Mẫu bảng chi tiêu gia đình bằng Excel | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Hệ thống chi tiêu gia đình trong Excel là gì?

Bảng chi tiêu gia đình trong Excel được xây dựng thành tệp Excel với thông tin chi tiết về thu nhập và chi phí của gia đình mỗi tháng theo ngân sách và dữ liệu thực tế.

Các khoản thu chi được liệt kê như: lương, thưởng, tăng ca, phụ cấp, kinh doanh, lãi ngân hàng, chi tiêu hàng ngày, tiền nhà, tiền xe, tiền trông trẻ … dễ dàng thay đổi theo hoàn cảnh cụ thể của từng gia đình, rất dễ sử dụng .

Tải xuống mẫu chi tiêu gia đình trong Excel để giúp bạn quản lý chi tiêu thực tế của gia đình, kiểm tra tài chính, tiết kiệm tiền, tiêu tiền một cách khôn ngoan khi sử dụng bảng tính Excel dễ theo dõi

Mẫu bảng chi phí gia đình trong Excel sử dụng gì?

Bảng tính gia đình Excel là một cách tuyệt vời để quản lý ngân sách hộ gia đình hàng tháng của bạn. Với hồ sơ chi tiết và hiểu biết về thu chi, bạn có thể theo dõi tình hình tài chính của gia đình, giảm bớt những khoản chi tiêu không cần thiết, tiết kiệm tiền và thực hiện những khoản đầu tư gia tăng giá trị cho gia đình trong tương lai.

Dưới đây là ví dụ về bảng chi tiêu hàng tháng của gia đình đã được xây dựng và dễ thiết lập ✓ Đơn giản, có hướng dẫn sử dụng Excel quản lý chi phí dễ thực hiện ✓ ViecLamVui hỗ trợ nhập tệp Excel miễn phí.

Tải xuống mẫu bảng tính Excel của bạn

Mẫu bảng chi tiêu gia đình trong Excel chứa thông tin gì?

Bảng tính home trong Excel chứa các ví dụ dễ thực hiện với các thông tin sau:

  • Thu nhập = earnings: Lương, thưởng, làm thêm giờ, hỗ trợ từ gia đình / bạn bè, kinh doanh, lương hưu, bảo hiểm, lãi suất, quà tặng, tiền hoàn lại, chuyển khoản tiết kiệm, phụ cấp, v.v … kèm theo thông tin thực thu nhập ước tính để xác định phương sai.
  • Chi phí: Chúng bao gồm chi phí nhà ở, chi phí hàng ngày, chi phí chăm sóc trẻ em, chi phí đi lại, chi phí chăm sóc sức khỏe, chi phí giáo dục … những chi phí này được liệt kê cũng như báo cáo giúp bạn đơn giản hóa việc tính toán.
  • Tổng thu nhập và chi phí: Số dư hàng tháng được xác định từ thu nhập sau khi trừ đi các chi phí trong tháng.
READ  Đánh giá về ứng dụng WeTV | Vieclam116.vn

>> Xem một số tệp Excel ví dụ về thu nhập và chi phí

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud