Mẫu báo cáo thành tích cá nhân chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Làm thế nào để sếp của bạn biết được mức độ xứng đáng của bạn, biết được thành tích của bạn? Bạn cần biết cách viết báo cáo thành tích cá nhân chính xác, chuyên nghiệp. Hãy để 123job giúp bạn hiểu thêm!

Báo cáo tự thực hiện Đây là bằng chứng xác thực để khi sếp nhìn thấy có thể xác định chính xác tiềm năng của nhân viên. Vậy ví dụ về báo cáo cá nhân là gì? Nhân viên khi sao chép Báo cáo hiệu suất đề xuất các phần thưởng cụ thể Cần chú ý đến điều gì? Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn tạo một báo cáo hiệu suất tốt!

I. Báo cáo Công việc của Con người là gì?

Báo cáo tự thực hiện là tài liệu cung cấp kết quả làm việc của toàn bộ nhân viên trong từng thời kỳ để báo cáo lên cấp trên nhằm mục đích làm cơ sở cho việc đánh giá, đánh giá, cho phép tăng, thưởng, tăng …

Báo cáo thành tích cá nhân là gì?

Báo cáo thành tích cá nhân là gì?

* Vai trò của người mẫu là tự báo cáo:

 • Đối với bản thân nhân viên, để thông báo cho cấp quản lý về công việc và hiệu suất của họ – họ cần sử dụng báo cáo hiệu suất để yêu cầu bồi thường cá nhân, điền thông tin và cung cấp cho họ. .
 • Đối với cấp quản lý, báo cáo kết quả hoạt động của từng đơn vị nói chung và đơn vị nói riêng sẽ giúp họ dễ dàng tổng kết, đánh giá năng lực làm việc của người lao động và thông qua quyết định về lương thưởng cũng như quản lý việc phân bổ công nhân. .

Xem thêm: Thông tin tóm tắt về hình thức kế toán và hướng dẫn cách tổ chức

II. Nội dung của báo cáo tự đạt được gần đây nhất

Ví dụ báo cáo ngắn gọn về thành tích cá nhân Mặc dù nội dung không giống nhau trong từng đơn vị, doanh nghiệp nhưng nội dung cốt lõi có các khái niệm chính sau:

 • Báo cáo tên.
 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi ở, đơn vị, tình trạng hiện tại, giờ làm việc …
 • Độ khó và chất lượng trong quá trình hoàn thành công việc.
 • Quyền hạn, nhiệm vụ và trách nhiệm trong công việc được giao.
 • Thành tích Cá nhân: Hãy mô tả ngắn gọn những thành tích cá nhân.
 • Chữ ký và xác nhận của tác giả / Thủ trưởng đơn vị / tình trạng ghi nhận.

Xem thêm: Biên bản thu hồi nợ năm 2021 mới đây – chi tiết

III. Tải mẫu báo cáo kết quả mới nhất hôm nay

1. Phiếu báo cáo kết quả hoạt động cá nhân chung

Tải mẫu báo cáo kết quả mới nhất hôm nay

READ  Công nghệ gen là gì? Ảnh hưởng của công nghệ gen | Vieclam116.vn

mô hình mô hình hóa mô hình kết quả cá nhân

Tình trạng hiện tại và xu hướng mới nhất trong báo cáo kết quả cá nhân

Ngoài mẫu báo cáo cá nhân, bạn có thể tải về Đơn xin cấp chứng chỉ

* Hướng dẫn soạn báo cáo kết quả để trao giải thưởng cá nhân:

 • Mô tả rõ ràng và chính xác thông tin cá nhân, nhân viên và các phòng ban.
 • Mô tả quá trình cố gắng và rèn luyện bản thân để đạt được những kết quả và kết quả đó.
 • Muốn được khen thưởng và nhận thưởng dưới mọi hình thức.
 • Yêu cầu đóng dấu xác nhận của thủ trưởng đơn vị hoặc đề nghị cấp chứng chỉ, chứng nhận.
 • Hãy đánh dấu chứng nhận với phần thưởng cao nhất.

2. Phiếu điểm cá nhân đạt được của giáo viên

Phiếu điểm cá nhân dành cho giáo viên

Phiếu điểm cá nhân dành cho giáo viên

Phiếu điểm cá nhân dành cho giáo viên

Phiếu điểm cá nhân dành cho giáo viên

Tải mẫu báo cáo cá nhân dành cho giáo viên tại đây

3. Mẫu báo cáo kết quả hoạt động của cá nhân Đảng viên.

Phiếu thành tích cá nhân đảng viên

Dưới đây là mẫu báo cáo thành tích của các Đảng viên

Xem thêm: Báo cáo tài chính là gì? Cách dễ nhất để đọc báo cáo tài chính

IV. Thông tin khi viết báo cáo kết quả cá nhân mẫu

Báo cáo thành tích và đề xuất phần thưởng cụ thể Chuyên gia cũng cần trao cho những người giỏi nhất, tác giả cần đảm bảo những điều sau:

 • Tuy nội dung ngắn gọn, súc tích nhưng phần tóm tắt báo cáo thành tích cá nhân vẫn cần đầy đủ thông tin.
 • Hãy cẩn thận để không viết sai chính tả.
 • Bạn cần có mục đích, trọng tâm đúng đắn, xác định rõ vấn đề muốn giải quyết.
 • Thông tin là hoàn toàn chính xác, chính xác, được lập thành văn bản, đáng tin cậy và đáng tin cậy.
 • Đặc biệt, các biểu đồ, số liệu thống kê,… nên được sử dụng trong phần tóm tắt thành tích cá nhân để tăng lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng.
READ  Chuyên nghiệp là gì? Tầm quan trọng của chuyên nghiệp trong công việc - | Vieclam116.vn

Thông tin khi viết báo cáo kết quả cá nhân mẫu

Thông tin khi viết báo cáo kết quả cá nhân mẫu

Xem thêm: Thông tin dòng tiền và những điều cần biết

V. Hướng dẫn cách viết báo cáo kết quả cá nhân mẫu

Báo cáo thành tích trong 10 năm trước thời điểm đề nghị tặng Huân chương Độc lập hoặc Huân chương Quân công và 05 năm trước thời điểm đề nghị truy tặng Huân chương, Huân chương Lao động; 05 năm nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 06 năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc, 03 năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ và cấp tỉnh; 02 năm được Bằng khen cấp Bộ hoặc cấp huyện; 01 năm đối với Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và Bằng khen.

Mô tả quy trình yêu cầu bồi thường.

Đơn vị hành chính: Thôn (phường, thị trấn); quận (quận, thị xã, quận thị xã); quận / thành phố dưới trung tâm).

Thể hiện kết quả của cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao (đạt kết quả về năng suất, chất lượng, hiệu quả thực hiện công việc; quy trình, giải pháp quản lý mới, kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học; đổi mới) về công nghệ thông tin, ứng dụng khoa học và công nghệ trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; công tác bồi dưỡng, giáo dục phát triển kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp; chăm lo đời sống cho cán bộ lãnh đạo và người lao động; xây dựng Đảng và các đoàn thể rộng lớn, và việc tham gia của quần chúng. tham gia các hoạt động công ích, từ thiện …).

– Đối với cán bộ chịu trách nhiệm quản lý, tổng hợp kết quả của đơn vị, thủ trưởng doanh nghiệp chỉ cần lập bảng thống kê so sánh các điều kiện: tổng chi phí làm việc, thu nhập, lợi nhuận, các khoản thanh toán qua ngân hàng. sách, đầu tư tái sản xuất, thu nhập bình quân; kế hoạch cải tiến công nghệ, sử dụng khoa học (lợi ích thiết thực); phúc lợi; việc thực hiện bảo hiểm cho người lao động … việc hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước; đảm bảo môi trường, an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm (có hồ sơ và được cơ quan cấp phép phê duyệt).

– Đối với trường học: Lập bảng thống kê so sánh theo hướng dẫn sau: Số lượng học sinh, học lực và kết quả học tập; số học sinh THCS cấp trường, cấp huyện (quận, thị xã, thành phố), cấp vùng (trung tâm thành phố), cấp quốc gia; số giáo viên dạy giỏi các lĩnh vực; số lượng tìm kiếm chính

READ  Điểm chuẩn Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam | Vieclam116.vn

– Đối với bệnh viện: Lập bảng thống kê so sánh các chỉ tiêu: Số lượt người khám bệnh, chữa bệnh; số người điều trị nội, ngoại trú; số giường bệnh sử dụng; số người được khám, chữa bệnh miễn phí; một loạt các nghiên cứu khoa học cơ bản, khoa học kế hoạch và ứng dụng (quan trọng đối với sự thành công về kinh tế và xã hội …).

– Đối với tổ chức lớn, quyết định việc thực hiện các nhiệm vụ, chương trình công tác trọng tâm do tổ chức, đoàn thể ở Trung ương giao.

– Đối với cơ quan hành chính nhà nước, lấy kết quả thực hiện các chức năng chủ yếu trong quản lý hành chính nhà nước, thực hiện công tác chuyên môn, tham mưu cho lãnh đạo đơn vị, ngành và tình hình phát triển của địa phương. Các

Xác định các hình thức khen của Đảng, Nhà nước, Bộ, ban, ngành, cơ quan lớn của Trung ương, các huyện, thành phố trực thuộc Trung ương (bốn biết số quyết định, ngày, tháng, năm ký, mục đích).

– Cho biết số lượng kết quả đăng ký của ứng viên 05 năm trước thời điểm đề nghị nhận Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, v.v.

– Đối với hồ sơ đề nghị tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc:

+ Ghi rõ số kết quả, ngày, tháng, năm ký quyết tâm 02 lần liên tục đạt danh hiệu “Gương quân nhân cấp sở, ban, ngành, huyện, trung tâm” và 06 lần đạt danh hiệu “Chiến sĩ cơ sở”. ví dụ “trước thời điểm nộp đơn;

+ Thẩm định các nội dung kế hoạch, kinh nghiệm, giải pháp thực tiễn trong quản lý, công tác hoặc nghiên cứu cốt cán (người tham gia là cấp ủy viên hoặc chủ nhiệm đề tài khoa học), có sự chấp thuận của Hội đồng mới. (cho biết tài liệu, ngày, tháng, năm) có cần đính kèm chứng chỉ Hội đồng vào hồ sơ hay không.

– Đối với tờ trình đề nghị cấp nhãn “Chiến sĩ gương mẫu cấp sở, ban, ngành, quận, huyện, trung tâm” ghi rõ thời gian cấp thẻ “Chiến sĩ gương mẫu” ba lần trong dòng. các ứng dụng; kế hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Xem thêm: Mọi thông tin liên quan đến bảng lương mới nhất năm 2021

ONA. Sự kết luận

Tôi muốn kết thúc ví dụ báo cáo cá nhân Chuyên nghiệp, chính xác, thể hiện trình độ của bạn, bạn cần đảm bảo nội dung cũng như những điểm nổi bật khi viết mẫu báo cáo kết quả hoạt động xin thưởng cá nhân để có thể gặt hái được lợi ích. Dựa vào những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn có thể tự tin viết một bản báo cáo ngắn gọn về thành tích cá nhân đầy đủ thông tin, đảm bảo nghề nghiệp và tự kiểm tra khả năng. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud