Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập cho sinh viên mọi ngành nghề | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

loi-cam-on-in-bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep

Giáo dục là cơ hội để học sinh khám phá và áp dụng những gì đã học trên lớp vào công việc của mình. Kết thúc thí nghiệm yêu cầu sinh viên làm báo cáo kỹ thuật. Viết Cảm ơn báo cáo dự án Làm thế nào để đồng thời bình tĩnh và tôn trọng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

Những điều bạn cần biết về ghi chú cảm ơn trong báo cáo hiệu suất

Ơn nghĩa ở đâu?

Lời cảm ơn cho các báo cáo trường hợp thường được tìm thấy trong phần đầu tiên của báo cáo. Nếu là đề tài, chủ đề nghiên cứu, lời cảm ơn sẽ được đăng sau phần Tuyên bố. Hãy cẩn thận để viết phần này ở vị trí chính xác.

READ  Hàng order là hàng gì? Cách đặt hàng order mà không rủi ro | Vieclam116.vn

Một lời cảm ơn của bạn nên kéo dài bao lâu?

Khi nộp báo cáo tốt nghiệp, một lá thư đánh giá cao dài một trang A4 (phông chữ tiêu chuẩn) thường được khuyến khích. Đây là thời điểm tốt để xác minh thông tin; đồng thời không để quá lâu và ảnh hưởng đến các khu vực khác. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hầu hết các nghiên cứu, lời cảm ơn cá nhân sẽ dài hơn hoặc ngắn hơn độ dài được đề xuất ở trên. Vì nghiên cứu càng sâu, rộng, càng cần nhiều sự trợ giúp của nhiều đối tác.

loi-on-in-bao-cao-tuc-tap-tot-nghiep-chuan
Lời cảm ơn cần đủ độ dài, đủ ý

>>> Xem thêm: Cách viết email yêu cầu thực tập cho sinh viên chưa từng đi làm

Tại sao phải viết báo cáo cảm ơn cho kỳ thực tập?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng báo cáo của trường chỉ là giá trị của nghiên cứu nghiên cứu vì đó là phần chính, đòi hỏi nhiều công sức và thời gian; Phần cảm ơn rất ngắn gọn, bạn cứ viết ra, không thành vấn đề. Điều đó không đúng. Chúng tôi cần viết lời cảm ơn vào báo cáo tốt nghiệp của mình vì:

Cảm ơn là để bày tỏ lòng biết ơn

Trong quá trình mô phỏng, không có gì lạ khi thu được thông tin và kiến ​​thức. Mỗi kết quả bạn đạt được cần có sự giúp đỡ của bạn bè, huấn luyện viên, bạn bè; những người cung cấp cho bạn tài nguyên, hướng dẫn và chỉ dẫn. Cảm ơn sự tôn trọng của bạn và cảm ơn sự giúp đỡ những người đã giúp đỡ bạn. Khi viết phần này, hãy nhớ nêu tên những người hỗ trợ bạn nhiều nhất, trực tiếp nhất (thường là huấn luyện viên và thực tập sinh).

Làm báo cáo thực hành của bạn

Đúng vậy, việc tuân thủ đầy đủ các điểm chính trong báo cáo sẽ chứng tỏ tính chuyên nghiệp của tác giả. Nó cho thấy bạn là một người rất cẩn thận, chu đáo và tôn trọng mọi người. Khi bạn nhìn vào lời cảm ơn của bạn, người đọc cũng sẽ nhìn thấy tầm nhìn của bạn; Từ đó, bạn có thể kiểm tra được phần nào hoạt động công việc của mình có năng động, tiến bộ hay không.

tai-sao-can-loi-cam-on-in-bao-cao-thuc-tap-tot-nghiep
Lời cảm ơn là một phần ngắn nhưng quan trọng của báo cáo dự án

>>> Xem thêm: Hướng dẫn làm báo cáo tốt nghiệp đạt điểm cao nhất

Mẫu ghi chú cảm ơn trên báo cáo hiệu suất

Ví dụ số 1

Tôi xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và hiểu biết của tập thể cán bộ Khoa / Viện …………. đã hướng dẫn tôi. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ông / Bà.…………. – người đã hướng dẫn và hỗ trợ chúng tôi một cách chuyên nghiệp và theo dõi chúng tôi chặt chẽ trong suốt quá trình thực tập. Đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty ………… .. cùng các anh chị em công ty đã tạo ra chất lượng tốt nhất, chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình hướng dẫn nghiệp vụ. thông tin để làm cho dự án của chúng tôi hoạt động.

Trong thời gian thực tập tại công ty, tôi đã có thêm kinh nghiệm làm việc nhưng vẫn không tránh khỏi những sai sót. Tôi rất mong tiếp tục nhận được những thông tin quý báu từ Ms. Nguyễn Thành Tâm cũng như ban lãnh đạo công ty để tôi có thể hoàn thiện mình hơn trong thời gian tới.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc tập thể giảng viên Viện …………, Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty ………… luôn mạnh khỏe, công việc tốt!

3.2 Ví dụ số 2

Để hoàn thành đồ án này, trước hết em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo và các đồng chí giảng viên của trường. Đặc biệt em xin cảm ơn cô giáo …………. – người đã hướng dẫn và giúp đỡ tôi hoàn thành chuyên đề thực tập này. Em xin chân thành cảm ơn các phòng / ban …… của công ty …….. đã tạo điều kiện cho em được học hỏi, ví dụ trong các đợt dự án. Trong thời gian thực tập tại đây, tôi đã có cơ hội tìm hiểu thêm những gì đã học. Ngoài ra, sự giúp đỡ của mọi người trong cơ quan đã giúp tôi rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quan trọng cho bản thân để có thể tự tin vững bước trong cuộc sống.

Với thời gian và kinh nghiệm có hạn, nghiên cứu này không thể tránh khỏi những phức tạp. Em rất mong nhận được sự hướng dẫn và thông tin từ các thầy cô để em có thêm cơ hội trau dồi kiến ​​thức, phục vụ tốt hơn cho các dự án sau này.

Cảm ơn bạn!

mau-loi-cam-on-in-bao-cao-thuc-tap
Thư cảm ơn đơn giản và phổ biến nhất cho báo cáo tốt nghiệp

3.3 Ví dụ số 3

Mở đầu bài báo cáo tốt nghiệp, em xin gửi lời cảm ơn và trân trọng nhất tới các thầy cô giáo – những người đã giúp đỡ và cho em nhiều kinh nghiệm quý báu. Người ta thường nói “Tiên tự giám, bán tự giám”! Từ đó không ngừng nhắc nhở em phải kính trọng những người đã dạy dỗ em trong cuộc sống. Vì vậy, em xin gửi lời cảm ơn tới cô hiệu trưởng, các thầy cô giáo đã luôn dạy dỗ, dìu dắt em trong suốt thời gian học tập tại trường. Xin cảm ơn ….. (nickname) ….. đã tạo điều kiện và hỗ trợ tôi hoàn thành bài báo cáo đồ án nếu có thể ‘omia.

Cuối cùng, tôi xin kính chúc các huấn luyện viên, ban lãnh đạo công ty… luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Chân thành cảm ơn!

2.4 Ví dụ số 4

Kính thưa thầy!

Để hoàn thành báo cáo thử nghiệm này, tôi chắc chắn không thể làm điều đó một mình. Đó là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực của bản thân và sự ủng hộ, giúp đỡ của nhiều người. Trong thời gian thực tập, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thầy cô giáo, các cấp lãnh đạo, bạn bè và đồng nghiệp. Với lòng biết ơn sâu sắc, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô trong khoa / viện… Họ đã không chỉ dạy cho em trí tuệ mà còn cả sự nhiệt tình để em có được những kinh nghiệm quý báu.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban lãnh đạo và các đối tác của công ty …. đã tạo môi trường làm việc tốt nhất để em có thể hoàn thành trọn vẹn kỳ thực tập.

Cuối cùng xin kính chúc các thầy cô giáo trong …., ban lãnh đạo công ty … luôn mạnh khỏe và niềm tin để tiếp tục gặt hái thành công.

khuyến nghị

Nếu bạn đã sẵn sàng tìm một vị trí thực tập để viết báo cáo tốt nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với những công việc hấp dẫn nhất trên TopCV ngay hôm nay!

2.5 Ví dụ số 5

Sau thời gian học tập và phát triển các kỹ năng trong trường, tôi có cơ hội thử sức với công ty…. Đây là cơ hội để tôi áp dụng những gì tôi đã học được vào cuộc biểu tình và tích lũy kinh nghiệm quý báu. Sau những nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của mọi người, tôi đã hoàn thành báo cáo học tập / nghiên cứu sau đại học của mình.
Để đạt được kết quả này, tôi xin cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi một cách trực tiếp và gián tiếp. Đầu tiên là giáo viên viện…. Anh ấy luôn sẵn lòng hướng dẫn và tư vấn cho tôi. Sau đó, ban giám đốc công ty…. và các đồng nghiệp của tôi luôn hỗ trợ tôi trong công việc tuyệt vời của tôi.

Với thái độ kịch liệt, dù bạn có hoàn thành đề với một sự cố gắng rất cao thì cũng không tránh khỏi những sai sót do thiếu kiến ​​thức. Tôi mong nhận được sự góp ý của mọi người để cải thiện chủ đề.

Chân thành cảm ơn!

Thông tin thêm khi viết ghi chú cảm ơn trên báo cáo hiệu suất

  • Đừng làm cho cuốn sách quá dài hoặc quá ngắn. Như đã nói ở trên, lòng biết ơn phụ thuộc vào rất nhiều nghiên cứu hoặc công việc cá nhân.
  • Khi đề cập đến tín dụng, họ nên viết tên đầy đủ (tình trạng việc làm, nếu có) để thể hiện sự tôn trọng và phẩm giá.
  • Lý do cảm ơn cần được viết ngắn gọn, đúng trọng tâm, tránh hàm ý.
  • Hãy viết một lời cảm ơn chân thành, tránh những lỗi hoa mỹ hay những câu sáo rỗng, sáo rỗng.
Thông tin thêm khi viết ghi chú cảm ơn trên báo cáo hiệu suất
Thông tin thêm khi viết ghi chú cảm ơn trên báo cáo hiệu suất

Với những chia sẻ của BlogTopCV về cách viết lời cảm ơn trong báo cáo thực hành, hy vọng các bạn học viên sẽ hoàn thiện hơn bài báo cáo của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem các tin tuyển dụng tốt nhất trên TopCV, có hàng trăm cơ hội việc làm hàng đầu đang chờ bạn nộp hồ sơ. Cập nhật tin tức về các ngành nghề khác trên website BlogTopCV!

Bạn có thể hạnh phúc


Lượt xem:
4.090

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud