Mẫu bảng chấm công chuẩn, mới nhất file Word, Excel | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Ví dụ về bảng thời gian là gì?

Mốc thời gian là một loại tài liệu thường được sử dụng trong các công ty kinh doanh để theo dõi và tổng hợp dữ liệu về số ngày làm việc của các nhân viên trong một đơn vị để làm cơ sở cho việc ước tính chi phí tiền lương hàng tháng, cũng như đánh giá mức độ chuyên cần của họ.

Khung thời gian Có nhiều khung thời gian để doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dựa trên khung thời gian của doanh nghiệp. Bảng chấm công có thể được tạo dưới dạng bảng chấm công excel hoặc word để phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp. Giờ làm việc điển hình của nhân viên là:

  • Thẻ thời gian hàng tháng, hàng ngày
  • Thẻ thời gian mỗi giờ
  • Bảng thời gian trong ca
  • Bảng thời gian làm thêm giờ
  • Bảng thời gian hàng tuần
  • Bảng chấm công theo Thông tư 200
  • Bảng thời gian trong ngày

Mẫu mốc thời gian xây dựng sẵn và điền tất cả các dữ liệu và thông tin chung ✓ Tổng quan về Excel và các từ mốc thời gian kinh doanh thường dùng ✓ Mẫu 'bảng chấm công nhân viên, bảng chấm công hàng ngày, bảng lương tháng được cập nhật chính xác theo mẫu mới nhất của Bộ tài chính ✓ Mặt trời 'Excel và Word miễn phí tiến trình với ViecLamVui

Dòng thời gian được sử dụng để làm gì?

Bảng chấm công được dùng để ghi ngày làm việc thực tế, ngày nghỉ, ngày nghỉ phép, tiền lãi nghỉ việc hưởng các quyền lợi bảo hiểm chung và các khoản khác của từng người lao động làm việc trong doanh nghiệp. Sau đó là những vấn đề cơ bản về bảng lương. Bảng chấm công của nhân viên còn là căn cứ để đánh giá sự cần cù, chăm chỉ, hiệu quả công việc của mỗi nhân viên.

Dưới đây là thông tin tổng quan về các mốc thời gian trong Excel và các từ thường dùng trong kinh doanh ✓ Các tính năng dựng sẵn được cập nhật chính xác theo mẫu mới nhất của Bộ Tài chính ✓ Nhập miễn phí các mốc thời gian từ Excel và Word tại ViecLamVui

Tải xuống dòng thời gian mẫu Word

Dưới đây là một ví dụ về dòng thời gian Excel

Sau đây là ví dụ về mốc thời gian trong bảng tính Excel được các công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến.

Bảng thời gian mẫu mỗi tháng

Biểu đồ thời gian mẫu mỗi tháng - ViecLamVui

Bảng thời gian hàng tháng sử dụng từng khoảng thời gian trong tháng để theo dõi và tính toán số ngày làm việc mà nhân viên làm việc trong tháng đó, đánh dấu ngày nghỉ phép của nhân viên theo các chỉ số tiêu chuẩn để thiết lập thời gian lập kế hoạch cho những ngày nghỉ không lương, nghỉ phép và bảo hiểm chung. rời đi.

Hồ sơ tháng là một trong những thông lệ của từng phòng, ban, tổ / đội nhằm lưu giữ hồ sơ hàng tháng của các nhân viên đang làm việc trong phòng, ban, bộ phận / bộ phận. Nhấp để tải xuống Thẻ thời gian hàng tháng mẫu

Mẫu thẻ thời gian hàng giờ

Mẫu hàng giờ - ViecLamVui

Bảng thời gian trong Excel chứa đầy đủ thông tin về thời gian vào (vào) và thời gian ra (nghỉ) của nhân viên, từ dữ liệu khi anh ta đến làm công việc cũ hoặc đi gấp, làm cơ sở cho việc nghiên cứu chuyên cần để xác định mức lương hàng tháng. , bỏ phiếu cho các ví dụ về các quyết định của nhân viên.

Lịch làm việc theo giờ, ngoài mục đích dùng để làm cơ sở tính lương, còn có thể giúp ban quản lý nhân viên của một công ty hiểu rõ hơn về sự tham gia của nhân viên, nhanh chóng sửa chữa, nhắc nhở và khen ngợi. nội quy công ty được thực thi nghiêm ngặt Nhấp để tải xuống Thẻ thời gian mẫu

Thực hành thẻ thời gian theo ca

Mẫu thẻ thời gian theo ca - ViecLamVui

Mốc thời gian theo ca dùng để theo dõi và đánh dấu ngày làm việc theo ca, thời gian làm thêm trong mỗi ca của nhân viên trong các công ty, xí nghiệp sử dụng hình thức làm việc theo ca. Cũng như các loại thẻ chấm công khác, mẫu phiếu chấm công được dùng làm cơ sở để tính lương cho người lao động. Nhấp để tải xuống Mẫu Bảng chấm công Shift

Mẫu bảng thời gian làm thêm giờ

Biểu đồ làm thêm giờ mẫu - ViecLamVui

Mẫu giấy làm thêm giờ là văn bản do người phụ trách quản lý thời gian của bộ phận, các phòng ban trong công ty, xác nhận sự phát triển của công việc làm thêm giờ của một cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Ví dụ về thời gian làm thêm giờ là căn cứ để thanh toán tiền làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm theo quy định, hoặc tính thời gian nghỉ có hưởng lương cho người lao động và đơn vị ➽ Nhấp để tải xuống Thẻ làm thêm giờ mẫu

Bảng thời gian mẫu trong tuần

Biểu đồ thời gian hàng tuần mẫu - ViecLamVui

Timeline hàng tuần dùng để sắp xếp lịch làm việc của nhân viên trong các phòng, ban, bộ phận theo từng tuần.

Mỗi tháng có 04 giờ làm việc / tuần với đầy đủ thông tin về giờ làm việc bình thường, số giờ làm thêm, số ngày nghỉ, ngày nghỉ không hưởng lương, ngày nghỉ được quản lý và làm việc chân. Nhấp để tải xuống Thẻ thời gian hàng tuần mẫu

Thực hành thẻ thời gian ngay hôm nay

Mẫu thẻ thời gian hôm nay - ViecLamVui

Ví dụ về khung thời gian theo ngày là biểu mẫu giúp người phụ trách phòng, ban, tổ … có thể theo dõi ngày làm việc, ngày nghỉ của nhân viên theo từng ngày trong tháng.

Bảng chấm công hàng ngày cung cấp đầy đủ thông tin và công cụ giúp quản lý và điều hành nhân sự, bộ phận phân tích tính lương xác định số ngày làm việc thực tế, số ngày nghỉ phép và kết nạp các cá nhân. ước tính lương ➽ Bấm để tải xuống Mẫu thời gian trong ngày của bé

Giấy Thời gian Mẫu theo Thông tư 200

Giấy Thời gian Mẫu theo Thông tư 200

Thẻ chấm công theo Thông tư 200/2014 / TT-BTC dùng để theo dõi ngày làm việc thực tế, ngày nghỉ, thời gian hưởng bảo hiểm tổng hợp, … để làm căn cứ tính lương.

Cuối tháng, người chấm công và người phụ trách bộ phận sẽ ký vào bảng thời gian và nộp bảng chấm công và các tài liệu tham khảo cho bộ phận nghiên cứu để xem xét, đối chiếu, so sánh, làm cơ sở cho việc lập kế hoạch tiền lương và đóng bảo hiểm. trả lương cho mỗi người và tiến hành công việc trong đơn vị Bấm để tải Bảng thời gian theo Thông tư 200

Mẫu thẻ thời gian tiếng Anh

Thử biểu đồ thời gian bằng tiếng Anh - ViecLamVui

Bảng chấm công tiếng Anh gọi là Timesheet, là tài liệu chứa các thông tin cần thiết về bảng thời gian chi tiết được dịch sang tiếng Anh để lập lịch tính lương hàng ngày cho người lao động, làm cơ sở cho việc tính lương hàng tháng cho người lao động một cách chính xác.

Ví dụ, thời gian bằng tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam; nhà đầu tư nước ngoài, liên doanh nước ngoài và giám đốc, lãnh đạo, quản lý nước ngoài ➽ Nhấp để tải xuống Mẫu thẻ thời gian tiếng Anh

Thông tin khi đặt lịch

Biển bao: Tùy thuộc vào tiêu chuẩn sản xuất, kinh doanh và hồ sơ của từng công ty, bạn có thể chọn sử dụng một trong các phương pháp tiêu chuẩn sau:

  • Đường giới hạn: Bất cứ khi nào nhân viên làm việc tại công ty hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác như hội nghị, họp, … mỗi ngày đều sử dụng một dấu hiệu để đánh dấu thời gian cho ngày đó.
  • Chỉnh sửa giờ thời gian: Người lao động làm bao nhiêu công việc mỗi ngày, ghi thời gian theo nhãn và ghi số giờ thực hiện công việc bên cạnh nhãn tương ứng.
  • Lịch trình của các kỳ nghỉ có trả tiền: Chỉ khi làm thêm giờ và được trả tiền làm thêm giờ không tính tiền làm thêm giờ, khi người lao động đang nghỉ phép, ký hiệu “NB” vẫn được hiển thị và thời gian trả lương vẫn đang được xác định.

Tầm quan trọng của thẻ thời gian: Bảng chấm công là tài liệu dùng để theo dõi ngày làm việc thực tế – nghỉ lễ – nghỉ vui tết, đóng BHXH … của người lao động, làm cơ sở cho việc thanh toán tiền lương và quản lý người lao động trong việc phát triển. Vì vậy, người thực hiện cũng như người quản lý bộ phận thời gian cần phải cẩn thận, chính xác và lưu giữ các tài liệu thích hợp như bằng chứng về việc nghỉ việc không được hưởng quyền lợi đối với bảo hiểm nói chung … để trao cho bộ phận. thù lao và sau đó xác định mức thù lao và bảo hiểm chung cho người lao động theo quy định của pháp luật về việc làm.

Thông tin bảng thời gian: Việc tạo ra một mốc thời gian chi tiết sẽ giúp người quản lý dễ dàng hơn trong việc theo dõi và đánh giá nhân viên của mình. Tài liệu toàn thời gian cần có các thông tin sau: họ tên nhân viên, trạng thái / trạng thái, ngày tương ứng trong tháng, các cột tóm tắt công việc hàng tháng (công việc trên sản phẩm, số lượng công việc) tại thời điểm, số lượng nhân viên được giữ lại / nghỉ việc và đã thanh toán. , số lượng nhân viên nghỉ việc / nghỉ việc không lương, số lượng nhân viên quan tâm đến bảo hiểm chung). Cần có bảng chỉ dẫn thích hợp để thực hiện các mốc thời gian cho nhân viên.

READ  Web Service là gì? Sự khác nhau giữa Web Service vs API | Vieclam116.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud