Mẫu lập phương án cứu nạn cứu hộ file Word | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Các phương án ứng cứu mẫu cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, khách sạn, nhà hàng Quyết định phương án ứng cứu ✓ File word ✓ File mẫu miễn phí sử dụng ngay.

Ví dụ để tạo một kế hoạch giải cứu - ViecLamVui

Tải xuống từ tệp Word để tạo kế hoạch giải cứu

Những thông tin nào được bao gồm trong một kế hoạch giải cứu?

Căn cứ theo quy định tại Nghị định 83/2017 / NĐ-CP, tiêu chuẩn phương án ứng cứu của cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức phải có các thông tin sau:

  • Những điểm chính: Vị trí địa lý; giao thông đối nội và đối ngoại; tính chất và đặc điểm gắn với hoạt động cứu nạn, cứu hộ; đồng thời tổ chức các đội cứu hộ, cứu nạn; xác định các tuyến đường sơ tán và cứu hộ.
  • Phương án xử lý các tình huống cứu nạn, cứu hộ phức tạp nhất: Cũng như các trường hợp khẩn cấp và thảm họa; tổ chức cứu hộ, cứu nạn; hình ảnh về tổ chức lực lượng và cách xử lý những tình huống khó nhất; nhiệm vụ của lãnh đạo binh chủng là cứu hộ, cứu nạn khi lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường để ứng cứu.
  • Kế hoạch quản lý và ứng cứu khẩn cấp: Xác định được nhiều định mức gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị; Cách thức nắm bắt tương tự những tình huống khẩn cấp, phức tạp nhất và có lắp camera cứu hộ, cứu nạn.
  • Thêm và chỉnh sửa kế hoạch giải cứu: Giải thích vấn đề khi sự thay đổi có liên quan đến kế hoạch giải cứu, nhưng không phải là nội dung của kế hoạch cứu hộ đã thay đổi đáng kể.
  • Theo dõi, tìm hiểu và thực hành các phương án cứu hộ: Phê duyệt việc tổ chức nghiên cứu và các mô hình sự cố, thiên tai trong phương án, có phương án tổ chức, phương pháp đã học và lồng ghép vào phương án cứu nạn, cứu hộ.
  • Chứng minh chữ ký: Người lập phương án phải ký xác nhận và ghi rõ họ tên; Người phê duyệt kế hoạch sẽ cần phải ghi rõ họ tên, chữ ký, tên và đóng dấu.
READ  Đăng nhập người dùng | Vieclam116.vn

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ và tìm kiếm ví dụ về kế hoạch giải cứu doanh nghiệp, ví dụ về kế hoạch giải cứu khách sạn, nhà hàng,… thì bạn có thể xem ví dụ dưới đây và tiêu chuẩn. . Tải file Word mẫu miễn phí lên ViecLamVui, dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung thông tin cho phù hợp với đặc thù của từng đơn vị giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong công việc.

>> Xem thêm

Dựa trên một ví dụ để tạo phương án ứng cứu theo quy định, một tệp Word dựng sẵn, dễ dàng chỉnh sửa ViecLamVui – chuyên trang Dịch vụ 24 giờ Miễn phí – biên dịch, biên dịch và giao hàng cho bạn. Dựa vào ví dụ trên, bạn có thể dễ dàng lập một kế hoạch giải cứu cho doanh nghiệp của mình.

#LapPhuongAnCuuNanCuuHo #MauPhuongAnCuuNanCuuHoCuaDoanhNghiep #MauPhuongAnCuuNanCuuHoChoKhachSan #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud