Mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng file Word | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Tải xuống miễn phí mẫu giấy chứng nhận đầu tiên ✓ Sử dụng giấy chứng nhận sản phẩm, sản phẩm, máy móc và thiết bị để xác định nơi sản xuất và bốn lần kiểm tra và thông quan ✓ Các quy tắc nhà máy xây dựng sẵn đã được chỉnh sửa ✓ .DOC được tổ chức đẹp mắt, dễ chỉnh sửa, đơn giản

Ví dụ về nhãn nhà máy - ViecLamVui

Tải xuống từ tệp Word nhãn xuất xưởng

Nhãn nhà máy dùng để làm gì?

Giấy chứng nhận xuất xưởng lần đầu là một loại giấy tờ rất quan trọng, dùng để xác định nơi sản xuất hàng hóa, sản phẩm, máy móc thiết bị; đảm bảo tính toàn vẹn của các sản phẩm, vật liệu và thiết bị do công ty hoặc nhà phát triển sản xuất. Giấy chứng nhận của nhà sản xuất đầu tiên thể hiện rõ ràng các chi tiết, đặc điểm và tính chất của sản phẩm được vận chuyển sau khi sản xuất, đảm bảo phẩm giá và chất lượng của sản phẩm.

Dưới đây là ví dụ về nhãn sản xuất do ViecLamVui phát triển ban đầu theo các quy định mới nhất về hồ sơ sản xuất. Mẫu được kết xuất đẹp mắt, lưu dưới dạng file Word, dễ sử dụng, bổ sung thông tin, ViecLamVui hỗ trợ tải về không mất phí nên bạn có thể tải mẫu về sử dụng một cách nhanh chóng, rất dễ dàng cho công việc nhanh chóng. nhanh hơn nhiều. .

READ  Sao Michelin là gì? 10 đầu bếp vinh dự nhận được nhiều sao Michelin nhất | Vieclam116.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud