Mẫu bảng chấm công theo tháng file Excel | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Biểu đồ thời gian hàng tháng là gì?

Tài liệu time-of -month được sử dụng phổ biến trong công tác quản lý nhân sự tại các công ty, xí nghiệp. Bảng chấm công hàng tháng với đầy đủ thông tin về số ngày làm việc thực tế, số ngày nghỉ phép có lương và nghỉ phép không lương của người lao động giúp doanh nghiệp đánh giá sự siêng năng, chăm chỉ, hiệu quả, hiệu quả công việc của từng người lao động. Mốc thời gian hàng tháng cũng là cơ sở để tính lương cho nhân viên.

Khung thời gian định kỳ hàng tháng thường được các công ty và doanh nghiệp sử dụng ✓ Thông tin thường xuyên và đầy đủ trong khung thời gian hàng tháng ✓ Dùng để theo dõi ngày làm việc thực tế, ngày nghỉ, ngày nghỉ không thường xuyên trong các khoản thanh toán hàng tháng làm cơ sở tính lương cho nhân viên ✓ Excel miễn phí Tập tin tải về

Bạn có thể cần: Tóm tắt các ví dụ phổ biến về giấy thời gian, tệp Word, Excel gần đây

Thẻ thời gian hàng tháng được sử dụng để làm gì?

Dòng thời gian sử dụng bản ghi hàng ngày của tháng để theo dõi và tính toán số ngày làm việc của nhân viên đã làm việc trong tháng đó, đánh dấu các ngày nghỉ lễ. bảo hiểm kỳ nghỉ.

Ví dụ, định kỳ hàng tháng là một trong những cách sử dụng chung của từng bộ phận, phòng ban, bộ phận / phòng ban để dùng định kỳ hàng tháng cho các cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực phòng, ban, bộ phận / phòng ban. Sau đó, bảng chấm công hàng tháng sẽ được nộp cho bộ phận coi thi cùng với các giấy tờ liên quan khác để làm căn cứ xác định mức lương của người lao động.

READ  Kỹ năng ra quyết định | Vieclam116.vn

Để tạo bảng thời gian hàng tháng, bạn có thể xem ví dụ đơn giản sau. Nội dung của dòng thời gian được thiết kế trước và chi tiết. Mẫu định dạng File Excel dễ chỉnh sửa và được hỗ trợ tải lên ViecLamVui miễn phí để có thể sử dụng nhanh chóng.

Tải xuống tệp mẫu bảng thời gian hàng tháng từ Excel

Thông tin nào được bao gồm trong khoảng thời gian hàng tháng mẫu?

Thông tin được yêu cầu trên tài liệu hàng tháng bao gồm:

  • Tên công ty, bộ phận
  • Tháng, năm chấm công
  • Tên của bảng thời gian
  • Danh sách các mục bao gồm các thông tin: số đặc biệt, họ và tên nhân viên, tình trạng, thứ tự các ngày trong tháng (từ ngày 1 đến 31), ngày làm việc cả tháng, ngày nghỉ (nghỉ không lương, nghỉ lễ, nghỉ lễ)
  • Chữ ký và họ tên của trưởng phòng, trưởng phòng / ban / bộ phận, giám đốc công ty
  • Quy ước về tem thời gian

Xem thêm: Mẫu thẻ chấm công thường dùng trong các công ty, doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud