những thương hiệu lớn có nhân vật Việt Nam như Sarah, Forever 21 … không nhiều. Ngoài ra, các nghệ sĩ sáng tạo không phải lúc nào cũng có nhiều cảm hứng để sáng tạo. Đây là lý do tại sao Lưu Nga chọn cách tìm hiểu thêm về thị trường hàng hiệu cao cấp và đưa ra xuất phát điểm của riêng mình.

Mặc dù rất quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, nhưng kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính đã giúp anh xây dựng thương hiệu. kế hoạch kinh doanh xa lạ. Anh cũng đặt ra mục tiêu cho mình như sau: Mọi lời hứa phải được chứng thực, có uy tín, mọi lời hứa phải được chứng thực bằng vàng, mọi mục tiêu phải được chứng thực bằng tiền, mọi lời hứa phải được chứng thực bằng tiền, phải xây dựng được thương hiệu, không được kiếm lợi nhuận bằng mọi cách …

Và để Elise có được thành công như ngày hôm nay, doanh nhân Lưu Nga cũng đã phải học hỏi rất nhiều từ những người đi trước. Điều này khiến anh ấy phải nghĩ khác cho chính mình. Từ đó, mang đến cho Elise một cái nhìn tổng quan độc đáo so với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh.

Xây dựng thành công thương hiệu thời trang Elise nổi tiếng

Mỗi khi nhắc đến thương hiệu Elise và doanh nhân Lưu Nga, chúng ta thường nhắc đến những bộ phim truyền hình thực tế và những chương trình đặc biệt gắn liền với thương hiệu của cô như: Nhảy công cộng, Hoa hậu Việt Nam, The Voice Kids ... Các chương trình này sẽ phù hợp với một dòng sản phẩm khác mà Elise muốn quảng bá cho khách hàng của chính mình.

Ngoài ra, Elise cũng rất thành công khi có cơ hội làm việc với nhiều phát triển lớn trong cùng lĩnh vực tại các thị trường quốc tế. Điều này đã giúp công ty không chỉ đổi mới về nhiều mặt mà còn có thêm kiến ​​thức mới về việc sử dụng công nghệ trong bán hàng. Những ẩn dụ của Elise là về phụ nữ. Và họ cũng đạt được mức năng suất cao nên rất được khách hàng đón nhận. Và chỉ sau 5 năm thành lập, Elise đã có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên toàn quốc và hơn thế nữa. 70 phòng trưng bày khác nhau.

Lưu Nga - Hành trình từ tà giáo đến tướng quân Elise - Hình 2
Tác phẩm của Tổng giám đốc Lưu Nga

Xem thêm: Quách Thái Công Thiết kế nội thất là bàn tay biến tổ ấm thành tổ ấm

Và ngoài việc phụ trách hàng loạt các chương trình, sự kiện khác nhau, người đứng đầu thương hiệu Elise còn được biết đến với nhiều vị trí trong các cuộc thi thời trang đình đám như: giám khảo danh dự của Vietnam Nexttop Model, Project Runway, thành viên hội đồng chuyên môn Hoa hậu Việt Nam 2016… Và gần đây, tôi cũng tham gia với tư cách là người lao động của chương trình “Cơ hội cho ai” phát trên truyền hình.

Nói về lý do tại sao bạn tham gia. ”Cơ hội cho ai ” Với tư cách của người lao động, Tổng giám đốc Lưu Nga chia sẻ: Với trí tuệ; Kinh nghiệm của tôi có thể giúp ích rất nhiều không chỉ cho ứng viên mà còn cho người lao động khi đi xin việc. Việc tham gia chương trình chính chủ này không chỉ tạo cơ hội cho các ứng viên mà còn là cơ hội để đánh giá và đánh giá các ứng viên.

Giám đốc điều hành Lưu Nga quan tâm đến trang phục

Doanh nhân Lưu Nga yêu thích những sản phẩm chất lượng cao. Những gì anh ấy kết hợp lại với nhau đang thu hút người mua. Trên thực tế, hầu hết những sản phẩm cô mặc khi đăng tải hoặc đăng hình lên mạng xã hội quảng cáo đều được bán trên toàn hệ thống.

Lưu Nga - Hành trình từ tà giáo đến CEO Elise - Hình 3
Giám đốc điều hành Lưu Nga quan tâm đến trang phục

Để tiếp tục thể hiện niềm yêu thích của mình với thời trang, đã có lúc anh chuẩn bị chi rất nhiều tiền 500.000 USD vừa mua sắm cho show diễn của Chanel tại tuần lễ thời trang Paris. Ngoài ra, từ sở thích này, anh ấy liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất của nhà máy để có thể thổi sức sống vào các bộ sưu tập của riêng mình.

Đây là một số thông tin về Lưu Nga là ai?? Nếu bạn muốn biết thêm lịch sử kinh doanh nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chờ thêm bài viết cùng với news.timviec.com.vn

READ  Giáo trình Kinh tế quốc tế PDF | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud