Mẫu biên bản tự kiểm tra PCCC tại cơ sở file Word | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Tải miễn phí mẫu báo cáo phòng cháy chữa cháy và tự kiểm tra tại nhà ✓ Nội dung báo cáo phòng cháy chữa cháy và chi phí cài đặt sẵn thông tin cá nhân theo quy định gần đây về phòng cháy chữa cháy và kiểm tra an toàn tại chỗ ✓ Dùng để ghi chép phòng cháy chữa cháy dữ liệu cá nhân và tầm quan trọng đối với tổ chức, doanh nghiệp ✓ File Word dễ chỉnh sửa thông tin, dễ sử dụng nhanh chóng.

Biên bản tự kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy và tầm quan trọng của hiện trường - ViecLamVui

Tải xuống biểu mẫu báo cáo tìm kiếm cá nhân trong thư viện Word

Mẫu biên bản kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy gia đình bao gồm những thông tin gì?

Việc tiến hành kiểm tra an toàn phòng cháy và chữa cháy định kỳ trong các doanh nghiệp và tổ chức cần được ghi lại với các thông tin sau:

  • Quốc hội và các văn bản hành chính thông thường được đặt ở trên cùng và bên phải của biên bản.
  • Tên công ty, tổ chức nghiên cứu cá nhân về phòng cháy chữa cháy và tầm quan trọng ở trên cùng và bên trái của biên bản.
  • Tên biên bản được viết hoàn toàn bằng chữ in hoa, có dấu nhấn nổi bật, chính giữa là mẫu phút. Ví dụ: Biên bản tự kiểm tra phòng cháy chữa cháy.
  • Thông tin cụ thể về thời gian và địa điểm của một vụ cháy cá nhân và nghiên cứu khí hậu.
  • Thông tin của những người trực tiếp tham gia khảo sát an toàn về phòng cháy và chữa cháy tại hiện trường (ghi rõ họ tên, địa điểm)).
  • Các điểm chính của Biên bản tự kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy và tầm quan trọng của hiện trường bao gồm: Hồ sơ theo dõi, quản lý an toàn phòng cháy chữa cháy và hoạt động quân sự; kiểm tra hệ thống điện và điện năng tiêu thụ; kiểm tra lối thoát hiểm và lối thoát hiểm; việc sử dụng lửa và nhiệt; tổ chức thiết bị và sản phẩm, giải pháp phòng cháy chữa cháy và ngăn chặn cháy lan; tuân thủ pháp luật và các quy định về phòng cháy chữa cháy và biên chế; tình trạng hoạt động của hệ thống phòng cháy chữa cháy; các hạng mục khác liên quan đến từng đơn vị; Tham mưu và tư vấn cho lãnh đạo trong việc giải quyết và sửa chữa những thiếu sót, vướng mắc. Hồ sơ chi tiết cần được ghi lại trong cuộc khảo sát và các khía cạnh cụ thể của quá trình kiểm tra.
  • Cho biết thời hạn tạo phút và bao nhiêu trang chứa phút.
  • Cuối cùng là chữ ký của người kiểm tra và ý kiến, chữ ký của lãnh đạo kiểm tra cá nhân về PCCC tại hiện trường.
READ  Dấn thân là gì? Trong công việc cần có sự dấn thân để thành công | Vieclam116.vn

Dưới đây là tệp PDF mẫu bản tự kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy và tầm quan trọng của ngôi nhà và những điều cơ bản để bạn tham khảo. Bạn cũng có thể tải File mẫu Word miễn phí về ViecLamVui để nhanh chóng sử dụng, sửa đổi, bổ sung dữ liệu đơn giản, rất dễ dàng cho các công việc.

>> Xem thêm

Dựa trên một ví dụ về báo cáo phân tích an toàn cháy nổ tại nhà, một tệp Word được cài đặt sẵn với tiêu chuẩn easy -to -edit, ViecLamVui – trang đặc biệt. tìm việc làm Miễn phí – tập hợp nó lại và đưa nó cho bạn. Căn cứ vào biên bản ví dụ trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy định kỳ cho đơn vị mình theo đúng quy định.

#BienBanTuKiemTraPCCCTaiCoSo #MauBienBan #MauVanBan #ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud