Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập chuyên nghiệp nhất | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Làm thế nào để thể hiện lời cảm ơn trong báo cáo thực tập của mình trọn vẹn nhất? Hãy tham khảo những mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập dưới đây để hoàn thành một cách hoàn hảo nhất báo cáo thực tập của mình nhé.

Khi kết thúc thực tập, các thực tập sinh không chỉ nhận được những kinh nghiệm ở các cơ quan, công ty doanh nghiệp mà còn tạo dựng được nhiều mối quan hệ mới. Chính vì thế việc viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập có vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được tâm lý đó, bài viết sau đây của 123Job sẽ tập hợp cho bạn các mẫu lời cảm ơn thực tập của các ngành nghề khác nhau! 

I. Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thực tế chung

mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

1. Mẫu lời cảm ơn 1

Sau 2 tháng thực tập vừa qua là 2 tháng trọn vẹn nhất trong quãng đời sinh viên của em. Việc được tiếp thu những bài giảng quý báu của thầy cô, được biết đến nhiều kiến thức chuyên môn và cả những đạo đức nghề nghiệp mà thầy cô truyền tải trong bài giảng. Cùng với đó là 2 tháng thực tập tại Công ty………. là quãng thời gian quý báu để em có thể vận dụng những kiến thức mà thầy cô đã truyền dạy cho em trong suốt 4 năm vừa qua, em đã được các anh chị trong công ty………. chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để e có thể thực hành những kiến thức đã học vào ngành nghề của mình một cách thành thạo và nhanh chóng.

Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý thầy cô trong BGH trường ĐH……….., các thầy cô đã giảng dạy môn học và đặc biệt là thầy (cô)……….. đã hướng dẫn luận án tốt nghiệp cho em, để em có thể hoàn thành xuất sắc nhất báo cáo thực tập và luận án tốt nghiệp.

Em xin chân thành cảm ơn đến quý Công ty……… đã tạo cơ hội cho em được thử sức, thực tập một cách bài bàn nhất những kiến thức em đã được học và vận dụng vào thực tế. Em xin gửi lời cảm ơn đến anh……….., phụ trách quản lý em trong suốt thời gian thực tập và toàn thể các anh chị trong công ty đã giúp đỡ em trong thời gian vừa qua. 

Em mong sau khi hoàn thành báo cáo thực tập và luận án tốt nghiệp em sẽ có thể bước ra xã hội và làm việc đúng ngành nghề và không ngừng phát triển hoàn thiện bản thân.
Trong thời gian thực tập vừa qua không thể tránh khỏi những sai sót, em mong thầy cô cũng như quý công ty có thể bỏ qua cho em.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn thực tập mẫu 1 

2. Mẫu 2

Lời cảm ơn đầu tiên cho em được gửi đến các thầy cô đã giảng dạy trong trường ĐH…… những người đã truyền dạy cho em rất nhiều những kiến thức hay, và có ích để em có thể hoàn thiện bản thân cũng như có thêm nhiều kiến thức hơn về cuộc sống. Tiếp đến cho em được gửi lời cảm ơn đến thầy (cô)…….., giảng viên chủ nhiệm lớp……. đồng là người hướng dẫn báo cáo thực tập tốt nghiệp của em. Nhờ có thầy mà em đã có thể xây dựng và hoàn thành báo cáo của mình một cách xuất sắc nhất. 

Trong quá trình học tập cũng như 2 tháng thực tập vừa qua, với thời gian ngắn ngủi cũng như kiến thức còn nhiều thiếu sót của em, em mong thầy cô có thể bỏ qua và tạo điều kiện tốt nhất cho em để em hoàn thành báo cáo thực tập này. 

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn thực tập mẫu 2

3. Mẫu 3

Ơn thầy soi lối mở đường
Cho con vững bước dặm trường tương lai.

Không có thành công nào mà không có sự giúp đỡ, không có anh tài nào lại không có người thầy dạy dỗ, tất cả những gì ta gặt hái được đều có công của người vun trồng. Quy luật “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là những lời dạy ngay từ thuở mới đi học ta đã được thầy cô dạy về tấm lòng biết ơn. Trong báo cáo thực tập này em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô giáo trong trường ĐH….. đã giảng dạy hết tất cả tâm huyết, truyền dạy tất cả những tri thức của cuộc đời mình đến những lứa học sinh chúng em. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô trong khoa…. đã dạy cho chúng em những đạo đức, những kinh nghiệm làm nghề để chúng em có thể vững bước tiếp trên con đường lập nghiệp của mình. Đặc biệt trong kì thực tập thực tế vừa qua cùng khoa, em đã được luyện tập, thực hành những kiến thức đã được học, được tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới giúp ích cho em làm việc sau này được dễ dàng và thuận tiện hơn. Chuyến đi thực tế này đã mang đến cho em cũng như tất cả các bạn trong khoa những kỉ niệm đẹp của thời sinh viên, cũng như những kinh nghiệm xương máu để có thể làm việc và hoàn thành công tác của mình tốt nhất. Trong thời gian thực tập vừa qua, với những bước đầu thực tập thực tế, kiến thức và kĩ năng còn hạn hẹp nên em không thể tránh khỏi những thiếu sót, em mong thầy cô có thể thông cảm và bỏ qua cho em.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Bình Thuận | Vieclam116.vn

Lời cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất và chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục giảng dạy hết tâm huyết của mình cho những lứa học trò sau này để đất nước ta ngày càng có nhiều nhân tài, những người giỏi trong các doanh nghiệp, xây dựng đất nước phát triển hơn nữa.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn thực tập mẫu 3

4. Mẫu 4

Lời đầu tiên em xin cảm ơn thầy (cô)……. đã giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình cho em trong suốt thời gian em làm báo cáo thực tập này.

Tiếp theo em xin cảm ơn quý thầy cô trong trường ĐH….. đã giảng dạy và truyền cảm hứng đến tất cả những sinh viên như em, để chúng em có thêm nhiều kiến thức, mở mang thêm cách tư duy, sáng tạo trong cuộc sống.

Em xin được gửi lời cảm ơn đến quý Công ty……. địa chỉ…… đã tạo điều kiện cho em để em có thể thực tập những kiến thức đã học vào thực tế. Em xin cảm ơn những anh chị trong công ty đã tận tình giúp đỡ em trong thời gian em thực tập.

Với những kiến thức còn thiếu sót, những kỹ năng còn hạn hẹp, em không thể tránh được những sai lầm, em mong thầy cô cũng như công ty có thể thông cảm và bỏ qua cho em.
Lời cuối cùng em xin chúc quý thầy cô, cũng như các anh chị trong công ty……. sẽ luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt công việc của mình và luôn hạnh phúc.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn thực tập 4 

II. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập chuyên ngành kế toán

lời cảm ơn trong báo cáo thực tập kế toán

LỜI CẢM ƠN 

Ngành Kế toán được biết là một ngành nghề được nhiều người quan tâm, là một trong những bộ phận không thể thiếu trong bất cứ doanh nghiệp, công ty, đoàn thể nào. Với lý do ngành nghề có thể đáp ứng được nhu cầu lao động thị trường mà em đã đăng kí học ngành này. Nhưng đến trường học, được các thầy cô truyền dạy những kiến thức và cả những cảm hứng về nghề này khiến em càng cảm thấy những con số không còn khô khan, nó có những giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

Lời cảm ơn đầu tiên em xin được gửi đến thầy (cô)…… người đã trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ em rất tận tình từ khi em bắt đầu lên ý tưởng, cho đến lúc em xây dựng và hoàn thành xong báo cáo thực tập này.
Em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các thầy cô trong khoa Kế toán… trường ĐH….. và tất cả các thầy cô trong trường đã dành hết những tâm huyết của mình trong từng bài giảng, trong từng câu nói của mình để học sinh chúng em càng có thêm hứng thú và tình cảm với những thứ mình đang học.

Tiếp theo em xin được gửi lời cảm ơn đến quý Công ty….. đã tạo điều kiện cho em được làm việc, thực tập tại công ty để em có thể ứng dụng những kiến thức mình đã học vào thực tế, biết được cách làm như thế nào cho nhanh,chính xác, dễ dàng và thuận tiện nhất.

Trong suốt thời gian thực tập vừa qua, em biết mình còn nhiều thiếu sót vì vậy mà thầy cô cũng như công ty đã bỏ qua và giúp đỡ em. Em cảm ơn mọi người rất nhiều, em chúc mọi người luôn dồi dồi sức khỏe, hoàn thành tốt công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.
Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày… tháng… năm…
Sinh viên thực tập
(Ký tên)

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập chuyên ngành kế toán

III. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập chuyên ngành Công nghệ thông tin

LỜI CẢM ƠN

Là một học sinh của khoa Công nghệ thông tin của trường ĐH Công Nghệ Hà Nội. Trong suốt 4 năm học vừa qua em đã biết thêm nhiều kiến thức nền tảng và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin để nâng cao tay nghề nhằm phát triển khả năng sửa chữa, xây dựng, cài đặt, bảo trì các phần cứng của máy tính cũng như nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phần mềm. Ngoài ra cũng được trang bị kiến thức về an toàn và bảo mật thông tin mạng, một trong những lĩnh vực quan trọng được quan tâm hàng đầu trên thế giới hiện nay. Em đã rất hứng thú học tập và rèn luyện trong suốt quãng thời gian qua.

READ  Efficient là gì? Mở rộng hiểu biết qua việc tìm hiểu về Efficient | Vieclam116.vn

Em xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trong nhà trường, các thầy cô bộ môn của Khoa cũng như thầy…….. chủ nhiệm lớp……. đã giảng dạy rất tâm huyết, truyền dạy cho chúng em nhiều kiến thức cũng như tình cảm với nghề nghiệp của mình. Với những cuộc thi về nghiên cứu khoa học đã giúp chúng em có thêm nhiều động lực để nghiên cứu, thực hành thực tế với những dự án nhỏ của mình. Đây là một trong những hoạt động em và rất nhiều các bạn sinh viên khác thích. Với đề tài “Ứng dụng công nghệ Web vào truyền thông” cùng với sự giúp sức nhiệt tình của thầy….. đã hướng dẫn từ khi em có ý tưởng đến khi em hoàn thiện đề tài này. Em muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất, sâu sắc nhất, thân thương nhất đến thầy.

Tiếp theo em xin cảm ơn quý công ty……. đã tài trợ và giúp đỡ em trong suốt quá trình em thực hiện và hoàn thiện đề tài này. 

Trong suốt thời gian thực tập vừa qua em còn nhiều thiếu sót, em mong sẽ được thầy cô cũng như quý công ty góp ý để em có thể sửa đổi và hoàn thiện đề tài này nhanh nhất để có thể ứng dụng vào thực tế.

Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày… tháng… năm…
Sinh viên thực tập
(Ký tên)

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập chuyên ngành Công nghệ thông tin

IV. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành nhà hàng

LỜI CẢM ƠN

Hai tháng thực tập vừa qua đối với em không chỉ là những trải nghiệm hữu ích mà còn là những kỉ niệm đáng nhớ của chuỗi ngày cuối cùng thời sinh viên. Thời gian thực tập tại khách sạn……….. đã cho em những kinh nghiệm xương máu để em có thể tiếp tục vững bước trên con đường sự nghiệp sau này.
Em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy (cô)……. đã trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ em để em có thể hoàn thành tốt nhất báo cáo thực tập của mình.

Em xin gửi lời cảm ơn đến nhà trường……… đã tạo điều kiện cho em có thể thực tập nơi mà mình muốn, thực tập đúng môi trường ngành nghề của mình. Đồng thời em xin cảm ơn tất cả các thầy cô trong khoa Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, những người đã truyền cảm hứng, mang hết tâm huyết vào trong từng bài giảng để chúng em có những kiến thức tốt nhất cho bản thân, để chúng em có thể mang những kiến thức này để làm việc, hành nghề.

Em xin được đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc Khách sạn……. đã nhiệt tình hỗ trợ, tạo cơ hội cho em được thực tập tại khách sạn. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị ở bộ phận Housekeeping đã giúp đỡ, dạy dỗ, chỉ bảo cho em từ những ngày đầu tiên đi làm. Tại đây em đã hiểu hơn về nghĩa vụ của một người làm trong ngành du lịch, em biết phải cư xử như thế nào đối với những vị khách của mình để phục vụ cho họ những dịch vụ tốt nhất bằng thái độ tốt nhất. Em đã học hỏi được rất nhiều từ các anh chị, em hiểu được hơn về vị trí và sự thăng tiến trong công việc nếu em nỗ lực hết mình.

Trong thời gian vừa qua em còn nhiều thiếu sót, em rất xin lỗi vì đã làm phiền lòng mọi người, em mong mọi người sẽ bỏ qua và thông cảm cho em. Em mong sau khi hoàn thành báo cáo tốt nghiệp, em có thể trở thành một người đồng nghiệp tốt trong công việc, một người làm dịch vụ với thái độ tốt nhất để ngành dịch vụ nói chúng và khách sạn nói riêng sẽ lên những bậc thang mới trong lòng du khách.

Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày… tháng… năm…
Sinh viên thực tập
(Ký tên)

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành nhà hàng

V. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành điện lực.

LỜI CẢM ƠN

Trong suốt 4 năm vừa qua, với những kiến thức nền tảng cùng những kiến thức chuyên môn được thầy cô giảng dạy trong nhà trường, em đã hiểu hơn về ngành học của mình, bổ sung thêm được nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức chung xã hội. Với 2 tháng thực tập tại Công ty…….. em đã được cọ xát, thực hành những kiến thức đã được học trong suốt 4 năm qua. Khoảng thời gian này đã giúp em nhận ra rất nhiều điều mà mình còn thiếu sót, cần phải học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa. Đối với em đây là một kì học tập đầy hấp dẫn và thú vị.

READ  INC là gì? Bạn đã hiểu hết các thuật ngữ liên quan đến công ty? | Vieclam116.vn

Sau tất cả những thành công em gặt hái được là kiến thức và trải nghiệm em xin được gửi những lời cảm ơn nhất đến toàn thể mọi người.

Em xin được lời cảm ơn tới nhà trường ĐH………..đã tạo điều kiện học tập tốt nhất cho chúng em, tạo điều kiện cho chúng em được thực tập tại những công ty mà em muốn, đồng kính gửi lời cảm ơn tới các thầy cô bộ môn trong khoa……… đã giảng dạy rất tâm huyết những kinh nghiệm chuyên ngành của mình cho sinh viên.

Em xin được gửi tình yêu thương, lời cảm ơn sâu sắc nhất với người thầy đáng kính………., thầy chủ nhiệm khoa cũng là người hướng dẫn báo cáo thực tập này cho em ngay từ khi em còn chưa có ý tưởng đến khi em hoàn thành nó. Em cảm ơn thầy đã luôn bên em, giúp đỡ và chỉ dạy em tận tình.

Em xin gửi lời cảm ơn đến quý Công ty……….. đã tạo cơ hội cho em được thử sức, được thực hành những kiến thức đã được học. Với tay nghề còn non nớt của em, anh chị đã hướng dẫn và chỉ dạy em rất nhiều, để em có thể tiến bộ hơn và có thể tự tin hơn sau khi ra trường.

Sau tất cả thì quãng thời gian thực tập 2 tháng qua là quá ngắn để em có thể hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong kì thực tập, em mong mọi người có thể thông cảm và bỏ qua những thiếu sót này của em.
Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày… tháng… năm…
Sinh viên thực tập
(Ký tên)

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành điện lực.

VI. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành y dược

lời cảm ơn

LỜI CẢM ƠN

Lời đầu tiên cho em được gửi tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các cá nhân, đoàn thể đã giúp đỡ, dạy dỗ em trong suốt quãng thời gian học tập đại học và đặc biệt trong 2 tháng thực tập vừa qua. Thời gian này tuy ngắn ngủi nhưng em đã học tập, trải nghiệm và rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. 

Với những kiến thức mà em có ngày hôm nay không thể không kể đến công sức của các thầy cô bộ môn trong khoa……… trường…………….. Em xin được cảm ơn thầy cô đã mang đến cho em cũng như các bạn sinh viên khác những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm xương máu trong nghề, để bọn em có thể thực hiện một cách chính xác và an toàn nhất cho những bệnh nhân của mình. Nhờ có thầy cô mà em đã có những kiến thức tốt, những hành trang tốt cả về tay nghề và thái độ đối xử với bệnh nhân. Đúng với câu: “Lương y như từ mẫu” chúng ta phải làm việc đúng với đạo đức, đúng với lương tâm và có trách nhiệm với người bệnh. Luôn luôn phải bình tĩnh để xử lý các tình huống một cách chính xác nhất. 

Em xin được cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện…….. và các anh chị trong khoa……… đã nhiệt tình giúp đỡ, chỉ dạy cho em trong những ngày em thực tập tại bệnh viện. Anh chị đã cho em thấy được hình ảnh người bác sĩ tận tụy, yêu thương và trân quý nguwoif bệnh của mình. Đối với em trải nghiệm này như một món quà giúp em có thêm nhiều động lực vững bước vào nghề.

Trong thời gian vừa qua, với những hiểu biết còn nông cạn, em mong mọi người có thể thông cảm và bỏ qua cho em.

Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày… tháng… năm…
Sinh viên thực tập
(Ký tên)

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành y dược

VII. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành du lịch​​​​​​​

LỜI CẢM ƠN

Báo cáo thực tập chuyên ngành Du lịch với đề tài “……….” là kết quả của sự tìm tòi nghiên cứu, sự nỗ lực của bản thân em, sự giúp đỡ và dạy dỗ từ thầy cô cũng như sự hỗ trợ từ công ty Du lịch…. mà em thực tập.
Em xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy (cô)………. đã trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn để e có thể hoàn thành tốt nhất bản báo cáo thực tập này.

Em xin cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường Đh………. cùng toàn thể thầy cô trong nhà trường, các thầy cô bộ môn trong khoa…….. đã luôn đồng hành, giúp đỡ tạo cơ hội tốt nhất cho chúng em được học tập và thực tập.

Cuối cùng em xin cảm ơn Công ty………. đã giúp em có một môi trường thực tập thử việc tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Đối với em những trải nghiệm trong những ngày thực tập ở công ty là những kỉ niệm đẹp không thể quên, những lời nhận xét, động viên của các anh chị là động lực thúc đẩy để em cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn. Được tiếp xúc và làm việc với du khách mới cho e thấy được áp lực của những người trong ngành dịch vụ rất lớn, phải làm sao cho thật chuyên nghiệp, đúng quy cách và phải đạt được chất lượng cao nhất, thoải mái nhất cho khách hàng của mình là điều rất quan trọng.

Em xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày… tháng… năm…
Sinh viên thực tập
(Ký tên)

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành du lịch

VIII. Kết luận

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập là một trong những yếu tố không thể thiếu của mỗi bản thực tập. Bạn có thể tham khảo những mẫu trên đây và hãy đặt tình cảm vào lời cảm ơn của mình để hoàn thiện bản báo cáo thật tốt nhé. Chúc các bạn thành công và may mắn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud