Major là gì? Xu hướng chọn lựa chuyên ngành học tập tại Mỹ | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Công việc do sinh viên bán thời gian thực hiện

1. Major là gì?

Major là gì?? Trong tiếng Anh, từ “Major” được hiểu theo các loại từ sau:

– Danh từ: Major có nghĩa là một chủ thể, một chủ thể, một người có cấp bậc cao (trong một ngành nghề cụ thể) hoặc các nhân vật chính, và tài năng / cấp bậc vượt trội hơn những người khác.

– Mô tả: More cũng là một định nghĩa, trong tiếng Việt nó có nghĩa là hơn, lớn hơn, lớn hơn, chủ đề, chủ đề; hoặc trong gia đình “lớn” được sử dụng trong trường hợp hai anh em học cùng trường. Ví dụ, chúng ta có thể lấy ví dụ “một phần lớn” có nghĩa là phần lớn, phần quan trọng, phần quan trọng (trong một phần toàn bộ).

– Intransitive: Động từ thường được sử dụng trong giảng dạy, “major” và giá trị của động từ có nghĩa là chọn một chủ đề hoặc vượt qua một nhánh hoặc chủ đề, ví dụ như “great in history” có nghĩa là sự lựa chọn của một chủ đề bên trong. lịch sử, kế thừa từ lịch sử

Thông thường, thuật ngữ “Chuyên ngành” được sử dụng trong nội bộ sẽ được sử dụng trong các bài giảng, phòng giảng và ý nghĩa của môn học chính mà sinh viên tham gia. Khi nói về “chuyên ngành”, ngoại trừ cuộc trò chuyện bằng lời nói hoặc cuộc trò chuyện hàng ngày, mục đích của câu chuyện và từ “chuyên ngành” thường là rất nhiều nghiên cứu ở trường đại học hoặc cao đẳng.

Cai gi la tot nhat?

Việc làm mới tốt nghiệp – Ví dụ

2. Minor, Major là gì?

Lựa chọn một yếu tố quan trọng trong việc trang bị một nền tảng nghề nghiệp tương lai là một quyết định quan trọng của mỗi cá nhân. Chắc chắn rằng hầu hết chúng ta sẽ có nhiều hơn một sở thích và đam mê. Vậy trước cửa ải cuộc đời, bạn phải quyết định lựa chọn điều gì quan trọng?

2.1. Nghiên cứu nguy hiểm

Thiếu tá: Có lẽ không cần giải thích thêm về thuật ngữ này, “Thiếu tá” là một mệnh lệnh. Tại các trường đại học quốc tế, sẽ có nhiều chương trình thạc sĩ cho bạn lựa chọn, bao gồm cả nghiên cứu tự nhiên hay xã hội. Trong một trường học ở Mỹ, bạn không cần phải xác định mối nguy hiểm trong năm 1 và 2. Cuối năm 2 và đầu năm 3 là bạn phải lựa chọn môn học của mình. Không giống như chương trình giáo dục ở Việt Nam ở nhiều trường đại học, sinh viên phải chọn ngành ngay từ năm đầu tiên.

READ  Top 10 những nghề sẽ biến mất trong tương lai | Vieclam116.vn

Kiến thức 2 năm đầu Đại học là tổng hợp những kiến ​​thức chung, những kiến ​​thức mang tính chất nền tảng. Đây là nền tảng để bạn tìm kiếm và khám phá những gì bạn đam mê nhất và những lĩnh vực nào góp phần tạo nên thế mạnh của bạn. Khi bạn suy nghĩ cẩn thận (tối đa 2 năm) và chọn đúng, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng và chán nản khi khó học. Nhờ đó, bạn có thể hoàn thành thời gian đào tạo theo kế hoạch của nhà trường. Hầu hết sẽ yêu cầu trung bình khoảng 8 môn học và tối thiểu sẽ chỉ yêu cầu 4 môn học. Thật tự hào và hãnh diện khi được nhìn thấy tên người đàn ông vĩ đại đã gắn bó với tôi suốt bao nhiêu năm trong tấm bằng Đại học khi tôi ra trường, phải không?

Thường thì học sinh sẽ có xu hướng nghĩ ra hàng nghìn phương án. Nhiều sinh viên cũng đã chọn “Double Major”.

Vì vậy, hai lần Cai gi la tot nhat?? Đây là chương trình học 2 môn một lúc. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ lấy được 2 bằng cử nhân và tích lũy được 2 khối lượng kiến ​​thức bổ sung trong lĩnh vực làm việc và nghiên cứu. Ví dụ, bạn có thể chọn hai thạc sĩ hàng đầu như Khoa học máy tính và Toán học nếu bạn chọn theo học kép chính. Cũng có nhiều môn học sinh viên không chọn hai thạc sĩ như Khoa học máy tính và Quản trị kinh doanh với mục đích tạo hiệu quả tốt khi viết CV và khi xin việc. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc chương trình học của bạn thêm nặng nề và học phí, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định học 2 thạc sĩ cùng một lúc.

2.2. kỷ luật nhỏ

Thay vì chọn học một hầm ngục nguy hiểm, nhiều học sinh chọn học một đứa trẻ. Nếu bạn không biết lựa chọn khối lượng bao nhiêu ở bậc Đại học khi du học Mỹ hoặc quá phân vân giữa hai môn học khác nhau hoặc muốn học lần lượt một môn thay vì cả hai rồi đến môn thứ hai. nhỏ là giải pháp và lựa chọn tốt nhất cho bạn.

READ  Những thông tin cần biết về ngành Giáo dục Tiểu học | Vieclam116.vn

Nhẹ Cai gi la tot nhat? thì chúng ta cũng phải hiểu rằng trẻ có nghĩa là trẻ trong chương trình học. Matai nhỏ không được kết hợp với matai lớn vì chúng chỉ thuộc loại phụ. Bạn cũng không phải đến nhiều lớp và chương trình học sẽ gọn gàng hơn so với chính khóa. Chỉ bản ghi mới liệt kê tập hợp con. Nó không được liệt kê trên bằng tốt nghiệp của bạn, vì vậy hầu hết bạn chọn một sinh viên vì sở thích của bạn và chọn học các môn bổ sung cho quy mô của bạn. Đồng thời, small cũng là một lựa chọn rất hợp lý cho hóa đơn của bạn vì nó chỉ rơi vào khoảng 3000 USD – 8000 USD. Tuy nhiên, trước khi quyết định đăng ký một sinh viên khác, hãy chắc chắn rằng chuyên ngành của bạn đang học tốt.

chọn cha mẹ trẻ hơn

Cơ hội tiếp cận nền giáo dục quốc tế không phải dành cho tất cả mọi người, vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng đi du học, Timviec365 nghĩ bạn nên tận dụng hết cơ hội đó. Kiến thức từ một môn học nhỏ không chỉ là niềm đam mê mà nó còn có thể giúp bạn hoàn thành một môn học lớn thành công. Trẻ càng nhỏ càng tạo cho bạn động lực để khám phá và thỏa mãn những đam mê của mình. Và biết đâu những môn học thêm sẽ giúp tuổi trẻ của bạn tích lũy kinh nghiệm tại trường Đại học? Những kiến ​​thức đó cũng sẽ giúp bạn đánh bại các đối thủ khác trong cuộc đua xin việc đúng không?

2.3. Làm thế nào để kết hợp nghiên cứu quy mô lớn và nghiên cứu quy mô nhỏ?

Một chuyên gia đầu tư ở Mỹ tin rằng cách tốt nhất để tuyển sinh viên là chọn ngành kinh tế hoặc quản lý nếu quy mô của bạn là kỹ thuật cao và ngược lại. Ví dụ, một người có bằng cử nhân Công nghệ thông tin đang giảng dạy cho sinh viên ngành tài chính hoặc kinh tế sẽ được nhiều nhân viên “săn đón”.

READ  Danh sách các trường Đại học có ngành Tài chính | Vieclam116.vn

Mặt khác, đối với những bạn học chuyên về khoa học kỹ thuật, TS. Wagoner của Đại học Stanford cũng khuyến nghị nên giáo dục trẻ nhỏ khả năng giao tiếp và sáng tạo. Đây là một lựa chọn tuyệt vời vì những trẻ nhỏ này sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp và đưa ra những ý tưởng mới, sáng tạo – những điều mà học sinh khoa học và công nghệ không có.

Vì vậy, nó là lựa chọn tốt nhất khi nghiên cứu nhỏ được kết hợp với Cai gi la tot nhat?? Bạn có thể chọn một trong hai hoặc một trong hai cách kết hợp phổ biến dưới đây:

– Chuyên ngành Quản lý nhân sự + Chuyên ngành Tâm lý

– Kỹ sư lớn + nhỏ trong quản lý dự án

– Nhiều về luật + Ít về xã hội học và nhân quyền

– Tiếp thị lớn + Kỹ năng viết nhỏ,

Dịch vụ nhân viên

3. Đừng nhầm lẫn giữa Command với Major

Hầu hết sẽ có nhiều khía cạnh và phạm trù khác nhau, nhưng bạn sẽ không thể hiểu hết mọi thứ trong 4 năm Đại học. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một lĩnh vực cụ thể trong quy mô của bạn, bạn có thể chọn học Tập trung (có nghĩa là “tập trung” trong tiếng Anh).

Ví dụ, nếu bạn đang theo học chương trình Khoa học Môi trường và bạn muốn nghiên cứu sâu về biến đổi khí hậu, bạn phải chọn Chiến lược thay đổi khí hậu hoặc năng lượng tái tạo để đào sâu hơn. Một ví dụ khác khi bạn học quản lý kinh doanh, bạn cũng có thể chọn chuyên ngành kinh tế hoặc lãnh đạo làm hướng đi của mình.

Trước khi quyết định nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể, hãy hoạch định môi trường nghiên cứu cụ thể Cai gi la tot nhat?, sẽ bao gồm kiến ​​thức về dòng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về cách đào tạo của trường để xác định độ sâu kiến ​​thức mà mình muốn theo đuổi để tìm ra phần hướng dẫn phù hợp nhất với mình. Từ đó bạn có thể theo một lộ trình đào tạo phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp tương lai của mình.

hướng dẫn tuyệt vời

Bài viết mang tính chất tổng hợp của trí tuệ giải đáp thắc mắc Cai gi la tot nhat? và các môn học liên quan đến sự lựa chọn môn học của học sinh. Timviec365.vn hy vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu rõ hơn về chữ lớn, việc nhỏ, củng cố ngành giáo dục và tìm ra hướng đi phù hợp cho mình trong tương lai.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" #see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data - ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 5333 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("#see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("#see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('. show_cd'). show (); $ (". chude"). addClass ("hiden_dtblog");});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud