Mẫu thư mời nghiệm thu công trình file Word | Vieclam116.vn

Kiến Thức 0 lượt xem

Mẫu thư mời nghiệm thu công trình định dạng .doc .pdf ✓ Mẫu thư mời nghiệm thu công trình hoàn thành ‘✓ Tải xuống miễn phí File Word dễ chỉnh sửa, sửa chữa, sử dụng nhanh chóng

Thư mời nghiệm thu dự án - ViecLamVui

Gửi thư mời mẫu để chấp nhận dự án tệp Word

Những thông tin nào có trong thư mời nghiệm thu dự án?

Thư mời nghiệm thu được gửi đến các đơn vị tham gia vào quá trình thi công xây dựng công trình, thiết bị công trình để chứng kiến ​​việc nghiệm thu hoàn thành và áp dụng. Mẫu thư mời này phải có các thông tin sau:

  • Lời mời mở: Tên đơn vị và số thư mời được hiển thị trên dòng chữ bên trái và được căn chỉnh với phần hiển thị tên quốc gia và phương châm ở bên phải. Sau đó, tiêu đề của lời mời được viết rõ ràng bằng chữ in hoa đậm và tập trung vào thánh thư và cơ sở cho lời mời làm công việc.
  • Nội dung chính của thư mời: Cung cấp thông tin chi tiết về các nhóm được mời tham gia kỳ thi được chấp nhận, thời gian và địa điểm của kỳ thi được chấp nhận của dự án.
  • Phần cuối cùng của lời mời: Chào mừng và thông tin về nơi lấy thư mời và chữ ký của thành viên đơn vị được mời tham gia kỳ thi nghiệm thu cho dự án.

Dưới đây là mẫu thư mời nhận dự án làm sẵn bằng hệ thống file Word để dễ dàng chỉnh sửa và thay thế thông tin. Bạn có thể tải xuống miễn phí lời mời mẫu này trên ViecLamVui và sử dụng ngay lập tức mà bạn hài lòng.

READ  Quản trị kinh doanh tổng hợp là gì? Ra trường làm gì? | Vieclam116.vn

Nó dựa trên lời mời mẫu cho bài kiểm tra được chấp nhận của một tệp Word được tạo sẵn dễ dàng chỉnh sửa ViecLamVui – các trang đặc biệt Dịch vụ 24 giờ Miễn phí – tập hợp nó lại và đưa nó cho bạn. Hy vọng rằng với ví dụ về lời mời ở trên, bạn có thể tạo một lời mời để chấp nhận và gửi nó đến các đối tác cụ thể và tích cực của bạn.

#ThuMoiNghiemThuCongTrinh #MauThuMoiNghiemThuCongTrinh #FileWordMau #MauVanBan #ViecLamVui

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud