Mẫu file quản lý khách hàng bằng Excel | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Khách hàng trong Excel là gì?

Quản lý khách hàng bằng Excel là việc sử dụng các file Excel để quản lý khách hàng bao gồm tổng hợp, thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu và xử lý dữ liệu khách hàng, .. giúp cho việc liên tục của khách hàng được hoàn thiện. , hệ thống, không bỏ sót khách hàng và quản lý dễ dàng, nhanh chóng. và đơn giản hơn là hỗ trợ xây dựng các chiến lược marketing phù hợp, …..

Tệp ví dụ về quản lý bán hàng trong Excel

Dưới đây là file Excel đơn giản, chuyên nghiệp được tải về miễn phí từ ViecLamVui giúp bạn sử dụng dễ dàng, hiệu quả và an toàn, tiết kiệm thời gian.

Tải xuống tệp quản lý khách hàng mẫu bằng Excel

Một tệp quản lý khách hàng mẫu trong Excel bao gồm các tài liệu sau:

Tài liệu CRM (quản lý quan hệ khách hàng) bao gồm các cột: tên, công ty, chức danh công việc, số điện thoại và email để đính kèm thông tin cho khách hàng của bạn; cung cấp một ước tính để giúp bạn đo lường giá trị của giao dịch mua; Mục nhập nguồn để giúp bạn đo lường hiệu quả của hoạt động tiếp thị của mình; thiết lập các liên hệ theo dõi bằng cách điền vào các giao dịch và gia hạn ngày liên hệ tiếp theo; Gia hạn cơ hội với khách hàng

Thẻ CRM (quản lý quan hệ khách hàng)

Danh sách khách hàng bao gồm các cột: ngày liên hệ, tên khách hàng, mục đích, loại hình giao dịch, mô tả, … Bảng này dùng để quan sát thông tin chi tiết.

READ  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công ty Cổ phần Đông Tây Land | Vieclam116.vn

Mẫu danh sách khách hàng

Chứng từ bán hàng bao gồm các cột: ngày mua, tên khách hàng, giá cả, sản phẩm / dịch vụ, hóa đơn, thông tin, .. Bảng này có bốn trường lịch sử.

Bảng thông tin mua hàng

Bảng thông tin bán hàng gồm các cột: họ tên, công ty, chức danh, số điện thoại, email công việc, số điện thoại, email cá nhân, địa chỉ, thành phố, mã số thuế, thông tin, …

Bảng liên hệ khách hàng

Bộ bảng bao gồm các bảng: liên hệ đầu tiên, liên hệ tiếp theo, … bảng này để bạn điều chỉnh thông tin đánh giá có sẵn.

Đặt Pepa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud