Mẫu báo cáo thực tập chuẩn mới nhất cho sinh viên tham khảo | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Sinh viên mới ra trường làm việc – thực tập

1. Tại sao học sinh cần bài tập thực hành?

Trước khi tốt nghiệp, tôi muốn tìm một công việc nhanh chóng sinh viên nên thực hiện các bài tập đóng vai và luôn được khuyến khích, tạo điều kiện để thực tập tại các công ty, doanh nghiệp, đây là cơ hội tốt để sinh viên làm quen với môi trường làm việc, vận dụng kiến ​​thức đã học để giải quyết công việc. quản lý việc làm.

Trong thời gian đi học, sinh viên cần cố gắng học hỏi, phát triển các kỹ năng liên quan, tiếp xúc với các chuyên gia là cơ hội để học hỏi thêm, đặt câu hỏi với sự hỗ trợ sôi nổi, khó tìm.

Điều quan trọng sau đợt thực tập là phải làm được báo cáo tóm tắt quá trình, kết quả công việc thực tập và có xác nhận của doanh nhân, của khoa là hoàn thành tiêu chí đánh giá tốt nghiệp ra trường. , các trường cao đẳng yêu cầu chứng nhận, đánh giá kết quả của các thí nghiệmbài báo này chứng minh mẫu báo cáo đào tạo và chính tả thông thường.

READ  Cách viết email xin việc hiệu quả bạn nhất định nên biết | Vieclam116.vn

Mẫu của tôi ở đây:

>> Mẫu tất cả các mẫu mẫu:

Tệp hình ảnh Tóm tắt các báo cáo dự án mẫu

Tap.rar

2. Hướng dẫn nộp báo cáo tốt nghiệp

2.1. Nội dung báo cáo dự án

2.1.1. Tổng quan về bảo tàng

Họ, tên, địa chỉ, lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, mô hình kinh doanh.

Giới thiệu chung về lực lượng lao động, mô tả công việc và yêu cầu

Xem thêm: Đơn xin thực tập

2.1.2. nghiên cứu nội dung

Nội bộ mẫu báo cáo đào tạo Đề cương yêu cầu mô tả rõ các nhiệm vụ, phương pháp làm việc, biện pháp thực hiện và kết quả đạt được của mỗi học viên trong quá trình nghiên cứu và công tác ở cơ quan, đơn vị tùy theo đối tượng.

2.1.3. Kết luận và khuyến nghị

Tóm tắt thành tích trong quá trình thực hiện dự án

Tóm tắt những điểm mạnh và hạn chế của dự án tại công ty

Ý kiến ​​cá nhân sau bài báo cáo tốt nghiệp

Học sinh học được gì sau chương trình mô phỏng?

Những mong muốn của bạn sau thời gian thực tập.

Dự án

2.1.4. Người giới thiệu

Các tài nguyên tham khảo cũng được ghi lại, cập nhật và xuất bản trong báo cáo hiệu suất của chúng. Tất cả thông tin của bạn phải được nêu rõ ràng. Và làm Ví dụ CV chuyên nghiệp sau khi bạn hoàn thành dự án với nhiều thông tin sẽ giúp bạn thu hút nhân viên.

Xem thêm: Đơn xin thực tập

2.1.5. Thêm

Cung cấp các biểu mẫu, thông tin trọng yếu, bảng, bàn, giấy tờ … phục vụ công việc báo cáo.

2.1.6. Xem lại các trang, xem xét tình hình

Là phần quan trọng nhất của báo cáo, nơi chúng tôi có thể cập nhật thông tin và dữ liệu, những tin tức mà chúng tôi tìm thấy hoặc tìm kiếm. Đồng thời, khi chấm điểm, giáo viên cho rằng việc đánh giá thực trạng là rất quan trọng.

Xem thêm: Ví dụ về lá thư từ chức

2.2. Hướng dẫn chung về hình thức và nội dung của báo cáo kết quả hoạt động

1. Báo cáo dài ít nhất 25-30 trang (không kể tài liệu đính kèm) tùy theo nhu cầu của nhà trường, được gửi kèm theo sách có trang bìa đầy đủ.

READ  Leader là gì? Các yếu tố một Leader cần có | Vieclam116.vn

2. Báo cáo kết quả hoạt động sẽ được nộp theo các yêu cầu của báo cáo bằng văn bản với đầy đủ hướng dẫn: trang bìa, lời cảm ơn, phần mở đầu, chương, mục, kết luận, chú giải và cuối cùng là phụ lục.

3. Cách trình bày phải sạch sẽ, ngắn gọn, rõ ràng, khoa học và ngắn gọn, không phản cảm. Nội thất được in trên 1 mặt giấy trắng A4, đóng dấu trên bìa cứng và viết bằng tiếng Việt có tem đầy đủ.

mẫu báo cáo đào tạo

>> Trọn bộ các mẫu demo mới: Tong hop mau bao thuc tap.rar

2.3. Tài liệu hướng dẫn báo cáo thực tập tốt nghiệp

Bảng báo cáo dự án Thông tin bắt buộc phải được cung cấp:

  • Tên người quản lý, tên trường học, tên giáo viên
  • Báo cáo tên
  • Đặc biệt
  • Tên đơn vị dự án
  • Giáo viên
  • Giải trí cho sinh viên
  • Thời gian hoàn thành dự án
  • Cảm ơn bạn
  • Đánh giá thành phần dự án hoặc giáo viên
  • Mục lục, danh sách các chữ viết tắt, bảng

>>> Có thể thấy bước này rất quan trọng nên việc chuẩn bị cho bài báo cáo đồ án cũng sẽ giúp các bạn đặt được những nền tảng cần thiết, biết cách chuẩn bị thật tốt khi ra trường. Từ đó kết thúc đơn xin việc với các tài liệu quan trọng và chắc chắn để áp dụng cho mọi tình huống!

2.4. Trong trường hợp báo cáo dự án không thành công

Có nhiều lý do khiến học sinh không vượt qua được báo cáo kết quả học tập, chẳng hạn như:

Học sinh sẽ không được chấp nhận vào báo cáo mẫu nếu nhà trường phát hiện ra rằng bài thực hành đã được sao chép hoặc sao chép một cái gì đó hoặc một báo cáo của người khác đã được thực hiện. Đồng thời, trong trường hợp học viên không, không tham gia các dự án trong đơn vị, tổ chức từ thực tế, hoặc thực hiện đào tạo có sai sót, không tuân thủ nội quy của nhà trường, giáo viên về quy định và thời lượng đi học. mô hình vai trò trong tổ chức đó. Tất cả các trường hợp như vậy là về các vấn đề không vượt qua báo cáo hiệu suất.

Hơn nữa, chúng ta cũng có thể biết rằng tất cả các môn học mà mọi người thường đến, đặc biệt là sinh viên yêu cầu, có chủ ý được mua, sao chép từ các nguồn dữ liệu hay không. Sao chép báo cáo của các sinh viên khác. Không tiến hành thông tin và đồng thời chúng ta có thể thiếu hiểu biết và không biết kết quả báo cáo công việc.

Sau đó mẫu báo cáo đào tạo Để biết thông tin và mẹo về cách viết báo cáo thông thường, bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí.

>>> Ngoài báo cáo đồ án, trong quá trình học tập còn rất nhiều biểu mẫu mà các bạn sinh viên cần sử dụng như mẫu đơn xin việc trái, đơn xin chuyển nhượng hay đơn xin hủy bỏ lệ phí,… Mọi thứ bạn đều có thể tìm thấy trên trang tìm việc Timviec365.vn, tải về nhanh chóng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Tác giả: Timviec365.vn

Chia sẻ trên VK '); $ ('#js_share'). add (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}});

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud