Lý do nên thiết kế web bằng Python | FPT Arena Multimedia | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình hỗ trợ cho website như PHP, ASP, …. Nhưng ngôn ngữ lập trình được giới thiết kế web lựa chọn hàng đầu là Python. Các tính năng thú vị của Python là gì và tại sao mọi người nên thiết kế trực tuyến bằng Python? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời bạn nhé!

Tim-hieu-ly-do-nen-thiet-ke-web-bang-Python
Tìm hiểu lý do tại sao bạn nên thiết kế trang web bằng Python

1. Python là gì?

Python-la-gi
Python là gì?

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình tiên tiến nhất hướng đến người dùng để phát triển web. Python lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng vào năm 1991 bởi Guido và Rossum. Ngôn ngữ này được thiết kế với đặc điểm dễ đọc – dễ học – dễ nhớ và là ngôn ngữ có hình thức sáng sủa, cấu trúc rõ ràng, dễ dàng cho những người mới bắt đầu học chương trình.

Python còn giúp người dùng giảm thời gian viết code, gõ và sử dụng máy rất mạnh. Đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng Python trên nhiều hệ điều hành như: Unix, MS-DOS, Windows, Mac OS, Linax, …

2. Tính năng Python

Python
Các tính năng của Python

Mỗi chương trình ngôn ngữ sẽ có những lợi ích riêng Đăng ký trực tuyến của người. Hãy xem Python có những tính năng tuyệt vời nào nhé!

Dễ: Python có cú pháp rất đơn giản giúp lập trình viên dễ dàng đọc và học.

Tốc độ cao: So với nhiều ngôn ngữ khác, đặc biệt là PHP, Python là ngôn ngữ lập trình có tốc độ sản xuất rất nhanh.

Sự hợp tác: Python cho phép người dùng thực hiện các bài kiểm tra được chia sẻ để xác thực mã.

Tình huống duy nhấti: Python có cơ sở dữ liệu đa khối, chất lượng cao, vì vậy nó có thể cung cấp một lượng lớn dữ liệu cho tất cả các cơ sở dữ liệu thương mại lớn.

Dễ: Python có thể được coi là một ngôn ngữ cài đặt đơn giản vì nó được tích hợp và có thể chạy trên tất cả các nền tảng lớn hiện nay.

Mở rộng: Tính năng này của Python cho phép người dùng thêm hoặc cài đặt các công cụ, tăng hiệu quả có thể đạt được trong các chương trình.

GUI phần mềm: Python cho phép dịch các mô hình di động một cách rõ ràng và tự nhiên.

Nổi tiếng: Nó là một ngôn ngữ rất phổ biến với nhiều trang web lớn sử dụng ngôn ngữ lập trình này.

Tìm hiểu thêm: Cách thiết lập trang web mua sắm đơn giản và hiệu quả

3. Những lý do nên học web bằng Python

Ly-do-nen-hoc-thiet-ke-web-bang-Python
Những lý do nên học web bằng Python

Ngoài Python, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác để bạn tạo trang web, ngôn ngữ phổ biến nhất là PHP và ASP.NET, được sử dụng nhiều trong các sản phẩm trực tuyến. Đây là một trong những lý do chúng ta cần học thiết kế trực tuyến bằng Python:

một. Python là một ngôn ngữ dễ học

Phần mềm là một công việc đòi hỏi người học phải có một bộ kỹ năng ấn tượng và các phép so sánh phù hợp, nhưng khi bắt đầu với ngôn ngữ Python, bạn không cần phải lo lắng về sự phức tạp. Đây là một ngôn ngữ rất dễ học và sử dụng vì không khó diễn đạt, giáo trình rất ngắn gọn, giúp học viên hiểu nhanh nhưng đạt hiệu quả cao.

e. Python giúp học các ngôn ngữ khác dễ dàng

Bắt đầu với Python trong lập trình web sẽ dễ dàng hơn nhiều khi so sánh với các ngôn ngữ khác như C #, JavaScript, Ruby hoặc Perl. Vì vậy, sau khi bạn học các khái niệm về Python, các ngôn ngữ khác dựa trên các chủ đề cụ thể giúp bạn học dễ dàng hơn.

tôi. Python có các triết lý khác nhau

  • Đẹp còn hơn xấu
  • Nó rõ ràng hơn nhiều so với tối nghĩa
  • Nó đơn giản hơn nhiều so với phức tạp
  • Nó phức tạp hơn bi kịch

số không. Python là một ngôn ngữ máy tính mã nguồn mở

Là một nền tảng mã nguồn mở được xây dựng bởi hàng nghìn cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới, Python mạnh mẽ, có thể mở rộng, thiết kế tốt và dễ học, là sản phẩm của toàn bộ tổ chức phát triển. được phát triển trong nhiều năm, với sự hình thành của một ngôn ngữ và các phẩm chất được xác định rõ ràng.

Thực tế là nó có giấy phép nguồn mở có nghĩa là Python có thể được thực thi và sửa đổi theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể thêm các khối mã khác để làm phong phú thêm ngôn ngữ và tất nhiên, hoàn toàn miễn phí.

u. Python có Django Framework để SEO tốt hơn

SEO và nhà phát triển trang web không giống nhau, và đôi khi hai nhiệm vụ rất khác nhau về mục đích. May mắn thay, sử dụng khung công tác Django để phát triển trang web là một lựa chọn tốt phù hợp cho mục đích SEO. Khuôn khổ Python’s Django hỗ trợ việc sử dụng các URL web người dùng có thể đọc được, không chỉ hữu ích cho người dùng thực mà còn cho các công cụ tìm kiếm, sử dụng các từ khóa trong URL khi lập chỉ mục.

Python dễ đọc, dễ học và là ngôn ngữ lập trình lưu trữ SEO tốt nhất cho một trang web. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Typhon và tại sao bạn nên chọn nó trong việc phát triển website.

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena Telemedia – https://arena.fpt.edu.vn

READ  Trường Trung - Tiểu Học Pétrus Ký tuyển dụng mới nhất năm 2022 | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud