Mẫu báo cáo thành tích cá nhân thực hiện chỉ thị 05 file Word | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Báo cáo cá nhân cho việc thực hiện chỉ thị 05 là gì?

Bản báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị 05 của cá nhân là tài liệu đặc biệt do Đảng viên lập ra để cấp giấy chứng nhận thành tích, thành tích trong thực hiện Chỉ thị 05-CT / TW.

Tự báo cáo để thực hiện lệnh 05 được sử dụng là gì?

Báo cáo kết quả cá nhân thực hiện Chỉ thị 05 được sử dụng cho mỗi cá nhân để báo cáo tất cả các kết quả và kết quả đạt được trong quá trình 4. Ghi nhận việc nghiên cứu và tuân thủ niềm tin, giá trị và phong cách Hồ Chí Minh.

Những ứng viên tiêu biểu trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT / TW sẽ được xét tặng bằng khen, giấy khen và các chế độ phúc lợi.

Rút ra từ báo cáo kết quả cá nhân để thực hiện lệnh 05 .doc .pdf ✓ Mẫu báo cáo kết quả cá nhân theo và hướng dẫn 05-CT / TW ✓ Tập tin đính kèm Word và tài liệu tham khảo ✓ Mẫu báo cáo cá nhân đến bốn 'thực hiện lệnh 05 miễn phí

➤➤➤ Xem bản tự báo cáo thường được sử dụng cho nhân viên tại: Các cập nhật gần đây về thành tích cá nhân tạo thành tệp Word

Đây là ví dụ về báo cáo kết quả riêng lẻ theo hướng dẫn 05-CT / TW với tệp Word đã được tạo trước đó để tham khảo bốn ‘✓ Cung cấp mẫu miễn phí của báo cáo kết quả riêng lẻ để thực hiện hướng dẫn 05 trong ViecLamVui.

Nhập biểu mẫu báo cáo kết quả cá nhân chạy lệnh 05 tệp Word

Thông tin nào được đưa vào biểu mẫu kế hoạch hành động để thực hiện Chỉ thị 05?

  • Phần đầu tiên của báo cáo: Nêu tên Đảng bộ, tên chi bộ; địa điểm, ngày viết báo cáo; Tiêu đề của báo cáo cần nêu rõ bản chất của lời khen và lý do thực hiện báo cáo.
  • Nội dung chính: Bản mô tả tóm tắt lý lịch của đảng viên (họ tên, tuổi sinh, ngày vào Đảng, ngày vào Đảng chính thức, tư cách Đảng / chính quyền / tổ chức, địa bàn công tác); làm rõ vai trò và sự phù hợp của Chỉ thị 05 đối với đảng viên nói chung và đối với bản thân; nêu rõ những kết quả bản thân đạt được trong quá trình thực hiện Chỉ thị 05 (phẩm chất, chất lượng sinh hoạt, thành tích thực hiện công tác chính trị, công tác chuyên môn, công nhận chính thức, công nhận các khen thưởng đạt được trong năm …).
  • Phần cuối cùng của báo cáo: Cá nhân viết báo cáo kết quả hoạt động, ký và ghi rõ họ tên; Bí thư chi bộ thay mặt chi bộ xác nhận, ký tên và đóng dấu vào báo cáo kết quả của cá nhân.
READ  Citigo - Chuyên trang tuyển dụng | Vieclam116.vn

Dựa trên một mẫu báo cáo kết quả riêng lẻ để thực hiện lệnh 05, một tệp Word được tạo sẵn với thông tin dữ liệu, ViecLamVui – các trang đặc biệt. tìm một công việc nhanh chóng Miễn phí – tập hợp nó lại và đưa nó cho bạn. Hy vọng rằng bài thực hành báo cáo kết quả cá nhân có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của bạn.

# BaocaoThanhTichCaNhanThucHienChiThi05 #FileWordMau #ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud