Mẫu đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh file Word | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Xem và nhập ứng dụng vào tệp Word

Cho dù bạn đang làm việc cho một công ty ở nước ngoài hay một công ty đầu tư ở nước ngoài, việc sử dụng các ngôn ngữ khác nhau là một kỹ năng quan trọng và đòi hỏi bạn phải giỏi giao tiếp cũng như làm người mẫu. hiển thị văn bản.

Vì vậy, nếu bạn có nguyện vọng xin từ chức, việc chuẩn bị đơn xin từ chức bằng tiếng Anh để trình Ban Giám đốc phê duyệt là rất quan trọng. ViecLamVui xin gửi tới các bạn bản tiếng Anh đã hoàn chỉnh. Bạn có thể tải mẫu thiết kế miễn phí và dễ dàng chỉnh sửa theo thông số cá nhân của mình để sử dụng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chỉnh sửa.

➤➤➤ Xem thêm các mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh:

➤➤➤ Bạn có thể thích: Đơn xin việc

Câu hỏi thường gặp về thư từ chức bằng tiếng Anh

Làm thế nào để viết một bức thư chia tay bằng tiếng Anh cơ bản?

Nếu bạn đang làm việc cho một công ty có nhà tuyển dụng bên ngoài, mà muốn nghỉ việc thì đơn xin việc bằng tiếng anh là điều bạn cần làm để gửi đến nhà tuyển dụng của mình. Vậy viết đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh với tất cả những gì cần thiết và tạo ấn tượng tốt với sếp và bạn bè của bạn trước khi từ chức. ViecLamVui xin chia sẻ mẫu đơn xin nghỉ việc tiếng anh như sau:

Ulutala

+ Tiêu đề: Viết chữ to, dùng chính giữa để trông trang nghiêm, trang nhã. Tên giống nhau thường được sử dụng “đơn thôi việc”.

+ Thông tin về bạn và nhà tuyển dụng của bạn: Nhập thông tin chi tiết về họ tên, thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại, email), ngày yêu cầu và nêu rõ tên bạn, tình trạng của nhà tuyển dụng mà bạn đã gửi đơn từ chức, tên và địa chỉ của công ty. Tất cả thông tin này sẽ được sử dụng ở bên trái của danh sách và khoảng cách giữa các dòng ở bên phải sẽ được sử dụng để trông đẹp hơn.

Một phần nội dung

+ Đoạn văn sẽ bắt đầu bằng cụm từ thường được sử dụng trong văn học Anh: Quý vị / Bà + tên pe Thưa Quý vị / Bà. + tên

+ Ngoài ra, nội dung của đơn sẽ bao gồm những điều sau:

 • Thông báo về việc từ chức cho người sử dụng lao động của bạn;
 • Đưa ra những cảm nhận và đánh giá của bạn khi làm việc cho công ty;
 • Trình bày lý do để nghỉ việc cần thiết để dễ dàng thuyết phục người quản lý về việc từ chức của mình;
 • Thông tin về việc cung cấp các dịch vụ cũng như lời hứa sẽ hỗ trợ đầy đủ cho người có trách nhiệm tiếp nhận cung cấp;
 • Xin chân thành cảm ơn cơ hội được làm việc cùng sự phát triển mà công ty đã dành cho bạn và đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến quý công ty.
READ  Tiên trách kỷ hậu trách nhân là gì? Trách mình có trách người? | Vieclam116.vn

Nội dung đơn nên dùng những từ ngữ tôn trọng thể hiện sự chân thành trong tình cảm của bạn dành cho công ty cũng như công việc bạn đang làm. Điều này sẽ giúp sếp và bạn bè có cái nhìn tốt hơn về bạn ngay cả khi bạn không còn làm việc cho công ty.

Quyết định kháng nghị

+ Phần cuối đơn sẽ giải thích ngắn gọn bạn mong nhận được phản hồi nhanh chóng và bằng chứng cụ thể về thông tin của bạn bằng cách ký và ghi rõ họ tên.

+ Các cụm từ thường được sử dụng trong đơn và thư tiếng Anh trước khi ký là: “Trân trọng”; “Trân trọng”

Bạn cần lưu ý những thông tin gì khi viết thư chia tay bằng tiếng Anh?

Luôn sử dụng từ ngữ với ngôn ngữ trang trọng, lịch sự khi viết đơn xin việc. Ngay cả khi bạn không còn muốn làm việc ở vị trí này nữa, bạn vẫn cần duy trì mối quan hệ tốt đẹp cũng như đánh giá tốt về bản thân từ công ty ban đầu. Nó cũng có thể giúp bạn nộp đơn xin việc hoặc cơ hội làm việc cùng nhau trong tương lai.

Bạn sẽ cần tìm hiểu và tham khảo những từ tiếng Anh thông dụng để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả và hiệu quả trong lá thư xin việc tiếng Anh của mình. Với những mẫu đơn xin việc đã được chuẩn bị trước, tùy theo tính chất và tính chất hoàn cảnh công việc mà bạn có thể điều chỉnh từ ngữ trong quá trình viết đơn xin việc. Một số từ tiếng Anh phổ biến nhất được sử dụng khi viết đơn và thư bằng tiếng Anh là:

 • Resignation: từ chức
 • Resignation: từ chức
 • Resignation letter: thư từ chức
 • Sẵn có: tính khả dụng
 • Cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn
 • Colleague / Coworker: đồng nghiệp
 • Authority: quyền hạn
 • Lựa chọn: chọn
 • Oath: cam kết, hứa hẹn
 • Honest / Honest: Trung thực
 • …….

Theo ngữ pháp tiếng Anh được sử dụng trong ứng dụng, bạn nên sử dụng sự phụ thuộc lẫn nhau giữa các thì để nói về các sự kiện trong quá khứ và hiện tại. Ví dụ, bạn có thể sử dụng thì hiện tại tiếp diễn để nói về các hoạt động đang diễn ra trong bài phát biểu và nói về các kế hoạch và kỳ vọng trong tương lai; Hãy dành đủ thời gian để nói về những gì đã xảy ra trong công việc của bạn …

Kiểm tra hai lần để tránh lỗi chính tả và ngữ pháp. Đối với một nhân viên được tuyển dụng chuyên nghiệp và làm việc tại một công ty ở nước ngoài, việc viết đơn từ ngữ không chính xác, sai ngữ pháp là một điều tồi tệ lớn, cho thấy bạn thiếu kinh nghiệm, kỹ năng, kiến ​​thức, kỹ năng và thiếu cẩn trọng trong công việc.

Luôn đảm bảo có sự nhất quán và mối quan hệ giữa các mục trong đơn từ chức. Đơn đăng ký nên được gửi theo thứ tự đặc biệt để người đọc dễ dàng nhìn thấy nội dung đơn đăng ký của bạn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về cách nộp đơn, bạn có thể xem qua ví dụ của ViecLamVui hoặc tải mẫu đơn miễn phí bằng file Word và chỉnh sửa theo thông số cá nhân của bạn.

READ  Quy trình đặt phòng khách sạn | Vieclam116.vn

Những cụm từ tiếng anh thường dùng trong tiếng anh xin việc?

Có lẽ nhiều bạn còn đang phân vân trong việc quyết định viết những câu nói tiếng Anh trong thư chia tay bằng tiếng Anh như thế nào để thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt. ViecLamVui xin gửi đến các bạn một số mẫu câu tiếng Anh dưới đây có thể giúp bạn hoàn thiện hơn nữa bức thư chia tay bằng tiếng Anh của mình:

Mở một

 • Tôi viết email này để thông báo về việc từ chức của tôi [vị trí của bạn]có ích [ngày chính thức nghỉ việc]: Tôi viết thư này xin phép được thôi giữ chức vụ kể từ ngày ………….
 • Tôi viết thư này để nói với bạn rằng tôi sẽ rời khỏi vị trí của mình trong một tháng nữa po’o po’o Tôi viết thư này để nói với bạn sự từ chức của tôi sau một tháng nữa: Tôi viết thư này để xin từ chức sau một tháng nữa.

Bày tỏ tình cảm, cảm xúc, đánh giá

 • Kinh nghiệm của tôi với [tên công ty] nó được đề cặp: Kinh nghiệm của tôi với công ty …. là vô giá
 • Kinh nghiệm của tôi với [Company’s name] nó thật tuyệt: Kinh nghiệm của tôi với công ty [tên công ty của bạn] rất đẹp.
 • Tôi đã có cơ hội làm việc với một đội giỏi và một người quản lý tốt. Tất cả các bạn đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong ….. năm qua: Tôi đã có cơ hội làm việc với một đội ngũ và ban quản lý tuyệt vời. Mọi người đã giúp tôi rất nhiều vào năm ngoái …
 • Năm ngoái, làm việc với tư cách là [vị trí công việc] trong Phần 1, tôi đã có những kinh nghiệm quan trọng. Tôi đã có cơ hội làm việc với những người bạn tốt của mình cũng như những người quản lý. Họ rất hữu ích và hỗ trợ. Tôi thực sự đánh giá cao thời gian tôi đã dành cho họ: Tôi đã tích lũy được rất nhiều điều quý giá sau 1 năm làm việc với vị trí ………… ở Đội 1. Tôi đã có cơ hội làm việc với những người bạn và những người lãnh đạo tuyệt vời của mình. Họ đã giúp tôi rất nhiều. Tôi thực sự đánh giá cao thời gian dành cho họ.
 • Tôi đã có 3 năm làm việc với một đội ngũ giỏi và một người quản lý tốt bụng. Họ thực sự giúp tôi trở thành một người hoàn hảo hơn: Tôi đã làm việc với một đội tuyệt vời trong 3 năm với sự hướng dẫn từ một người quản lý giỏi. Mọi người đã giúp tôi trở thành một trạng thái hoàn thiện hơn của chính mình.

Lý do nghỉ việc

 • Gần đây, tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để làm việc trong cộng đồng nơi bố mẹ tôi sinh sống. Và điều đó thực sự tồi tệ đối với tôi: Gần đây, tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để làm việc trong cộng đồng của tôi, nơi cha mẹ tôi đang sống. Điều này rất quan trọng đối với tôi.
 • Tôi đã phải đưa ra quyết định khó khăn là từ chức. Gần đây tôi đã nhận được học bổng cho học bổng Tiến sĩ tại Úc. Đây là cơ hội mà tôi không có cách nào từ chối. Vì vậy, tôi phải tạm dừng công việc tại đây để tập trung phát triển sự nghiệp học hành của mình: Tôi đã phải đưa ra quyết định rất khó khăn là từ chức. Vừa qua, tôi nhận được học bổng để học cao học tại Úc. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tôi. Vì vậy, tôi muốn nghỉ làm để tập trung vào việc học.
 • Tôi vừa nhận bằng Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Tôi muốn tập trung vào việc học của mình: Tôi vừa hoàn thành chương trình thạc sĩ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân và muốn tập trung cho việc học của mình.
READ  Tài liệu lập trình C++ miễn phí từ cơ bản đến nâng cao (mới nhất 2022) | Vieclam116.vn

Lời hứa hỗ trợ cung cấp việc làm

 • Tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đào tạo đại lý của tôi trong 2 tuần cuối cùng của tôi với công ty: Tôi rất mong muốn giúp đào tạo ứng viên của mình trong 2 tuần cuối cùng còn lại.
 • Theo hợp đồng lao động của chúng tôi, tôi sẽ hoàn thành công việc của mình trước khi rời đi và sẽ có mặt để đào tạo người đại diện của tôi nếu cần.: Theo hợp đồng lao động, tôi sẽ hoàn thành công việc của mình trước khi rời đi và tôi sẵn sàng tham gia khóa đào tạo của người đại diện nếu cần.
 • Tôi sẽ rất vui khi được đào tạo đại lý của tôi trong thời gian còn lại của tôi với công ty: Tôi sẽ rất vui và vinh dự được đào tạo đại lý của tôi toàn thời gian trong công ty.

Cảm ơn

 • Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những kinh nghiệm và cơ hội mà công ty đã mang lại cho tôi. Tôi ước [the company’s name] tất cả thành công trong tương lai: Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những cơ hội và kinh nghiệm mà công ty đã dành cho tôi. Mong muốn công ty ngày càng phát triển trong tương lai.
 • Cảm ơn bạn rất nhiều vì những cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời mà bạn đã mang lại cho tôi: Tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã cho tôi những cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời.

Thủ tục xin nghỉ phép bằng tiếng anh như thế nào là đúng?

Một điều cần lưu ý là dù bạn làm việc cho công ty nước ngoài hay doanh nghiệp Việt Nam thì việc từ chức của bạn cũng cần được tuân thủ chặt chẽ. Luật lao động và các thỏa thuận cụ thể trong vấn đề từ chức như quy định trong hợp đồng lao động bạn đã ký.

Khi nộp đơn xin nghỉ phép, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt thời gian báo trước để tránh tình trạng nghỉ việc bất hợp pháp và bị trừng phạt, bạn không đủ điều kiện nhận các quyền lợi khác. trợ cấp từ chức cho người lao động khi họ nghỉ hưu.

Bạn cũng nên lưu ý về việc trình bày rõ ràng các nhiệm vụ và chuẩn bị dịch vụ xử lý dữ liệu hãy rất cụ thể trong khi chờ đợi để nhận được nó quyết định từ chức để tránh những rắc rối không đáng có trong tương lai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud