Mẫu quyết định bổ nhiệm tiếng Anh file Word | Vieclam116.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Mẫu bài tập tiếng Anh là gì?

Quyết định bổ nhiệm viết bằng tiếng Anh như Order of Appointment là một ví dụ về quyết định bổ nhiệm các chức vụ được viết bằng tiếng Anh. Mẫu quyết định tiếng Anh cũng có những thông tin tương tự như mẫu quyết định truyền thống của Việt Nam.

Các tùy chọn lựa chọn mẫu bằng tiếng Anh - ViecLamVui

➤➤➤ Xem ví dụ về các quyết định tuyển dụng thường được sử dụng trong các công ty và doanh nghiệp tại: Hệ thống phổ biến nhất là các tùy chọn gán tệp Word

Mẫu hẹn bằng tiếng Anh để làm gì?

Phương án bổ nhiệm bằng tiếng Anh thường được sử dụng để đưa ra quyết định về việc bổ nhiệm nhân viên cho các công ty nước ngoài, văn phòng đại diện của công ty nước ngoài, công ty đầu tư nước ngoài, công ty quốc tế. … làm việc tại Việt Nam.

Các công ty trên thường có lãnh đạo và giám đốc bên ngoài. Do đó, các văn bản trong công ty thường được viết bằng tiếng Anh để họ có thể đọc hiểu nội dung, xem xét, ký duyệt và quyết định bổ nhiệm. .

Tải xuống tệp Word tiếng Anh

Những thông tin nào được bao gồm trong mẫu quyết định bổ nhiệm bằng tiếng Anh?

Cũng giống như các phương án tuyển chọn nhân viên bằng tiếng Việt được sử dụng phổ biến trong các tổ chức, cơ quan, công ty, doanh nghiệp, mẫu giấy tuyển chọn nhân viên bằng tiếng Anh chứa đầy đủ các thông tin liên quan đến việc thực hiện dự án. bằng tiếng Anh.

READ  Telesale là gì? Những kỹ năng telesale bậc thầy giúp bạn đạt doanh số khủng | Vieclam116.vn

Thông tin trên mẫu hẹn bằng tiếng Anh bao gồm:

  • Gắn cờ và văn bản
  • Địa điểm và ngày quyết định
  • Tiêu đề bài viết
  • Tiêu chí ra quyết định: Chính sách của công ty, các quy tắc bổ nhiệm nhân viên của công ty, nhu cầu kinh doanh, trình độ, đạo đức làm việc và kết quả của người được bổ nhiệm …
  • Tình trạng của quyết định: Thông tin cá nhân của nhân viên được bổ nhiệm, việc bổ nhiệm mới, ngày bổ nhiệm có hiệu lực, quyền và nghĩa vụ của người được bổ nhiệm khi có việc làm mới, bốn điều khoản của quyết định.
  • Ký tên vào giấy ủy nhiệm của người có quyền hạn và chức vụ trong công ty.

Đây là kết quả bằng tiếng Anh với các mẫu dựng sẵn ✓ Các tệp Word được chuyển tải chuyên nghiệp và đẹp mắt, bốn ‘Thuật ngữ tiếng Anh hữu ích về tuyển dụng nhân viên ✓ Dễ dàng tải lên trực tuyến và miễn phí lên ViecLamVui.

Xem thêm: Các mô hình quyết định khác thường được sử dụng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud